Ứng dụng Diệt Virus – Quét Virus: Tăng Tốc, Khóa Ứng Dụng

Ứng dụng Diệt virus – Quét Virus là một ứng giúp chống – diệt virus, bảo vệ dế cưng của bạn khỏi những ứng dụng ô nhiễm, trong quy trình sử dụng trên môi trường tự nhiên mạng. Tăng tốc cho điện thoại cảm ứng, dọn sạch bộ nhớ ( ram ), giúp giảm nhiệt làm mát trong quy trình sử dụng. Bảo mật wifi ngăn ngừa những hacker tiến công, trộm thông tin tài khoản thông tin cá thể. Cùng với trình khóa ứng dụng bằng vân tay .

Ứng dụng Diệt Virus - Quét Virus

Ứng dụng Diệt Virus – Quét Virus

I. Thông tin ứng dụng Diệt virus – Quét Virus

II. 4 Tính năng nổi bật – Diệt Virus – Quét Virus

1. Trình chống virus- diệt virus

Ứng dụng giúp quét toàn diện và tổng thể điện thoại cảm ứng của bạn, phát hiện và vô hiệu những ứng dụng ô nhiễm. Cũng như chống lại những ứng dụng ô nhiễm tiến công khi bạn đang sử dụng trên thiên nhiên và môi trường mạng. Ứng dụng với mạng lưới hệ thống diệt – quét virus tối ưu quét sâu và tìm ra những phần niềm có rủi ro tiềm ẩn gây tác động ảnh hưởng đến điện thoại thông minh của người dùng .

Trình quét - diệt virus

Trình quét – diệt virus

2. Tăng tốc điện thoại – dọn sạch bộ nhớ (Ram)

Ứng dụng giúp điện thoại cảm ứng vô hiệu những tác vụ dư thừa, góp thêm phần giảm tải bộ nhớ và tăng vận tốc giải quyết và xử lý của điện thoại cảm ứng, thông tin những ứng dụng đang chạy ngầm, tự khởi động trên điện thoại thông minh, và tự động hóa tắt đi những ứng dụng này, giúp điện thoại cảm ứng giảm tải, giúp người dùng có thưởng thức game nhanh hơn .

Tăng tốc điện thoại

Tăng tốc điện thoại cảm ứngVới tính năng dọn sạch bộ nhớ, góp thêm phần làm giảm tải cho điện thoại cảm ứng và giảm nhiệt, làm mát trong quy trình người dùng sử dụng những ứng dụng, chơi game đồ họa cao .

Tính năng làm mát, giảm nhiệt điện thoại 

Tính năng làm mát, giảm nhiệt điện thoại cảm ứng

3. Khóa ứng dụng riêng tư bằng mật khẩu và vân tay.

Ứng dụng mang đến cho người dùng Android bảo mật ứng dụng tốt nhất với chức năng khóa ứng dụng. Người dùng có thể cài đặt mã khóa mật khẩu cá nhân và vân tay lên những ứng dụng riêng tư. Bảo vệ các thông tin cá nhân, tài liệu của bạn một cách tối ưu với cả 2 hình thức là mã khóa mật khẩu và vân tay.

Khoá ứng dụng bằng mật khẩu

Khoá ứng dụng bằng mật khẩu

 Trình khóa ứng dụng với vân tay

Trình khóa ứng dụng với vân tay

4. Bảo mật Wifi- tránh các cuộc tấn công của hacker, công cụ quản lý mạng lừa đảo.

Với tính năng bảo mật thông tin wifi, ứng dụng sẽ thông tin cho người dùng những điểm phát wifi lừa đảo, đánh cấp thông tin và truyền tài liệu ô nhiễm đến điện thoại cảm ứng của bạn. Cũng như chặn liên kết với những nguồn wifi ô nhiễm .Điều này giúp bảo vệ điện thoại thông minh của bạn một cách tốt nhất từ những hacker, ứng dụng ô nhiễm và tránh nổi lo mất thông tin thông tin tài khoản cá thể và những tài liệu quan trọng .

 Bảo mật wifi chặn hacker tấn công 

 Bảo mật wifi chặn hacker tấn công 

Ứng dụng Diệt Virus – Quét Virus với tính năng Diệt – Quét virus sâu xa, bảo vệ hàng loạt điện thoại thông minh của bạn, chống lại những ứng dụng ô nhiễm, chặn những tài liệu ô nhiễm trên thiên nhiên và môi trường mạng, giúp vô hiệu những phần tác vụ ứng dụng dư thừa, giải phóng bộ nhớ giúp tối ưu và tăng cường điện thoại cảm ứng của bạn. Tải ngay ứng dụng để có những thưởng thức tuyệt vời và bảo vệ chú dế yêu của bạn 4924 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments