‎Mocha: Trùm giải trí

Duy nhất Siêu ứng dụng Mocha giúp bạn cùng lúc Liên lạc, Nghe nhạc, Xem Phim, Chuyển tiền … ngay trong 1 App ! Tham gia ngay cùng hơn 22 triệu bạn hữu cực … .. kooool ! 1. XEM LIVESTREAM game / bóng đá / show ca nhạc HOT nhất. 2. Kho VIDEO hài, nhạc chế từ hàng ngàn kênh lớn nhất Nước Ta : Kem Xôi, Cua Mề, Vlog 1977, FapTV, Vanh Leg, Thể thao 24 h, Schannel … 3. GỌI ĐIỆN VIỄN THÔNG không lấy phí : Người nghe không cần mạng, không cần cài Mocha ( * ). 4. NHẮN không lấy phí 5000 SMS / tháng tới hàng loạt thuê bao Viettel. 5. XEM PHIM BOM TẤN bản quyền Full HD – không lấy phí : phim Việt, phim Mỹ, phim bộ phát song song, phát độc quyền, đều có cả. Đặc biệt ấn tượng với những series PHIM HỌC ĐƯỜNG Nước Ta. 6. NGHE NHẠC với hàng triệu bài hát từ kho nhạc lớn nhất Nước Ta của Keeng. vn. 7. GỌI VIDEO sắc nét, chất lượng HD. 8. KẾT BẠN với người lạ : Hàng triệu người đang chờ để nghe nhạc, tâm sự cùng bạn. 9. VOICE STICKER : kết bạn bằng những sticker kèm âm thanh siêu ngộ nghĩnh, tự tin show đậm chất ngầu, chỉ có ở Mocha. Xem phim, nghe nhạc, vui chơi, gọi điện và gửi tin nhắn không tính tiền với Siêu ứng dụng Mocha ngay ! ( * ) Dành cho HSSV Viettel và 1 số ít đối tượng người tiêu dùng đơn cử. Chi tiết bên trong mục Thêm / Call out trong ứng dụng. Tổng đài tương hỗ 24/7 : 198 hoặc email cskh_vtm@viettel.com.vnPhần mêm rất hay gửi tin nhắn cho người khác ko cần ( người nhận không nhất thiết phải có ứng dụng ) nhưng vẫn nhắn được không lấy phí luôn, tôi thấy hơi buồn vì không hề gọi được nha nếu gọi yêu càu người kia phải có ứng dụng mới gọi được dù sao cũng có ứng dụng hay lại còn có dịch vụ vietheo ở trong đó nữa có vướng mắc j cứ hỏi tự do tôi hỏi phát chớp mắt chưa xong đáp lại ngay vận tốc quá nhanh nên ai mà muốn nhắn không tính tiền hoặc có vướng mắc j cứ tải ứng dụng này về rất có ích nha tôi cho 5 sao chừ nhưng thôi ủng hộ ứng dụng hay nên cho 5 sao chòn nhaNó giúp tôi cảm thấy vui tươi hơn sau một ngày học tập stress

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Bạn đang đọc: ‎Mocha: Trùm giải trí

Nhà tăng trưởng, Viettel Telecom, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments