iTunes

Đánh giá Softonic

Vẫn là một trong những người chơi nhạc giỏi nhất

iTunes là trình phát âm thanh và video cho phép bạn quản lý thiết bị iOS của mình cũng như tải xuống nội dung từ cửa hàng iTunes và sử dụng Apple Music. Đó là một ngôi nhà tất cả trong một cho âm nhạc và video của bạn, mặc dù đó là âm nhạc nơi nó thực sự xuất sắc.

Tốt hơn bao giờ hết

Thứ nhất, iTunes cho phép bạn nhập và quản lý các tệp nhạc của mình. Đó là một thư viện âm nhạc tuyệt vời, cung cấp cho bạn rất nhiều cách để duyệt và sắp xếp nhạc của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo danh sách phát theo cách thủ công và thiết lập danh sách phát tự động như ‘được thêm gần đây’, hiển thị cho bạn những gì bạn đã nhập trong một khoảng thời gian đã định. Mặc dù iTunes không hỗ trợ một số định dạng như FLAC, nhưng đó vẫn là cách tốt nhất để sắp xếp nhạc của bạn.

Bạn cũng có thể duyệt và mua từ cửa hàng iTunes. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhạc, podcast và video, cộng với mọi thứ bạn mua ngay lập tức có sẵn từ mọi thiết bị mà bạn đăng nhập vào iTunes bằng tài khoản Apple của mình.

Bạn đang đọc: iTunes

Apple Music là một dịch vụ phát trực tuyến bên trong iTunes. Với đăng ký, bạn có quyền truy cập vào hơn 30 triệu bài hát trong thư viện âm nhạc của Apple. Nó có thể so sánh với Spotify , mặc dù nó không có các tính năng xã hội giống nhau của ứng dụng đó. Apple Music cũng có các đài phát thanh, từ bản phát trực tiếp Beats 1 với các DJ nổi tiếng, đến các đài được tạo tự động dựa trên thể loại. Bạn có thể bắt đầu một đài từ bất kỳ bài hát nào bạn chơi và thuật toán của Apple Music sẽ tạo một đài phát từ đó. Đọc thêm về nó ở đây.

Quản lý thiết bị của bạn

iTunes cũng là một công cụ để quản lý thiết bị iOS của bạn ; iPhone, iPad và iPod. Bạn có thể chọn âm nhạc từ iTunes bạn muốn đồng bộ hóa với thiết bị của mình, cũng như sách, phim, Chương trình truyền hình, podcast và hơn thế nữa. Một khi bạn đã quen với cách iTunes đồng bộ hóa hoạt động với iOS thì không sao, nhưng có một số phiền toái.

Vấn đề chính là bạn không hề cắm nhanh thiết bị của mình và chỉ update nhạc ví dụ điển hình. Ngay khi bạn muốn đồng điệu hóa, điều đó có nghĩa là triển khai sao lưu, sao chép ứng dụng từ thiết bị của bạn sang máy Mac và v.v. Khi bạn đang hấp tấp vội vàng, và chỉ muốn gắn album mới nhất mà bạn đã mua trên iPhone của mình, điều này thực sự tức bực .Mặc dù vậy, những bản sao lưu có hiệu suất cao và khi bạn cắm thiết bị mới, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn nhập bản sao lưu của mình vào thiết bị mà không gặp bất kể sự cố nào .

Gói hoàn chỉnh

Trong khi 1 số ít người phàn nàn rằng iTunes làm quá nhiều và bị cồng kềnh, nó vẫn là một thư viện phương tiện đi lại nhanh gọn, hiệu suất cao và được tổ chức triển khai tốt. Các khu vực phim và truyền hình cảm thấy hơi kém tăng trưởng so với âm nhạc, nhưng ở những nơi khác iTunes tiêu biểu vượt trội. Là nơi giữ bộ sưu tập nhạc của bạn, nó đáng đáng tin cậy và thực sự có ích. Với việc bổ trợ của Apple Music, iTunes là khá nhiều gói hoàn hảo .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments