‎Agribank E-Mobile Banking

Siêu ứng dụng Agribank E-Mobile banking – Ngân hàng trong tay bạn ! Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng di động mưu trí do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam hợp tác cùng Công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Nước Ta ( VNPAY ) tăng trưởng, được cho phép người mua cá thể thuận tiện thực thi những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính, thưởng thức những tiện ích giao dịch thanh toán, shopping mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động / máy tính bảng. Với Agribank E-Mobile Banking, người mua hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nhanh gọn và bảo đảm an toàn tại mọi thời gian, kể cả thời hạn ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, Lễ Tết. + Các công dụng kinh tế tài chính cơ bản : – Vấn tin số dư, lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch, xem báo cáo giải trình thanh toán giao dịch – Xác thực thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin bằng Soft OTP – Chuyển khoản nội bộ, liên ngân hàng nhà nước 24/7 – Thanh toán hóa đơn : tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, cước truyền hình cáp, học phí, … – Nạp tiền điện thoại di động – Nhận thông tin dịch chuyển số dư và thông tin ngân hàng nhà nước + Các tiện ích ngày càng tăng phong phú và đa dạng và mê hoặc, hướng tới sự thuận tiện và đơn thuần cho đời sống : – Thanh toán thuận tiện bằng QR Pay tại hơn 50.000 shop, website gật đầu giao dịch thanh toán bằng mã VNPAY-QR – Gửi lì xì / tiền mừng cho bạn hữu, người thân trong gia đình – Đặt vé máy bay trong nước và quốc tế trong tích tắc – Đặt phòng khách sạn mọi lúc mọi nơi – Mua vé xem phim – Đặt vé tàu, vé xe chỉ với vài bước chạm – Mua sắm thả ga với Vnshop – Kết nối hơn với tiện ích Gửi lì xì – tiền mừng cho bạn hữu, người thân trong gia đình – Quản lý góp vốn đầu tư, thông tin sàn chứng khoán – Tra cứu khu vực đặt ATM, Chi nhánh, Phòng Giao dịch – Tra cứu lãi suất vay, giá vàng, tỷ giá và công cụ quy đổi nhanh Và nhiều tiện ích tuyệt vời khác. Agribank E-Mobile Banking liên tục được update – thay đổi và triển khai xong nhằm mục đích mang lại tối đa sự tiện nghi dành cho người mua. Nhanh chóng tải và ĐK ứng dụng tại những điểm thanh toán giao dịch Agribank trên toàn nước, hãy để Agribank E-Mobile Banking sát cánh cùng bạn trong mọi hoạt động giải trí của nhịp sống văn minh năng động thời nay .Ngân hàng agribank đã biết lắng nghe người mua, 16/4/2020 đã thêm tính năng tiền gửi trực tuyến giống dịch vụ của những ngân hàng nhà nước khácMục thông tin dịch chuyển số dư trong app cũng ổn mà, bấm dô 1 phát là tra được số dư

Ứng dụng thật tiện ích và tuyệt vời với tất cả mọi người. Mình cảm thấy hài lòng với ứng dụng của ngân hàng Agribank.

Advertisement

Bạn đang đọc: ‎Agribank E-Mobile Banking

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, VNPAY, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà tăng trưởng không tích lũy bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này .
Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments