‎Skype cho iPhone

Skype giúp mọi người trò chuyện với nhau. Hãy nói “xin chào” với tin nhắn tức thì, cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video – tất cả đều miễn phí*, bất kể họ sử dụng Skype trên thiết bị nào. Bạn có thể dùng Skype trên điện thoại, máy tính bảng, PC và máy Mac.

• Cuộc gọi video – Không chỉ dừng lại ở việc nghe thấy tiếng reo hò, chúng ta còn có thể nhìn thấy nhau! Hãy cùng tham gia cuộc gọi video HD với từ 1 đến 49 người bạn và thành viên trong gia đình bạn. Ngắm nhìn những cung bậc cảm xúc của mọi người trong khi bạn thông báo: “Chúng con đã đính hôn!!!” 
• Trò chuyện – Liên hệ ngay với mọi người. Gửi tin nhắn cho bạn bè, thu hút sự chú ý của người khác bằng tính năng @ đề cập đến hoặc tạo cuộc trò chuyện nhóm để lên kế hoạch tụ họp gia đình. 
• Chia sẻ – Gửi ảnh và video với gia đình và bè bạn. Lưu ảnh và video được chia sẻ vào thư viện ảnh của bạn. Chia sẻ màn hình để lên kế hoạch du lịch với bè bạn hay trình bày về bản thiết kế với nhóm của bạn.
• Cuộc gọi thoại – Bạn thấy xấu hổ khi đứng trước camera? Hãy thực hiện cuộc gọi thoại cho mọi người trên toàn thế giới trên Skype. Bạn cũng có thể gọi đến số cố định và di động với mức cước phí thấp.
• Thể hiện bản thân – Làm sinh động cuộc trò chuyện với biểu tượng cảm xúc, hãy bấm vào dấu “+” trong cuộc trò chuyện để gửi ảnh Giphy hoặc ảnh từ web cũng như chú thích ảnh bằng văn bản, đường kẻ, v.v.

*Cuộc gọi giữa các tài khoản Skype là miễn phí. Có thể áp dụng phí dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ. Bạn nên sử dụng gói dữ liệu không giới hạn hoặc kết nối WiFi.

Hãy sử dụng Skype để gọi đến số điện thoại di động và cố định cũng như gửi tin nhắn SMS đến bất cứ đâu trên thế giới với mức giá phải chăng. Hãy chọn đăng ký Skype hoặc Skype Credit để kết nối với những người không dùng Skype hoặc các liên hệ không trực tuyến. 
 
Hãy chọn Skype Credit và dùng tùy chọn thanh toán theo mức sử dụng để gọi điện và gửi SMS. Nếu bạn gọi đến những nơi cụ thể, hãy tiết kiệm nhiều hơn nữa bằng các đăng ký theo tháng. Đăng ký Skype là gói gọi điện hàng tháng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi không giới hạn hoặc không cố định số phút đến máy cố định (và di động nếu có). Đăng ký bắt đầu ở mức cước $2,99/tháng đối với Hoa Kỳ và có thể thay đổi theo nơi bạn gọi đến. Để mua hàng trong ứng dụng, hãy mở ứng dụng, chuyển đến tab Cuộc gọi rồi nhấn vào biểu ngữ Skype đến điện thoại. Skype Credit và Đăng ký được mua từ ứng dụng Skype sẽ được tính phí vào tài khoản iTunes của bạn khi giao dịch mua được xác nhận.
 
Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí gia hạn đăng ký Skype trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn hiện tại. Đăng ký của bạn sẽ tự động được gia hạn trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn tối thiểu 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn đăng ký hiện tại.
 
Bạn có thể quản lý đăng ký của mình bằng cách chuyển tới phần cài đặt tài khoản ID Apple và chọn tùy chọn tự động gia hạn hoặc tắt tùy chọn này vào bất cứ thời điểm nào sau khi mua.
 
• Chính sách về quyền riêng tư và cookie: https://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=507539
• Thỏa thuận dịch vụ của Microsoft: https://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=530144
• Tóm tắt Hợp đồng EU: https://go.skype.com/eu.contract.summary

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments