Làm thế nào để bắt Wifi miễn phí ở mọi nơi?

Điện thoại thông minh trở nên hữu dụng hơn nếu được kết nối internet, nhưng nếu sử dụng 3G, bạn sẽ phải trả tiền truy cập. Để không mất tiền, hãy thử tìm Wifi miễn phí

Wifi có ở khá nhiều nơi và có vẻ như dần trở thành quyền hạn cần có của con người. Chúng ta thường ghé thăm những người bạn mà nhà họ có liên kết Wifi hơn là những người không có. Nếu mái ấm gia đình tất cả chúng ta có wifi thì tất cả chúng ta thường quên làm những việc làm hàng ngày trước đây. Chúng ta sẽ không vào một quán cafe mà họ lại không có Wi-fi. Tuy nhiên, tôi tin bạn biết chắc rằng chẳng có gì mê hoặc hơn là được sử dụng wifi không tính tiền .Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để bắt sóng Wifi không tính tiền ở bất kể nơi nào bạn đến .

Sử dụng máy quét của bạn

Thiết bị Android của bạn sẽ cho bạn biết một liên kết Wifi có được bảo mật thông tin hay không ? Và như mong muốn với bạn là không phải ai cũng hiểu hết về bảo mật thông tin liên kết internet để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng nó. Chỉ cần vào Settings > Wi-Fi và tìm kiếm những liên kết được gắn nhãn là Open hoặc Unsecured và liên kết .

Thậm chí thì hệ thống Android cũng muốn bạn truy cập vào các Wifi miễn phí.

Thậm chí thì mạng lưới hệ thống Android cũng muốn bạn truy vấn vào những Wifi không tính tiền .Đi tới Starbucks hay McDonaldsAi đó không phải là thiên tài cũng biết rằng chuỗi nhà hàng quán ăn này cho sử dụng Wifi không tính tiền như một miếng ngon dụ dỗ người mua tới. Chỉ như những phòng vệ sinh không tính tiền của nhà hàng quán ăn McDonalds cũng là nguyên do khiến hàng chục người tới để truy vấn vào mọi thời gian họ cần và lại chú ý tới món khoai tây chiên, như vậy với chiêu thức Wi-Fi không tính tiền đã tạo một món hời cho nhà hàng quán ăn. Gần như bạn sẽ phải trả sáu đồng đô la cho một cốc cafe Starbucks .Tham gia hội đồngBạn hoàn toàn có thể biết câu truyện gần đây của chúng tôi về một ứng dụng nhỏ gọn, tuyệt vời gọi là Instabridge, nơi những liên kết Wifi đám đông và những mật khẩu được tập trung chuyên sâu lại thành một mạng lưới của hàng triệu liên kết Wi-Fi. Điểm quan trọng là nó cũng gồm có những liên kết bảo mật thông tin vì thế miễn là một người trả tiền ứng dụng với mức giá cao hơn một ai đó thì hoàn toàn có thể liên kết .

Instabridge là một mạng lưới kết nối của những ai yêu thích Wifi miễn phí

Instabridge là một mạng lưới liên kết của những ai yêu quý Wifi không tính tiềnTập trung tại những TT shoppingMỗi lần tôi tới dự một sự kiện thiết bị Android là tôi thường mang theo thẻ SIM, liên kết tài liệu và thẻ cuộc gọi trong tay. Thật suôn sẻ, một trong những khuyến mại tại TT là một thẻ Wifi được cho phép bạn truy vấn một hoặc hai giờ Wifi không lấy phí cho nhà sản xuất điện thoại cảm ứng lớn hoặc nhà phân phối internet. Các thứ tương tự như cũng trở thành thứ khuyến mại tại những TT vì thế bạn hoàn toàn có thể chớp thời cơ sử dụng Wifi không tính tiền ở đây .Dạo tới khách sạn .Việc này hoàn toàn có thể coi như một trò đùa vô hại bởi thường thì những nhân viên cấp dưới lễ tân ở nhiều khách sạn sẽ không gây khó dễ cho bạn mặc dầu bạn có nghỉ ở đó hay không. Bạn hoàn toàn có thể vô tình đi vào khách sạn và hỏi mật khẩu Wifi, những lễ tân sẽ vui tươi đưa cho bạn một tờ giấy với mật khẩu wifi trong đó. Bạn nên nhanh tay lưu mật khẩu trước khi họ hỏi thẻ phòng của bạn .

Khách sạn và các điểm du lịch luôn có Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn và những điểm du lịch luôn có Wi-Fi không tính tiền .Giả mạo địa chỉ MAC của bạnBởi vì những liên kết Wi-Fi không lấy phí hẹn giờ chỉ đơn thuần là dựa trên địa chỉ MAC của thiết bị của bạn, nó không phải là quá khó khăn vất vả để làm giả địa chỉ đó và tăng thời hạn sử dụng không lấy phí. Có thể đây là một kỹ thuật phức tạp với 1 số ít người, nhưng nếu bạn biết cách làm thì đây sẽ là một kỹ thuật tuyệt vời để có được Wifi không tính tiền .Tới thư việnNếu bạn sống gần một thư viện địa phương hoặc bạn đi ăn trưa gần đó thì bạn cũng hoàn toàn có thể bắt được sóng Wifi không tính tiền trong thời hạn thư viện thao tác. Có thể bạn cần một tờ giấy để ghi mật khẩu truy vấn nhưng cũng có những thư viện, mật khẩu Wifi lại được viết dán trên trường để mọi người cùng xem và sử dụng .

Thư viện không chỉ luôn có Wi-Fi miễn phí mà bạn cũng có thể học được điều gì đó

Thư viện không riêng gì luôn có Wi-Fi không tính tiền mà bạn cũng hoàn toàn có thể học được điều gì đóSử dụng Wifi của bạn hữuBạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chính sách liên kết wifi với điện thoại thông minh của bạn bè bạn. Tuy nhiên bạn chỉ nên dùng để kiểm tra WhatsApp hoặc gửi mail, chứ không nên dành đến hơn nửa giờ đồng hồ đeo tay để xem một bộ phim với chính sách wifi như vậy .Kiểm tra cáp của bạnMột số những mạng cáp lớn cũng phân phối dịch vụ được cho phép truy vấn Wi-Fi, dành cho thuê bao của họ. Bạn hãy thử hỏi dịch vụ người mua để tìm nếu bạn có bất kể loại truy vấn tài liệu gồm có trong ĐK của bạn .

Một số công ty cáp cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí

Một số công ty cáp cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí

Cho đi và nhận lạiThay vì ngừng nhận những liên kết Wi-Fi của người khác bạn hoàn toàn có thể tham gia một cách tiếp cận cho và nhận, san sẻ hotspot Wi-Fi của bạn ( tại nhà hoặc nơi thao tác ) để đổi với người khác. Đơn giản chỉ cần san sẻ thông tin của bạn, đăng nhập và quay trở lại những thứ bạn thích khi bạn hoàn toàn có thể truy vấn Wi-Fi của riêng bạn .

—————————–
Điện Máy Thiên Hòa | Tiện ích cho mọi nhà
✅ Hotline: 1900 1829
✅ Hệ thống TT/CH: https://bit.ly/2Wq1HZe
✅ Website: https://www.dienmaythienhoa.vn/
✅ Fanpage/Youtube/Instagram/Zalo: Điện Máy Thiên Hòa

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments