2 cách tải Zalo về điện thoại Samsung Galaxy đơn giản, nhanh chóng

nguyen hien30/11/2020

4 bình luận

Việc cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone, iPad có vẻ đã quá quen thuộc và dễ dàng thực hiện với nhiều người. Vậy để cài đặt Zalo trên các thiết bị Samsung Galaxy thì như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại Samsung Galaxy cực kì đơn giản!

1. Sử dụng CH Play (Google Play Store)

Bước 1: Bạn vào CH Play trên điện thoại > Gõ từ khóa Zalo trên thanh tìm kiếm > Nhấn Cài đặt để tiến hành tải Zalo.

Cài đặt Zalo trên CH Play

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo mà bạn vừa tải về máy > Đăng ký tài khoản mới > Nhập tên (đây sẽ là tên hiển thị tài khoản Zalo của bạn, bạn nên dùng tên thật để giúp bạn bè có thể nhận ra tài khoản của mình).

Nhập tên để mở tài khoản

Bước 3: Nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký tài khoản > Tiếp tục > Chọn Xác Nhận tại màn hình thông báo Xác nhận nếu số điện thoại bạn nhập là đúng, nếu sai hãy chọn Thay đổi để nhập lại số điện thoại.

Sau khi xác nhận số điện thoại thông minh, tổng đài Zalo sẽ gọi đến số đó để đọc mã kích hoạt cho thông tin tài khoản đăng kí của bạn, hãy ghi lại mã này .

Nhập số điện thoại

Bước 4: Nhập mã xác thực bạn vừa nhận > Tiếp tục > Điền thông tin cá nhân của mình vào phần Chỉnh sửa thông tin > Nhấn chọn Cập Nhật để hoàn tất quá trình đăng ký.

Nhập mã xác nhận và thông tin cá nhân

2. Tải và cài bằng file APK (không khuyến nghị)

APK (Android Package Kit) là một định dạng tệp được sử dụng trên hệ điều hành Android. Bên cạnh những tiện ích về cài đặt ứng dụng thì tệp APK cũng cho phép bạn tải những ứng dụng không chính chủ, ứng dụng chứa phần mềm độc hại, có thể gây hư hỏng và rò rỉ dữ liệu của bạn.

Vì vậy, mình khuyên bạn chỉ khi điện thoại không hỗ trợ cài đặt ứng dụng Zalo theo cách ở mục 1 thì bạn mới nên tải ứng dụng bằng tệp APK TẠI ĐÂY.

Bước 1: Từ giao diện màn hình chọn tính năng Cài Đặt > Chọn mục Sinh trắc học và Bảo Mật > Bật tính năng Theo dõi quyền của ứng dụng để kích hoạt.

Bật tính năng Theo dõi quyền của ứng dụng

Bước 2: Vào thư mục Zalo mới tải về > Chọn vào Zalo > Nhấn Cài đặt và chờ đến khi hoàn thành và mở lại ứng dụng.

Cài đặt ứng dụng

Một số sản phẩm điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn 2 cách tải Zalo trên điện thoại Samsung Galaxy. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi!

19.804 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments