VirtualDJ

Đánh giá Softonic

Trở thành một DJ ảo với phần mềm trộn MP3 này

Virtual DJ là một giao diện điều khiển ảo cho các DJ. Mặc dù số lượng công cụ mà nó cung cấp, nó dễ sử dụng và là điểm giữa hoàn hảo giữa sản phẩm tiêu dùng và chuyên nghiệp cho DJ.

Tất cả các công cụ DJ tốt nhất

Virtual DJ rất tuyệt vời để trộn nhạc, nhưng nó cũng là chương trình tuyệt vời cho những bản phối âm, nhờ vào một mẫu và hiệu ứng tích hợp. Với phiên bản trả tiền, bạn hoàn toàn có thể tải xuống hàng tấn bài hát, điều tuyệt vời để bổ trợ kho vũ khí âm nhạc của bạn .

Virtual DJ có 5 phiên bản khác nhau cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của tất cả các loại người dùng, từ người mới bắt đầu tuyệt đối đến DJ chuyên nghiệp.

Bạn đang đọc: VirtualDJ

Nó phân phối rất nhiều sàn độc lập ( tùy thuộc vào bản phát hành bạn có ), trấn áp độ cao, EQ, hiệu ứng, thuật toán trấn áp giai điệu, tích hợp nhịp đập, công cụ khóa nhịp và hàng chục công cụ khác .

Giao diện trực quan

Virtual DJ là một giao diện tinh chỉnh và điều khiển trong tầm tay bạn. Trộn nhạc mà không có giao diện vật lý hoàn toàn có thể trở nên phức tạp, nhưng có rất nhiều bộ tinh chỉnh và điều khiển trên thị trường thích hợp với Virtual DJ.Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm 1 số ít điều sau :- Với phiên bản LE của Virtual DJ, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh đã được nhóm

– Với phiên bản Home, bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ điều khiển nào bạn muốn, nhưng nó sẽ chỉ hoạt động trong 10 phút mỗi phiên. Sau thời gian này, bạn sẽ cần ngắt kết nối và kết nối lại với máy tính để sử dụng lại.

Phiên bản Pro Full không có số lượng giới hạn bộ điều khiển và tinh chỉnh dưới bất kỳ hình thức nào .

Giao diện điều khiển phù hợp với bất kỳ ai

Nếu bạn là một người mới chơi DJ, Virtual DJ là giao diện tinh chỉnh và điều khiển để thử. Đó là một ví dụ tuyệt vời về chất lượng tích hợp với sự đơn thuần và không thiếu ; hiếm khi tìm những chương trình DJ không tính tiền với rất nhiều tính năng .Virtual DJ cũng hoàn toàn có thể tin cậy vào một hội đồng rất năng động xoay quanh forum chính thức .Nếu bạn đã có kinh nghiệm tay nghề và đang tìm kiếm lựa chọn sửa chữa thay thế, có bàn giao tiếp ảo cho những DJ với bất kể nhu yếu nào. Chất lượng, tính năng và tính dễ sử dụng được chỉ định ” chỉ dành cho những chuyên viên ” ( ví dụ : Torq ) .

Nếu bạn đến từ truyền thống trường cũ và bạn quen với việc trộn với các nhạc cụ tương tự, giải pháp thay thế phù hợp nhất để chuyển sang bàn điều khiển kỹ thuật số có thể là MixVibes Cross DJ, hoạt động đặc biệt tốt.

Chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của bạn

Nếu bạn đã có một chút ít rèn luyện với sự trộn lẫn, Virtual DJ Home là phiên bản tuyệt đối cho bạn. Nó trọn vẹn không lấy phí nhưng được trang bị rất tốt và là một cách lý tưởng để xem chương trình có phải là chương trình tương thích với bạn hay không .Nếu bạn có kinh nghiệm tay nghề, hoàn toàn có thể là một sáng tạo độc đáo tốt để mở màn với Virtual DJ LE, được tích hợp với bộ tinh chỉnh và điều khiển và card âm thanh bên ngoài cho PC và máy Mac. Những hạn chế, so với những phiên bản khác, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để khám phá những điều cơ bản .Cuối cùng, có ba phiên bản trả tiền ( Virtual DJ Broadcaster, Virtual DJ Pro Basic và Pro Full ), độc lạ đa phần trong tương hỗ phần cứng và ánh xạ tinh chỉnh và điều khiển. Để nghiên cứu và điều tra sự độc lạ đúng mực giữa năm phiên bản, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng khá đầy đủ trên trang Atomix .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments