‎Lịch Vạn Niên 2022 – Lịch Âm

Lịch Việt là ứng dụng MIỄN PHÍ, giúp bạn tra cứu âm lịch, dương lịch thuận tiện và nhanh gọn. Lịch Việt được cho phép xem những thông tin về lịch ngày, lịch tháng âm khí và dương khí và rất nhiều thông tin hữu dụng khác. Các tính năng chính của ứng dụng ● Lịch ngày : – Xem lịch âm khí và dương khí – Xem can, chi của ngày, tháng, năm – Xem giờ hoàng đạo trong ngày – Hơn 10000 câu danh ngôn, ca dao tục ngữ – Hơn 1000 ảnh nền được chia thành những chủ đề khác nhau – tin tức những ngày lễ hội âm lịch và dương lịch trong năm – Cấu hình nền cho lịch ngày theo chủ đề – Cấu hình danh ngôn theo chủ đề ● Lịch tháng : – Xem ngày âm, dương theo lịch tháng ● Đổi ngày âm khí và dương khí : nhanh gọn và đúng chuẩn ● Tử vi ( Tử vi trọn đời ) ● 12 cung hoàng đạo ● Tính cách những nhóm máu : Xem tính cách những nhóm máu ● Bói theo tên ● Văn khấn : Hàng trăm bàn văn khấn được chia làm những chủ đề ● Phong tục Nước Ta ● Mẹo vặt đời sống : Hơn một ngàn mẹo vặt có ích trong đời sống Và nhiều tiện ích khácHình thức đẹp nhẹ nhàng nhã nhặn, tuy nhiên chữ số ngày dương lịch hơi nhỏ và mảnh nên in chữ số to và đậm hơn .

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Phung Doanh, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Vị Trí

  • Mã Định Danh

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập và liên kết với danh tính của bạn:

Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu

Advertisement
  • Vị Trí

  • Mã Định Danh

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments