Ứng dụng mở đèn pin cho điện thoại

Thấu hiểu vấn đề sử dụng điện thoại các nơi mà điều kiện ánh sáng bị thiếu như cúp điện, đêm khuya… mà bạn lại không chuẩn bị một cây đèn pin để sử dụng, nhà phát hành Surpax Inc với ý tưởng độc đáo – biến điện thoại của bạn thành công cụ chiếu sáng bằng chính đèn flash của nó qua ứng dụng Flash Light.

Với kích thước nhỏ gọn chưa đầy 10 Mb, Flash Light giải quyết nguồn ánh sáng dư thừa cho công việc của bạn sử dụng qua chiếc điện thoại – vật bất ly thân khi thời đại công nghệ phát triển nhanh hiện nay. Flash Light là một ứng dụng hữu ích, chỉ cần tải về, cài đặt, bật đèn pin bằng cách chạm vào công tắc trên màn hình, lập tức hệ thống sẽ tìm đến đèn flash trên điện thoại của bạn để bật sáng liên tục. Thay vì khi lúc chụp hình, flash chỉ chiếu sáng một lúc để hỗ trợ chụp những nơi góc tối mà camera khó nhìn thấy thì Flash Light sẽ khiến nó trở thành một cây đèn pin đơn giản mà lại siêu sáng.

Flash Light - Bật tắt đèn pin trên điện thoạiỨng dụng sau khi cài đặt xongNếu trước đây khi muốn mò ra khỏi phòng khi tắt điện, đêm tối thì chúng ta thường sử dụng điện thoại để soi sáng để đi mò các công tắc đèn bên ngoài. Thế nhưng nó chỉ giúp được một phần ánh sáng do màn hình phát ra, khi cài đặt Flash Light bạn sẽ không hề bất tiện vì nó sử dụng đèn led trực tiếp trên máy với công sức chiếu sáng liên tục. Ngoài ra các mốc số sẽ là chu kỳ của việc tắt mở được cài trên ứng dụng, nếu bạn xoay ở mức 0 – đèn pin sẽ sáng liên tục, mức 9 cao nhất – chớp tắt liên tục.

Advertisement

Nếu trước đây khi muốn mò ra khỏi phòng khi tắt điện, đêm tối thì chúng ta thường sử dụng điện thoại để soi sáng để đi mò các công tắc đèn bên ngoài. Thế nhưng nó chỉ giúp được một phần ánh sáng do màn hình phát ra, khi cài đặtbạn sẽ không hề bất tiện vì nó sử dụng đèn led trực tiếp trên máy với công sức chiếu sáng liên tục. Ngoài ra các mốc số sẽ là chu kỳ của việc tắt mở được cài trên ứng dụng, nếu bạn xoay ở mức 0 – đèn pin sẽ sáng liên tục, mức 9 cao nhất – chớp tắt liên tục.

Các tính năng của đèn pin siêu sángĐèn pin đang bậtTuy nhiên hiện nay nhiều thắc mắc lo ngại rằng, sử dụng đèn led trên điện thoại để chiếu sáng liên tục có mau nhanh hết pin? Có ảnh hưởng đến độ bền của pin, có gây hại cho máy? Câu trả lời là không nếu bạn biết sử dụng chừng mực, đủ nhu cầu nhé. Led cũng không gây tốn pin nhiều vì công suất nó nhỏ, nhưng các bạn nên nhớ không nên soi thẳng vào mắt người hoặc thú vật khác vì nó sẽ gây hại (chói, lóa)
Tuy nhiên lúc bấy giờ nhiều vướng mắc lo lắng rằng, sử dụng đèn led trên điện thoại cảm ứng để chiếu sáng liên tục có mau nhanh hết pin ? Có ảnh hưởng tác động đến độ bền của pin, có gây hại cho máy ? Câu vấn đáp là không nếu bạn biết sử dụng chừng mực, đủ nhu yếu nhé. Led cũng không gây tốn pin nhiều vì hiệu suất nó nhỏ, nhưng những bạn nên nhớ không nên soi thẳng vào mắt người hoặc quái vật khác vì nó sẽ gây hại ( chói, lóa )Đèn led thường thiết kế bên cạnh camera điện thoạiĐèn led thường thiết kế bên cạnh camera điện thoạiFlash Light đúng là một ứng dụng dễ dàng sử dụng và hữu ích đáng cài đặt trên điện thoại của bạn như một cây đèn pin thực sự. Đặc biệt hơn phiên bản iOs còn tích hợp tính năng bản đồ, giúp bạn đi trên các con đường ban đêm thuận lợi vô cùng. Tính năng này hứa hẹn sẽ có mặt trên Android trong lần cập nhật sắp tới nên các bạn nhớ chờ đón nhé. Flash Light đúng là một ứng dụng thuận tiện sử dụng và hữu dụng đáng thiết lập trên điện thoại thông minh của bạn như một cây đèn pin thực sự. Đặc biệt hơn phiên bản iOs còn tích hợp tính năng map, giúp bạn đi trên những con đường đêm hôm thuận tiện vô cùng. Tính năng này hứa hẹn sẽ xuất hiện trên Android trong lần update sắp tới nên những bạn nhớ chờ đón nhé .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments