Top 5 phần mềm quét mã vạch, kiểm tra hàng thật giả

* * * * * * * * *Hiện nay, sản phẩm thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lần. Với những ứng dụng quét mã vạch dưới đây, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phân biệt được hàng thật, hàng giả trên thị trường một cách nhanh gọn .

iCheck

iCheck là cái tên đã Open khá lâu trên chợ ứng dụng Android và iOS khi những ứng dụng kiểm tra mã Barcode và QR code vẫn chưa thông dụng. Với lợi thế về kho tài liệu lớn và tuổi thọ vĩnh viễn, iCheck luôn đứng top những ứng dụng kiểm tra mã vạch tốt nhất cho di động .

Tải iCheck cho Android tại đây

Tải iCheck cho iOS tại đây

Barcode Việt

Barcode Việt là sản phẩm của iCheck với công dụng quét và đưa ra thông tin về sản phẩm một cách đơn thuần và nhanh gọn. Nằm trong top ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại thông minh uy tín, Barcode là một trong những ứng dụng lý tưởng để kiểm tra thực trạng sản phẩm & hàng hóa, giúp người tiêu dùng tìm kiếm thông tin và phân biệt hàng thật giả thuận tiện .
Link tải cho Android tại đây
Tải tải cho iOS tại đây

QR Code & Barcode Scanner

QR Code và Barcode Scanner giúp bạn kiểm tra sản phẩm & hàng hóa tiện nghi trải qua mã vạch. Phần mềm này còn làm được rất nhiều điều hay như quét mã vạch san sẻ Wifi, mã vạch danh bạ, … để tất cả chúng ta tạo ra một hình thức san sẻ thông tin vô cùng tiện nghi và độc lạ .
Link tải cho Android tại đây

Tải tải cho iOS tại đây

ICONIT

ICONIT hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm tra mã vạch những sản phẩm có nguồn gốc bên ngoài Nước Ta rất nhanh gọn và thuận tiện. Hai loại mã vạch thông dụng nhất là Barcode và mã QR đều hoàn toàn có thể được xác lập tốt bằng ICONIT .
Link tải cho Android tại đây
Tải tải cho iOS tại đây

Quét mã vạch & đọc mã QR

Quét mã vạch và đọc mã QR giúp người dùng thuận tiện kiểm tra mã vạch của bất kể sản phẩm nào trải qua camera trên điện thoại cảm ứng. Ngoài việc kiểm tra mã sản phẩm, ứng dụng còn giúp bạn tạo mã vạch cá thể cho mình và hoàn toàn có thể quét bằng ứng dụng này hoặc ứng dụng khác vô cùng thuận tiện .

Link tải cho Android tại đây

Tải tải cho iOS tại đây
Với ứng dụng quét mã vạch trong tay, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm phần nào về nguồn gốc, thực trạng sản phẩm & hàng hóa của mình rồi. Hãy tải và thưởng thức ngay nhé .
>> Xem thêm :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments