Cách tạo phím tắt cho ứng dụng bằng Google Chrome – https://mindovermetal.org

Tạo phím tắt cho ứng dụng trong Google Chrome được cho phép bạn truy vấn nhanh hơn và thưởng thức cá thể hóa nhiều hơn so với nội dung của bạn .
Google Chrome được cho phép người dùng sử dụng trình duyệt web trên Windows và Linux để tạo lối tắt ứng dụng của những website mà họ truy vấn không tiếp tục hơn, cũng như từ những ứng dụng đã được setup từ Cửa hàng Chrome trực tuyến .

Sau khi tạo, lối tắt có thể được đặt trên màn hình Windows, menu Bắt đầu hoặc có thể được Ghim vào Thanh tác vụ.

Để tạo lối tắt ứng dụng hoặc lối tắt ứng dụng, hãy làm như sau :
1. Mở Tab mới ( trong Windows, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + T để mở Tab mới ) và truy vấn trang web bạn muốn tạo phím tắt .
2. Nhấp vào cờ lê ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt web của bạn .

3. Chọn Tools.

4. Chọn Create application shortcuts…

5. Trong hộp thoại sẽ xuất hiện, hãy chọn nơi bạn muốn đặt lối tắt mới: Màn hình nền, menu Bắt đầu và / hoặc Ghim vào Thanh tác vụ, và nhấp vào Create để kết thúc.

Tạo lối tắt ứng dụng - Hộp thoại

Xem thêm: Viber

Để tạo lối tắt ứng dụng từ những ứng dụng được setup trong Google Chrome, hãy làm như sau :
1. Mở Tab mới ( trong Windows, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + T để mở Tab mới ) .

2. Từ danh sách các ứng dụng đã cài đặt, nhấp chuột phải và chọn Create shortcut.

Google Chrome - Lối tắt ứng dụng từ ứng dụng

3. Trong hộp thoại sẽ xuất hiện, hãy chọn nơi bạn muốn đặt lối tắt mới: Màn hình nền, menu Bắt đầu và / hoặc Ghim vào Thanh tác vụ, và nhấp vào Create để kết thúc.

Đây là cách một phím tắt ứng dụng trông như thế nào :

Google Chrome - Đã tạo lối tắt ứng dụng

Điều thực sự thú vị về các phím tắt ứng dụng này là khi bạn nhấp hoặc nhấp đúp vào một trong số chúng (tùy thuộc vào vị trí bạn đã đặt phím tắt), Google Chrome sẽ mở ra một cửa sổ khác mà nó không có tab, thanh địa chỉ, nút hoặc menu ( xem hình trên). Cách duy nhất để truy cập một số tùy chọn trang phổ biến là nhấp chuột phải vào biểu trưng của trang ở góc trên bên trái của cửa sổ.

Bạn không chỉ có quyền truy vấn nhanh hơn và thưởng thức cá thể hóa hơn trên những website bạn truy vấn liên tục hơn, mà còn có một hành lang cửa số thật sạch giúp bạn tập trung chuyên sâu hơn vào nội dung bạn đang xem và ví dụ điển hình như khi bạn đang soạn văn bản .

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments