Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Lỗi “this copy of windows is not genuine” là một lỗi rất phổ biến xảy ra trên hệ điều hành. Ở bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ hướng dẫn đến các bạn cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 đơn giản nhất.

Lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 là gì ?

Hệ quản lý và điều hành Windows là không phải là bản không tính tiền. Vì Microsoft chỉ được cho phép người dùng sử dụng không tính tiền trong thời hạn khoảng chừng từ 30 – 90 ngày. Điều đó còn tuỳ vào phiên bản mà những bạn đang sử dụng là phiên bản nào. Phiên bản càng văn minh thì sẽ có những nhu yếu càng cao .Khi đã hết hạn sử dụng, ngay lập tức màn hình hiển thị máy tính sẽ bị đen. Nếu những bạn muốn tăng thời hạn sử dụng thì những bạn phải mua hệ quản lý và điều hành Windows có bản quyền .

cach-sua-loi-this-copy-of-windows-is-not-genuine-win-7-build-7601Để hoàn toàn có thể sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 nhanh gọn. Các bạn hãy mua bản win có bản quyền. Nếu trường hợp những bạn chưa có điều kiện kèm theo hay không muốn bỏ tiền mà vẫn được sử dụng liên tục. Sửa chữa máy tính Đà Nẵng Techcare sẽ bật mí bạn cách khắc phục lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 hiệu suất cao sau đây .

Xem thêm: The default gateway is not available

Các giải pháp để sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 sau đây được vận dụng cho những phiên bản 32 bit và 64 bit. Các bạn hãy thực thi theo những cách sau đây nhé !

Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 trên hệ quản lý và điều hành Windows

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 với Command prompt

Sử dụng Command prompt được xem là cách đơn giản nhất để sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601. Với phương pháp này, các bạn có thể áp dụng đối với tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows 32-bit cũng như 64-bit.

cach-sua-loi-this-copy-of-windows-is-not-genuine-win-7-build-7601

Trước tiên, trên Start Menu các bạn hãy nhập lệnh cmd.exe vào khung Search. Sau đó, bạn hãy nhấn chuột phải vào cmd.exe rồi tiếp tục chọn vào mục Run as administrator. Như vậy để có thể mở Command prompt dưới quyền Admin.

cach-sua-loi-this-copy-of-windows-is-not-genuine-win-7-build-7601

Ở cửa sổ Command Prompt, bạn nhập vào lệnh SLMGR_REARM. Ngoài ra, nếu trường hợp lệnh SLMGR_REARM không chạy, bạn có thể thử với 1 trong 2 lệnh sau: SLMGR –REARM hay SLMGR /REARM.

cach-sua-loi-this-copy-of-windows-is-not-genuine-win-7-build-7601Đến đây, bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị máy tính Open hành lang cửa số với thông tin có nội dung “ Command completed successfully. Please restart the system for the changes to take effect ”. Lúc này, trách nhiệm của bạn là thực thi khởi động lại máy tính. Sau đó, hãy kiểm tra xem thử lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 đã khắc phục được hay chưa .

Xem thêm: You need permission to perform this action

Chặn Windows ngừng Open lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Đối với những trường hợp Open lỗi “ this copy of windows is not genuine ” trên máy tính. Để hoàn toàn có thể ngăn ngừa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 Open trên màn hình hiển thị. Các bạn hãy triển khai với những thao tác như sau :

Đầu tiên, bạn hãy vào Control Panel rồi chọn mục Windows Update.

Sau đó, khi cửa sổ Windows Update xuất hiện, bạn hãy chọn vào mục Never Check for Updates trên menu dropdown và chọn nút OK.

cach-sua-loi-this-copy-of-windows-is-not-genuine-win-7-build-7601Như vậy, lỗi this copy of windows is not genuine sẽ không Open trên màn hình hiển thị máy tính nữa. Nhưng những bạn cần chú ý quan tâm rằng, bạn sẽ không thể nào update phiên bản Windows mới nhất .

Xem thêm: Your windows license will expire soon

Đối với hệ điều hành quản lý Windows đã đến lúc hết hạn dùng thử

Để kiểm tra, bạn hãy nhìn vào bên góc phải của màn hình hiển thị máy tính. Bạn sẽ thấy hệ quản lý và điều hành Windows hiển thị thông tin .cach-sua-loi-this-copy-of-windows-is-not-genuine-win-7-build-7601

Lúc này, bạn lần lượt chọn vào mục My Computer >> Properties, sau đó nhìn xuống phía dưới cùng của màn hình. Nếu như máy tính của các bạn vẫn chưa kích hoạt bản dùng thử lần nào. Bạn hãy chọn vào mục Active Windows now.

cach-sua-loi-this-copy-of-windows-is-not-genuine-win-7-build-7601

Như vậy, hệ thống sẽ tự động chuyển đến phần xác nhận bản dùng thử từ Microsoft. Để tiếp tục, bạn chọn vào mục Active Windows online now.

Bản Windows 7 Enterprise chính thức đến từ hệ quản lý và điều hành Microsoft sẽ được dùng thử trong vòng 90 ngày. Còn những phiên bản khác chỉ được dùng trong 30 ngày. Do đó, bạn chỉ cần thao tác khởi động lại máy tính thì hệ quản lý Windows của những bạn sẽ được dùng liên tục thêm 90 ngày nữa .cach-sua-loi-this-copy-of-windows-is-not-genuine-win-7-build-7601Trên đây là 1 số ít cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 đơn thuần nhất. Hệ thống sửa chữa thay thế máy tính Đà Nẵng Techcare kỳ vọng sẽ giúp những bạn khắc phục lỗi thành công xuất sắc nhé !

5

/

5 ( 2 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments