Cách Cài Đặt Ứng Dụng Trên Thẻ Nhớ Cho Android 10, Cài Đặt Ứng Dụng Trên Thẻ Sd Của Bạn

Bạn có đang tò mò về cách tải ứng dụng từ ch play vào thẻ nhớ không? Rất nhiều người thành công và đã tải xuống được những ứng dụng siêu nặng mà họ yêu thích lên thẻ nhớ. Nếu bạn cũng muốn thì đọc bài viết này ngay.

Bạn đang xem : Cài đặt ứng dụng trên thẻ nhớ cho android

*******

Bước 6: Tìm tới phần Buộc cho ứng dụng trên bộ nhớ ngoài. Trượt nút chọn để kích hoạt.

Bước 7: Tắt tính năng tùy chọn nhà phát triển bằng cách trượt thanh tròn đầu tiên.

Đã xong rồi ! Cách này nhìn thì khá là phức tạp nhưng bảo vệ là dòng điện thoại thông minh nào cũng dùng được. Bao thành công xuất sắc cho việc làm setup ứng dụng trực tiếp vào thẻ nhớ điện thoại thông minh .

Cách tải game về thẻ nhớ android

Hoàn toàn tương tự như như việc tất cả chúng ta tải ứng dụng mà thôi nhé mọi người. Mình đã viết rất rõ bên trên rồi. Mọi người làm theo nha .

Các dòng điện thoại có thể tải game vào thẻ nhớ như: Oppo A3s, Samsung J2, Samsung J7, xiaomi, và các sản phẩm sử dụng hệ điều hành mới nhất.

Xem thêm : Hoa Hậu Kỳ Duyên : Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất Về Hoa Hậu Nước Ta

Giải đáp

Dưới đây là những câu hỏi của người dùng tương quan tới việc chuyển ứng dụng sang thể nhớ .

Câu hỏi: thẻ nhớ có thể tải được game không và thẻ nhớ có thể lưu được ứng dụng không

Điều này trọn vẹn làm được. Chỉ cần là những thiết bị đang sử dụng có tính năng này. Các dòng điện thoại thông minh mới nhất của Android đều được cho phép sử dụng thẻ nhớ như một bộ nhớ trong. Mọi người hoàn toàn có thể tải game hoặc tải ứng dụng vào thẻ nhớ .

Câu hỏi: Tại sao tôi không chuyển được ứng dụng sang thẻ nhớ

Có 2 nguyên nhân chính cho vấn đề này.

1. Do thiết bị của bạn không được tương hỗ tính năng này. Bạn kiểm tra lại để xem đúng không .2. Do bạn chưa setup quy đổi bộ nhớ ngoài thành bộ nhớ trong. Vì thế bạn không chuyển được ứng dụng sang thẻ nhớ .

Kết luận

Trên đây là top 3 cách tải ứng dụng từ ch play vào thẻ nhớ thông dụng nhất. Còn có nhiều cách khác nữa như nhờ vào máy tính thông qua cổng USB cũng được. Nhưng nó quá phức tạp, chỉ cần thực hiện 3 cách này là đã đủ để tải ứng dụng trực tiếp vào thẻ nhớ ngoài điện thoại rồi. Chúc mọi người thành công!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments