Cách ít người biết để xem phim max băng thông Viettel – Cáp quang Viettel

Cách ít người biết để xem phim max băng thông ViettelXem phim không lấy phí Data luôn là mong ước của người mua sử dụng mạng Viettel, vì rất tốn dung tích nến sử dụng những gói cước Data, trong bài này capquang-viettel.com sẽ chỉ cho bạn cách ít người biết để xem phim max băng thông Viettel, hãy theo dõi nhé .

Xem phim max băng thông Viettel qua ứng dụng TV360

TV360 là ứng dụng giải trí mới nhất của Viettel, được cung cấp trong năm 2021, với các ưu điểm vượt trội so với các ứng dụng giải trí trước đây. Đặc biệt là miễn phí kênh truyền hình K+ đến hết 31/07/2021, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, đăng ký bằng số điện thoại đang sử dụng để xem nội dung yêu thích.

Bạn truy cập CHplay hoặc iOS để tìm ứng dụng TV360 Viettel, sau đó tải về máy và đăng ký để sử dụng rất dễ dàng. Nếu xem trên laptop bạn truy cập TV360.vn, đăng nhập để xem các nội dung đặc sắc hoàn toàn miễn phí.

TV360 còn không lấy phí Data vận tốc cao cho người mua ĐK gói K + khi hết thời hạn khuyến mại. Giá cước mỗi tháng chỉ 50.000 đ .
Cách ít người biết để xem phim max băng thông ViettelCách ít người biết để xem phim max băng thông Viettel

Xem phim max băng thông Viettel qua Viettel TV

Tương tự TV360, ứng dụng vui chơi Viettel TV giúp người mua xem tivi trực tuyến, Phim HD bom tấn, TV show và Video Clip – Xem tivi không lấy phí VTV1, VTV3 và VTV6. Và tất yếu là trọn vẹn không tính tiền 3G / 4G Viettel khi xem ( 100 % vận tốc cao, không số lượng giới hạn lưu lượng Data ) .
Khi xem video, xem phim trên ViettelTV bằng liên kết 3G / 4G sẽ có chất lượng không thay đổi mang tới thưởng thức tuyệt đối dù bạn ở bất kể đâu trong vùng phủ sóng Viettel .

Viettel TV cũng có App dành cho điện thoại, máy tính bảng và website dành cho khách hàng sử dụng Laptop/PC truy cập xem nội dung. Bạn hãy tải ứng dụng về cho máy hoặc truy cập ViettelTV.vn nhé.

Xem phim max băng thông Viettel qua Viettel TV

Đăng ký 5DMAX Viettel xem phim miễn phí Data

Đây là ứng dụng được Viettel cung cấp từ rất lâu, xem phim max băng thông và hoàn toàn miễn phí Data 3G/4G. Tuy nhiên từ ngày 28/04/2021 ứng dụng đã được Viettel chuyển đổi sang TV360.

Hiện tại bạn không còn sử dụng được ứng dụng này, hãy tải TV360 và sử dụng tiện lợi hơn nhé.

Đăng ký ONME Viettel xem phim miễn phí Data

Một cách xem phim max băng thông 3G / 4G Viettel đó là ĐK những gói ONME Viettel, ứng dụng ONME được cho phép xem tivi không tính tiền 100 % Data 3G / 4G .
ONME Viettel có hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế cùng với hơn 100.000 video rực rỡ với nội dung mới lạ mê hoặc người dùng .

Khi đăng ký/ gia hạn/ khôi phục thành công 8 gói EcoDATA, Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200, Umax300, MimaxSV, sẽ được Tặng 3GB truy cập ứng dụng ONME (thời gian sử dụng cùng chu kỳ gói chính)

Xem thêm: Viber

Nếu sim bạn lần đầu tiên cài ONME hãy Soạn ONME gửi 191 hoặc tải ứng dụng tại: http://onme.vn/app

Đăng ký ONME Viettel xem phim miễn phí Data

Như vậy bạn đã biết các cách xem phim max băng thông rồi đúng không nào, để xem video thoải mái hơn khi ở nhà, cơ quan bạn nên lắp đặt cáp quang Viettel, với nhiều gói khuyến mãi tích hợp truyền hình HD.

Chúc bạn xem phim thả ga không tính tiền Data cùng những ứng dụng vui chơi của Viettel nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments