Top 5 App xóa quần áo trên ảnh hot nhất dành cho Android

Hiện tại có rất nhiều app/ứng dụng thú vị mà bạn chưa biết. Trong đó có một ứng dụng khá thú vị mà bạn có thể sử dụng để troll bạn bè của mình. Đó chính là ứng dụng xóa quần áo trên ảnh. Bạn có thể tải ứng dụng này về máy và xóa hết áo quần của bạn bè. Quả thật là một ứng dụng vô cùng hay ho phải không nào? Ngay sau đây Mindovermetal sẽ giới thiệu cho bạn 5 App xóa quần áo trên ảnh hot nhất dành cho Android.

top-5-app-xoa-quan-ao-tren-anh-hot-nhat-danh-cho-android-7

App xóa quần áo trên ảnh là gì?

Đúng như tên gọi của nó, đây là ứng dụng giúp bạn xóa đi áo quần trên ảnh 1 cách dễ dàng và tự nhiên nhất. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản là bạn có thể lột đi quần áo của bất cứ ai mà không tạo ra sự khác biệt quá lớn.

Nhờ vào các tính năng xử lý hình ảnh cao, tất cả đều được tự động hóa. Do đó bạn không cần phải thao tác bằng tay thủ công để xóa đi áo quần trên ảnh. Nhờ phần mềm tự động chỉnh sửa này mà bạn sẽ có được những tấm hình trông rất tự nhiên.

Ngoài ra thì các ứng dụng xóa quần áo còn hỗ trợ nhiều bộ lọc và vô số nhãn dán khác nhau. Vì thế mà người dùng có thể lựa chọn bộ lọc phù hợp với sở thích của mình. Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn bộ lọc nào, thì ứng dụng sẽ tự đề xuất bộ lọc, nhãn dán hot trend được nhiều người yêu thích nhất. Nhờ vào hiệu ứng mà bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

top-5-app-xoa-quan-ao-tren-anh-hot-nhat-danh-cho-android-7

5 App xóa quần áo trên ảnh dành cho Android

Ứng dụng She Pai

Đây là một ứng dụng có thể vừa chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video đơn giản. Bạn có thể sử dụng She Pai để xóa hoặc thay đổi quần áo trên ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau. Giúp cho tấm ảnh của bạn trở nên tự nhiên và sáng tạo.

Đặc biệt, She Pai thường xuyên cập nhật và thêm những công cụ xóa quần áo trên ảnh nhanh gọn. Rút gọn thời gian thao tác cho người dùng.

top-5-app-xoa-quan-ao-tren-anh-hot-nhat-danh-cho-android-1

Ứng dụng Máy ảnh AR

Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh tiếp theo chính là ứng dụng Máy ảnh AR. Máy ảnh AR sở hữu nhiều bộ lọc đa dạng và độc lạ. Đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Chỉ bằng vài thao tác là bạn có thể xóa trang phục trên ảnh một cách dễ dàng.

Ngoài tính năng xóa quần áo ra, thì ứng dụng này còn có tính năng chụp ảnh; chỉnh sửa ảnh với nhiều phong cách thiết kế mới lạ.

top-5-app-xoa-quan-ao-tren-anh-hot-nhat-danh-cho-android-6

Ứng dụng Da Pian

Nhắc đến ứng dụng xóa quần áo trên ảnh thì phải nhắc đến ứng dụng Da Pian. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được nhiều người yêu thích và sử dụng. Đặc biệt, trong Da Pian còn có 1 lượng video ngắn đa dạng để bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Người dùng có thể sử dụng Da Pian để xóa đi quần áo trên ảnh; hay trên các video một cách tự nhiên nhất. Một điểm độc đáo của Da Pian nữa chính là bạn có thể định hình lại video. Và thay đổi từng phân cảnh xóa quần áo nếu bạn muốn.

top-5-app-xoa-quan-ao-tren-anh-hot-nhat-danh-cho-android-6

Ứng dụng Pics Art

Pics Art là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng quen thuộc và được nhiều người yêu thích sử dụng. Chỉ cần một tấm ảnh có sẵn là bạn có thể xóa đi trang phục chỉ bằng vài bước thao tác đơn giản. Không những thế, Pics Art còn có những hiệu ứng đa dạng giúp cho tấm ảnh của bạn trở nên đẹp hơn; và chất lượng hơn.

top-5-app-xoa-quan-ao-tren-anh-hot-nhat-danh-cho-android-6

Ứng dụng Swan Camera

Swan Camera là một ứng dụng có tính năng chỉnh sửa; xóa quần áo đem lại hiệu ứng chân thật nhất. Người chơi có thể sử dụng ứng dụng này để làm đẹp cho tấm ảnh của mình. Hoặc là sử dụng nó để chơi khăm những người bạn thân thiết.

Swan Camera cho phép người xóa và biến những bộ quần áo đó thành trang phục khác. Thao tác nhanh chóng; thuận tiện và không rườm rà; bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm các hiệu ứng; hoặc chỉnh màu sao cho tấm ảnh trở nên rực rỡ hơn.

Hy vọng với 5 App xóa quần áo trên ảnh hot nhất dành cho Android được giới thiệu ở trên sẽ làm bạn hài lòng. Đừng quên theo dõi Mindovermetal để biết thêm nhiều ứng dụng hay mới nhất hiện nay.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments