Top 10 App Note cho iPad mới nhất (hỗ trợ bút Apple Pencil)

Bạn thường xuyên làm việc trên iPad và thường xuyên phải ghi chú lại những công việc cần làm trong thời gian tới. Vậy thì bạn đã biết cách sử dụng các app note cho iPad để ghi chú lại những việc cần chú ý chưa? Với những app viết Note này cung cấp nhiều tính năng vượt trội rất có ích đối với bạn. Hãy cùng Mindovermetal đi tìm hiểu những App note dành riêng cho Ipad ở trong bài viết sau đây.

tong-hop-app-note-cho-ipad-moi-nhat-ho-tro-but-apple-pencil-5

GoodNotes 5

Đây là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo các thư mục mới cũng như thư mục con không giới hạn. Bạn có thể sử dụng app GoodNotes 5 để có thể tổ chức và sắp xếp những tài liệu viết tay 1 cách hợp lý và tốt hơn.

Bằng việc sử dụng thanh tìm kiếm mà bạn có thể tìm nhanh bất kỳ tài liệu nào. Đặc biệt, GoodNotes 5 còn hỗ trợ xuất tài liệu định dạng PDF và bạn vẫn có thể chỉnh sửa tài liệu này trong những ứng dụng khác. Hiện tại GoodNotes 5 tương thích với hệ điều hành iOS và iPadOS 13.0 trở lên. Bên cạnh đó bạn phải trả phí 7.99 USD để sử dụng ứng dụng này.

tong-hop-app-note-cho-ipad-moi-nhat-ho-tro-but-apple-pencil-2

Apple Notes

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng viết note miễn phí thì hãy tai ngay Apple Notes. Đây là một ứng dụng hỗ trợ đến từ nhà Apple, do đó bạn hoàn toàn yên tâm tải xuống và sử dụng.

Apple Notes cung cấp những công cụ cần thiết để người dùng có thể cho ra những văn bản text hay là những bản vẽ đẹp nhất có thể. Ngoài ra thì ứng dụng Apple Notes còn có thể liên kết trực tiếp với iCloud. Giúp bạn lưu trữ được những dữ liệu quan trọng trên đám mây.

tong-hop-app-note-cho-ipad-moi-nhat-ho-tro-but-apple-pencil-6

Microsoft OneNote

Nhắc đến app note cho iPad thì không thể không nhắc đến Microsoft OneNote. Đây là một ứng dụng hữu ích được phát triển bởi Microsoft. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể thu thập các dữ liệu ghi chép dưới dạng đánh máy hay viết tay, cũng như hình ảnh, hình vẽ và âm thanh. Đồng thời cho phép người dùng chia sẻ những dữ liệu của mình lên cộng đồng.

Bạn hoàn toàn có thể nhập những văn bản text bằng phím, hay như tạo những bảng biểu, chèn âm thanh hay hình ảnh bằng ứng dụng Microsoft OneNote. Hiện tại ứng dụng này tương thích với iOS và iPadOS 13.0 trở lên.

tong-hop-app-note-cho-ipad-moi-nhat-ho-tro-but-apple-pencil-7

PDF Expert

Nếu như bạn thường xuyên chỉnh sửa tài liệu bằng PDF thì PDF Expert là một ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. PDF Expert cho phép người dùng có thể đọc hay chỉnh sửa và ghi chú thích ở trên tệp PDF. Ngoài ra bạn có thể thay đổi được văn bản; điền biểu mẫu; ký hợp đồng và chỉnh sửa hình ảnh.

MyScript Nebo

Nếu bạn thường xuyên viết văn bản bằng tay thì hãy tải ngay MyScript Nebo xuống iPad và iPhone. Đây là một ứng dụng hỗ trợ ghi chú có khả năng chuyển đổi dạng chữ viết tay thành văn bản. Nhờ vào tính năng nổi bật này mà MyScript Nebo được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi.

tong-hop-app-note-cho-ipad-moi-nhat-ho-tro-but-apple-pencil-7

Ngoài ra thì MyScript Nebo còn có thể thêm tệp PDF vào note. Hoặc đánh dấu, xuất dữ liệu sang định dạng PDF. Hiện tại ứng dụng này tương thích với hệ điều hành iPadOS 13.0 trở lên. Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí trên App store.

Notepad +

Notepad + là một app note cho iPad mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng này sẽ đem lại cho bạn một cảm giác giống như đang sáng tạo ở trên mặt giấy vậy. Notepad + cung cấp nhiều công cụ để bạn thỏa sức làm việc như: bút highlight; các màu mực; dụng cụ tô màu;… Do đó, bạn không cần phải đến sự hỗ trợ của bàn phím ảo. Chỉ cần có Apple Pencil là có thể sử dụng Notepad + một cách thành thạo.

tong-hop-app-note-cho-ipad-moi-nhat-ho-tro-but-apple-pencil-4

Điểm mạnh của Notepad +:

  • Có thể nhập văn bản bằng chữ viết tay
  • Cho phép hoạt động trên mọi định dạng file như: PDF, Excel, Keynote,…
  • Cho phép tùy chọn màu sắc với hình ảnh

LiquidText

Đây là một ứng dụng giúp cho người dùng có thể xem, thu thập. Và sắp xếp những thông tin ở trên tất cả những tài liệu cũng như trên trang web. Từ đó bạn có thể áp dụng vào trong học tập cũng như trong báo cáo và cuộc họp.

Cũng giống như một số ứng dụng note ở trên, người dùng hoàn toàn có thể tải LiquidText miễn phí xuống máy. Bên cạnh đó, LiquidText tương thích với hệ điều hành iPadOS 13.0 trở lên.

tong-hop-app-note-cho-ipad-moi-nhat-ho-tro-but-apple-pencil-4

ZoomNotes

ZoomNotes là một ứng dụng sở hữu những trang giấy khác biệt để cho người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó thì ứng dụng này còn cung cấp thêm nhiều công cụ tiện ích khác để bạn thoải mái sử dụng. Ví dụ như: thước đo độ; thước kẻ,…

Đến với ứng dụng ZoomNotes, bạn không cần phải lo lắng xuất hiện các dấu vết lên màn hình thiết bị. Nhờ vào tính năng xuất hiện bản kê tay, bạn có thể thoải mái đặt lòng bàn tay lên thiết bị mà không sợ để lại dấu vết không đáng có.

tong-hop-app-note-cho-ipad-moi-nhat-ho-tro-but-apple-pencil-8

Noteshelf

Noteshelf cho phép người dùng có thể ghi chú thích hay vẽ lên những file PDF và ghi âm. Ngoài ra bạn có thể sắp xếp những note này dựa theo sở thích của bản thân. Và có thể đồng bộ hóa những file đó để chia sẻ đến với những người khác.

Có một điều mà bạn cần lưu ý đó là phải trả phí 9.99$ để có thể tải ứng dụng này về máy. Tuy nhiên với những tính năng nổi bật mà Noteshelf đem lại. Thì đây vẫn là một app note cho iPad hay mà bạn nên thử.

tong-hop-app-note-cho-ipad-moi-nhat-ho-tro-but-apple-pencil-8

Notability

Ứng dụng note cuối cùng nằm trong danh sách này đó chính là Notability. Bất kỳ file PDF nào cũng không làm khó bạn nhờ vào ứng dụng này. Notability dễ dàng thay bạn biến các file PDF trở thành một sổ ghi chép mới.

Phần mềm này cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ người dùng như: bút; tẩy; bút highlight hay như lasso và micro hỗ trợ ghi âm. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể vẽ và truy cập vào thư viện ảnh và chèn các GIF, hình dán và clip mà mình yêu thích.

tong-hop-app-note-cho-ipad-moi-nhat-ho-tro-but-apple-pencil-6

Hy vọng với Top 10 App note cho iPad tốt nhất được tổng hợp ở trên sẽ; giúp bạn ghi chép cũng như lưu trữ các tài liệu học tập, công việc 1 cách dễ dàng hơn. Đừng quên theo dõi những bài viết mới tiếp theo tại Mindovermetal để biết thêm nhiều ứng dụng hay khác mỗi ngày.

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments