Cách khoá ứng dụng trên iphone bằng mật khẩu (Hd Ảnh và video)

Cách khoá ứng dụng trên iphone bằng mật khẩu là một thủ pháp ít người biết giúp khoá tổng thể ứng dụng quan trọng như : ảnh, messenger, zalo, …
Đây là một thủ pháp rất mới. Mình đã tâm lý và mất rất nhiều thời hạn để tìm ra cách tối ưu nhất .

Cách khoá ứng dụng trên iphone:

Trên iphone thực ra chưa có những app khoá ứng dụng tiện nghi như ở android nên mình sẽ sử dụng app phím tắt có sẵn trên iphone để tạo những lệnh khoá .

Bản chất là xoá ứng dụng khỏi màn hình chính và giấu nó đi. Sau đó dùng ứng dụng phím tắt tạo ra một ứng dụng thay thế có mật khẩu. Nếu nhập đúng mật khẩu mới mở được ứng dụng gốc. Cách làm hơi dài chút, các bạn xem hình mình đã ghi chú chi tiết từng bước:

Đầu tiên hãy nhấn giữ ứng dụng cần khoá (ở đây mình chọn ứng dụng ảnh). Chọn xoá ứng dụng > xoá khỏi màn hình chính.

Mở mục phím tắt trong máy, chọn mũi tên trên cùng bên phải để tạo phím tắt mới .

Rồi giờ đây khởi đầu tạo những lệnh để khoá và mở khoá ứng dụng. Chịu khó đọc kĩ và mình đã miêu tả rất chi tiết cụ thể từng bước trong ảnh :

1. Tạo bảng nhập mật khẩu (lệnh 1):

Trong app phím tắt, nhấn dấu cộng thêm tác vụ ở giữa màn hình, gõ tìm và chọn mục yêu cầu đầu vào.

Cách Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Bằng Mật Khẩu (Hd Ảnh Và Video)

Trên bảng phím tắt mới này nhấn mục văn bản chọn số. Nhấn vào mục lời nhắc gõ nội dung: Mã mở khoá.

Tạo lệnh này mục tiêu để khi nhấn vào ấn dụng nó hiện ra bảng nhập mật khẩu và nhu yếu nhập mật khẩu số .
Cách Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Bằng Mật Khẩu (Hd Ảnh Và Video)

2. Đặt mật khẩu (lệnh 2):

Nhấn tiếp dấu cộng giữa màn hình, gõ tìm và chọn lệnh nếu. Bảng lệnh này hiện lên.

Nhấn mục điều kiện chọn , rồi nhập số mật khẩu vào mục số (sau lệnh là). Ở đây mình đặt mật khẩu 9999.

Đặt mật khẩu thành công xuất sắc !
Tạo mật khẩu cho app iphone

3. Lệnh mở app (lệnh 3):

Nhấn tiếp dấu cộng. Gõ tìm và chọn lệnh mở ứng dụng, ở bảng này nhấn nút mục chọn. Gõ tìm ứng dụng cần mở, ở đây mình chọn Ứng dụng ảnh nha.

Cách Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Bằng Mật Khẩu (Hd Ảnh Và Video)Nếu bảng lệnh này nó không nằm dưới bảng lệnh đặt mật khẩu thì bạn nhấn giữ và kéo nó tới dưới cái lệnh đặt mật khẩu. Như hình dưới :
Khoá app trên iphone bằng phím tắtLệnh này có nghĩa là giờ bạn gõ đúng mật khẩu nó sẽ mở ứng dụng ảnh ra cho bạn. Nếu gõ sai thì sẽ hiện thông tin sai. Vậy giờ mình sẽ đặt thêm 1 cái lệnh thông tin sai mật khẩu nữa .

4. Thêm thông báo nếu gõ sai mật khẩu (lệnh 4):

Mình nhấn tiếp dấu cộng ở giữa. Gõ tìm và chọn mục hiển thị cảnh báo. Xoá chữ bạn có muốn tiếp tục không? và thay nó bằng chữ: mật khẩu sai!!!

Sau đó nhấn giữ bảng lệnh này và kéo nó tới sau bảng lệnh nếu không. Như hình bên dưới:

5. Tạo icon trên màn hình chính:

Ngang đây gần như xong hết những bước. Bạn nhấn dấu 3 chấm trên cùng bên phải đặt tên cho nó là ảnh. Chọn thêm vào màn hình hiển thị chính. Nhấn vào hình tượng ứng dụng và thay nó bằng một cái ảnh khác ( bạn lên mạng tìm và tải ảnh icon của ứng dụng ảnh để thêm vào đây ) như hình dưới :

6. Xoá ứng dụng khỏi tìm kiếm siri:

Bước cuối cùng bạn vào cài đặt máy, chọn ảnh, siri & tìm kiếm, tắt tất cả các mục đang bật. Mục đích bước này là để nếu bạn tìm ứng dụng ảnh thì siri không tìm ra nó nữa mà thay vào đó là ứng dụng bạn vừa tạo.


Vậy là xong rồi giờ đây trên điện thoại thông minh của mình đã có 1 ứng dụng ảnh sửa chữa thay thế cho ứng dụng ảnh gốc mà không ai hoàn toàn có thể phát hiện ra sự độc lạ. Bạn nhấn vào nó là gõ mật khẩu. Nếu đúng sẽ mở ứng dụng ảnh gốc cho bạn .
Các bước hơi dài chút nhưng không khó để làm. Mình đã tốn rất nhiều thời hạn để viết bài này sao cho dễ hiểu với bạn. K98gaming luôn tìm hiểu và khám phá những thủ pháp có ích cho mọi người. Hãy nhấn ĐK kênh youtube của mình, tham gia hội đồng bàn luận hoặc để lại phản hồi bên dưới nếu có cách nào hay hơn nhé ! Chúc những bạn thành công xuất sắc !
Video hướng dẫn chi tiết cụ thể cho ai chưa hiểu, hãy nhấn follow kênh YT để ủng hộ và không bỏ lỡ những thủ pháp mới nhất nhé :

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments