Internet Download Manager

Đánh giá Softonic

IDM quản lý và tăng tốc tải xuống, cập nhật cho Windows 10

Internet Download Manager là công cụ quản lý tải xuống giúp phân loại mọi thứ: tệp, hình ảnh, video … Thật hoàn hảo để tối ưu hóa tốc độ tải xuống và dễ dàng sắp xếp các tệp của bạn.

Hoàn hảo cho việc tối ưu hóa và lập kế hoạch tải xuống của bạn

Internet Download Manager là công cụ lý tưởng để tải xuống với tốc độ nhanh hơn và tiết kiệm thời gian lưu file. Phần mềm này rất thiết thực, với nhiều tùy chọn chất lượng (ví dụ như để ghi video từ nội dung trang web). Internet Download Manager được tích hợp rất tốt với Windows (mọi phiên bản bạn đang sử dụng) cũng như các trình duyệt web phổ biến nhất ( Mozilla Firefox, Chrome, Internet Explorer, Opera và nhiều trình duyệt khác).

Một trong những điểm mạnh của nó là khả năng tiếp tục tải xuống từ điểm mà nó bị gián đoạn. Internet Download Manager cũng tạo ra nhiều kết nối đến máy chủ cho cùng một kho lưu trữ, giúp tăng tốc độ tải xuống.

Bạn đang đọc: Internet Download Manager

Xấu xí nhưng dễ tiếp cận và hiệu quả

Internet Download Manager rất dễ xử lý vì bạn chỉ cần kéo địa chỉ của video được tìm thấy trong danh sách tải xuống.

Advertisement

Khi nó đã ghi lại liên kết của video bạn muốn tải xuống, phần mềm sẽ xử lý mọi thứ. Bạn có thể chọn để bắt đầu chuyển ngay lập tức hoặc thêm nó vào danh sách lập lịch và tải xuống sau.

Internet Download Manager rất dễ tiếp cận đối với người mới bắt đầu : ngoài việc cung cấp lời khuyên thiết thực, giao diện phần mềm rất gọn gàng. Điều này có nghĩa là tất cả các bản tải xuống trong quá khứ và tương lai của bạn được sắp xếp theo thư mục, cho phép điều hướng rất hiệu quả. Điều đó nói rằng, giao diện Internet Download Manager trông giống như nó đã được nhấn với thanh xấu xí, hoàn thành với các nút lớn bạn thề đã đi thẳng ra khỏi Windows 95.

Advertisement

Bản án của chúng tôi: tốt nhất của người quản lý tải xuống

Internet Download Manager là một công cụ tuyệt vời. Mặc dù bạn phải trả tiền cho nó, nhiều người dùng thích nó hơn đối thủ cạnh tranh thay thế chính của nó như Free Download Manager hoặc Flashget, và họ không phải không có lý do chính đáng.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments