[TOP] 5 Ứng dụng nhìn xuyên Quần Áo ❤️ Hot nhất hiện nay 2022

Những ứng dụng nhìn xuyên quần áo sẽ biến áo quần trên ảnh thành tàng hình. Tuy nhiên đây chỉ là những phần mềm để người dùng trêu chọc bạn bè. Chứ nó không phải là nhìn xuyên quần áo thật. Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng này, có thể tham khảo 5 phần mềm nhìn xuyên quần áoMindovermetal điểm danh ngay sau đây.

top-5-ung-dung-nhin-xuyen-quan-ao-hot-nhat-hien-nay-2022-3

Advertisement

Naked Scanner

Naked Scanner là một phần mềm chụp ảnh; đồng thời giúp người dùng có thể nhìn xuyên qua được quần áo trên chính tấm ảnh đó. Ngay sau khi chụp ảnh xong, phần mềm này sẽ ngay lập tức phân tích thân hình của tất cả mọi người có mặt trong ảnh. Tùy thuộc vào phân tích của ứng dụng mà sẽ cho ra kết quả mặc nội y; hay là khỏa thân.

Naked Scanner rất được nhiều bạn trẻ sử dụng và quan tâm. Bởi lẽ ứng dụng này sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đưa ra kết quả nhanh chóng mà không hề phản cảm như những ứng dụng khác.

top-5-ung-dung-nhin-xuyen-quan-ao-hot-nhat-hien-nay-2022-6

Body Scanner

Một ứng dụng nhìn xuyên quần áo thú vị khác tiếp theo dành cho Android chính là Body Scanner. Nếu bạn ngại việc chụp ảnh bạn bè bằng camera; thì có thể tải phần mềm này từ Google Play xuống thiết bị của mình. Bởi vì Body Scanner cho phép người dùng nhìn xuyên trang phục trên những tấm ảnh có sẵn.

Advertisement

Bạn cũng có thể tải lên một lúc nhiều tấm ảnh khác nhau. Xem thử liệu rằng kết quả trả về sẽ là mặc nội y hay là nude; để trêu chọc bạn bè thân thiết của mình ngay đi nào.

top-5-ung-dung-nhin-xuyen-quan-ao-hot-nhat-hien-nay-2022-2

Nude App

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành IOS như iPhone; iPad;… thì hãy cài đặt thử Nude App về điện thoại của mình. Nude App sẽ giúp bạn có thể nhìn xuyên qua được các lớp trang phục 1 cách dễ dàng nhờ vào tính năng thông minh của nó.

Việc của bạn cần làm lúc này chính là chụp ảnh; hoặc là tải lên 1 tấm ảnh bất kỳ. Sau đó chờ đợi xem kết quả mà ứng dụng trả về sẽ như thế nào.

Advertisement

top-5-ung-dung-nhin-xuyen-quan-ao-hot-nhat-hien-nay-2022-3

X-ray Scanner

X-ray Scanner là một ứng dụng để bạn trêu đùa những người bạn thân thiết của mình. Ứng dụng này có thiết kế 1 tính năng khá là đặc biệt và thú vị. Đó chính là sử dụng 1 máy quét tia X giả lập để quét lên 1 bộ phận bất kỳ trên cơ thể.

Ứng dụng này cho phép người dùng chụp tia X; xem X quang hình ảnh thông qua ống kính thiết bị. Như vậy, người dùng có thể nhìn thấy được tia X của bất cứ bộ phận nào nhờ vào ứng dụng này. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể nhìn xuyên qua các đồ vật khác như: cánh cửa; rèm che;… thông qua X ray Cloth Scan Camera.

top-5-ung-dung-nhin-xuyen-quan-ao-hot-nhat-hien-nay-2022-4

DeepNude

Tiếp tục là một trong những ứng dụng nhìn xuyên quần áo được nhiều người biết đến. Đó chính là ứng dụng DeepNude. Ứng dụng này ra đời vào năm 2019, mặc dù sinh sau đẻ muộn so với các ứng dụng cùng tính năng khác. Thế nhưng DeepNude vẫn được lòng người dùng bởi tính năng sáng tạo của mình.

DeepNude được phát minh bởi Samantha Cole của Motherboard. Đồng thời cho phép người dùng tải xuống mà không phải tốn bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên để sở hữu hình ảnh có độ phân giải cao, bắt buộc người dùng phải chi thêm 99$.

Advertisement

top-5-ung-dung-nhin-xuyen-quan-ao-hot-nhat-hien-nay-2022-9

Như vậy bài viết trên đã tổng hợp xong Top 5 Ứng dụng nhìn xuyên Quần Áo hot nhất hiện nay. Nếu bạn thích trêu đùa bạn bè của mình thì đừng bỏ lỡ những ứng dụng thú vị này nhé! Đừng quên theo dõi Mindovermetal để biết thêm nhiều ứng dụng hay mỗi ngày.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments