WeChat

Đánh giá Softonic

Ứng dụng trò chuyện phổ biến từ Trung Quốc nhận được phiên bản tiếng Anh

WeChat là một dịch vụ nhắn tin miễn phí phổ biến, có sẵn trên thiết bị di động và giờ đây là Windows PC. Phiên bản dành cho máy tính để bàn này cho phép bạn trò chuyện và chia sẻ tệp giống như bạn có thể trên các phiên bản dành cho thiết bị di động.

Kết nối với tài khoản di động của bạn

Để sử dụng WeChat, bạn cần đăng ký tài khoản bằng số di động của mình. Phiên bản Windows này là một phần đệm cho các ứng dụng di động. Để đăng ký, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng cho thiết bị di động của mình, nhập số điện thoại của bạn rồi nhập mã xác minh bạn đã gửi.

Cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ của bạn cho phép bạn xem ai đã sử dụng WeChat. Để sử dụng phiên bản Windows, bạn phải mở ứng dụng dành cho thiết bị di động và chụp ảnh mã QR xuất hiện trên màn hình của bạn. Sau khi hoàn tất. Wechat dành cho Windows mở, tìm kiếm và cảm nhận rất giống với người dùng di động.

Bạn đang đọc: WeChat

Ứng dụng trò chuyện cơ bản về chức năng

Với WeChat, bạn có thể trò chuyện với các liên hệ của mình qua máy tính để bàn và nhận thông báo khi ai đó liên hệ với bạn. Bạn cũng có thể gửi các tập tin. Truyền tệp có thể hữu ích hơn trên Windows so với trên thiết bị di động (đặc biệt nếu bạn là người dùng iOS), vì bạn có thể gửi bất kỳ loại tệp nào bạn thích thông qua WeChat.

WeChat khá đơn giản. Ngoài việc trò chuyện văn bản và chuyển tệp, bạn cũng có thể gửi ảnh chụp màn hìnhbiểu tượng cảm xúc. Các công cụ chụp màn hình là tốt, tự động ký hợp đồng xung quanh các cửa sổ bạn di chuột qua. Nơi WeChat tụt lại phía sau các ứng dụng khác như Skype hoặc là tin nhắn Facebook là thiếu video hoặc trò chuyện thoại.

Luôn kết nối mà không cần điện thoại của bạn

WeChat cho Windows là một bổ trợ hữu dụng cho những ứng dụng di động, nhưng quan tâm rằng bạn không hề sử dụng nó mà không có một thông tin tài khoản di động. Tuy nhiên, nó rất hữu dụng nếu bạn muốn liên kết mà không cần nhìn vào điện thoại cảm ứng của bạn !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments