360 Mobile Security Antivirus – phần mềm bảo vệ thiết bị Android tin cậy

Booster vận tốc tốt nhất và ứng dụng bảo đảm an toàn điện thoại cảm ứng với nguồn năng lượng chống lại virut bên tronglà ứng dụng tối ưu hóa và bảo vệ điện thoại thông minh tất-cả-trong-một đáng an toàn và đáng tin cậy nhất trên quốc tế, hiện có 200 triệu người trên toàn thế giới đang sử dụng ứng dụng 360 Security để bảo vệ điện thoại cảm ứng của họ một cách tối ưu trong đời sống hàng ngày. Tải ứng dụng ưu hóa và bảo mật thông tin MIỄN PHÍ thiết bị Android được phong cách thiết kế trực quan sinh động để bảo vệ đời sống di dộng của bạn chỉ với MỘT chạm. ★ Động cơ diệt vi rút số 1 của AV Test – Bạn sẽ không khi nào phải lo ngại về vi rút hoặc những ứng dụng tải xuống không bảo đảm an toàn nữa. Những giải pháp diệt vi rút số 1 của 360 Security sẽ bảo vệ cho thiết bị của bạn không còn những ứng dụng ô nhiễm, lỗ hổng, quảng cáo hay Trojan ! ★ Hầu hết Booster hiệu suất cao Và Cleaner – điện thoại cảm ứng của bạn chạy chậm ư ? Thiếu bộ nhớ cho một hình ảnh hoặc bài hát mới ? Hãy để động cơ tăng cường và làm sạch nổi tiếng của 360 Security xử lý cho bạn. Giải phóng thêm bộ nhớ và tàng trữ là những gì chúng tôi thành thạo nhất ! ★ Tiết kiệm Pin mưu trí – Tất cả tính năng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin mưu trí sẽ giúp theo dõi những ứng dụng ngốn pin và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn nguồn năng lượng có giá trị

Hãy tải ngay phần mềm 360 Security để ưu hóa thiết bị Android và bảo vệ cuộc sống của bạn!
—————————–
Những điều bạn sẽ có được với 360 Security:

►Làm sạch TRIỆT ĐỂ
Làm sạch triệt để thiết bị của bạn với tính năng quét hệ thống toàn diện nhất, sử dụng dữ liệu lớn để nhận diện thông minh và loại bỏ những tập tin rác, giải phóng thêm không gian trên thiết bị của bạn.

►Tăng tốc NHANH CHÓNG
Xóa bỏ hoặc tắt các tiến trình chạy ngầm dựa trên thuật toán “phân tích sâu” độc quyền của chúng tôi, khiến các ứng dụng và thiết bị của bạn chạy mượt mà hơn, tạm biệt với tình trạng máy chậm hoặc treo máy!

►Công nghệ quét vi rút HÀNG ĐẦU
Đã được chứng minh sẽ loại bỏ 100% các mối đe dọa với hơn 99,7% tỉ lệ vote thành công, công nghệ thông minh nhân tạo QVS độc quyền của ứng dụng 360 Security được phát triển dựa trên công nghệ AV heuristic, và được cấp bằng sáng chế cloud-to-client. 360 Security đã được trao giải thưởng lớn nhất trong ngành bởi bốn cơ quan thẩm định công nghệ chống vi rút độc lập hàng đầu, bao gồm AV-Test. VB100 và CheckMark.

►Thiết kế TRỰC QUAN
Thiết kế hướng tới người sử dụng, 360 Security được thiết kế trung thành 100% với những Tiêu chuẩn thiết kế tài liệu của Google cho hệ điều hành Android Lollipop, nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm trực quan và thao tác dễ dàng, không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hoàn thành nhiệm vụ với những phiền phức được hạn chế ở mức tối đa. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chạm

Quảng cáo

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments