Học Windows 7 Quản lý ảnh với Thư viện ảnh trực tiếp / làm thế nào để

Học Windows 7 Quản lý ảnh với Thư viện ảnh trực tiếp

Nếu bạn đang chuyển từ Vista sang Windows 7, bạn hoàn toàn có thể tự hỏi điều gì đã xảy ra với Windows Photo Gallery hoặc trong XP, bạn hoàn toàn có thể đã sử dụng một trình quản lý ảnh khác. Hôm nay tất cả chúng ta hãy xem sử dụng Windows Live Photo Gallery từ bộ Windows Live Essentials.

Thư viện ảnh Windows Live

Windows Photo Gallery đã được đưa vào Vista và thực hiện công việc đầy đủ để xử lý các nhu cầu ảnh của bạn. Nếu bạn đã chuyển sang Windows 7 hoặc chỉ tìm kiếm một công cụ quản lý ảnh mới, Windows Live Photo Gallery chắc chắn đáng xem. Tải xuống trình cài đặt Live Essentials và chọn Thư viện ảnh và bất kỳ ứng dụng nào khác từ danh sách bạn muốn sử dụng.

Lưu ý : Hãy nhớ rằng bạn không cần phải setup toàn bộ những thứ mà bạn muốn.

bên trong Bạn gân xong rôi ! màn hình hiển thị, bảo vệ bỏ chọn những hộp để đặt nhà sản xuất dịch vụ tìm kiếm và trang chủ của bạn nếu bạn không muốn chúng biến hóa.

Sau khi setup, để khởi đầu sử dụng Thư viện ảnh trực tiếp, nhấp vào Bắt đầu và đi tới Windows Live \ Windows Live Photo Gallery.

Lần tiên phong bạn khởi chạy, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng thông tin tài khoản Windows Live của mình.

Bạn cũng hoàn toàn có thể muốn sử dụng Thư viện ảnh trực tiếp để mở tệp TIF và BMP.

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể mở màn xem và quản lý ảnh của bạn. Nếu bạn di con trỏ qua hình thu nhỏ, bạn sẽ có cái nhìn lớn hơn về nó.

Ở phía bên trái, bạn hoàn toàn có thể duyệt qua những thư mục ảnh của mình, sắp xếp theo ngày đã chụp và người hoặc thẻ diễn đạt.

Nhấp vào hình ảnh để gắn thẻ ảnh với thông tin của riêng bạn hoặc tìm hiểu và khám phá tài liệu ảnh khác. Nó được cho phép bạn phóng to hình ảnh, xoay chúng, nhìn nhận ảnh, mở màn một chương trình trượt và hơn thế nữa.

Một tính năng tích hợp đẹp khác là hoàn toàn có thể biến hóa kích cỡ ảnh của bạn. Nhấp chuột phải vào một hình ảnh trong bộ sưu tập và chọn Thay đổi size. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể chọn giữa những kích cỡ được xác lập trước hoặc kích cỡ tùy chỉnh của riêng bạn.

Có năng lực thuận tiện nhập ảnh của bạn từ máy ảnh hoặc máy quét bằng trình hướng dẫn dễ theo dõi.

Bạn hoàn toàn có thể đưa bất kể thư mục nào vào thư viện và theo dõi những thư mục đó cho bất kể bổ trợ mới nào.

Trong Tùy chọn Thư viện ảnh Windows Live, bạn hoàn toàn có thể chỉ định những hành vi mặc định khác nhau mà nó sử dụng khi nhập ảnh từ những thiết bị và phương tiện đi lại khác nhau.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xác lập cách hình ảnh sẽ được gắn thẻ, vì thế nếu bạn có một vài hình ảnh từ một vài chuyến đi khác nhau, ví dụ, chúng hoàn toàn có thể thuận tiện được tìm thấy và sắp xếp.

Cá nhân hóa máy tính của bạn bằng cách thêm Thư viện ảnh vào trong Trình tiết kiệm chi phí màn hình hiển thị của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể vào và triển khai một số ít chỉnh sửa cơ bản cho ảnh như kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng màu, sửa mắt đỏ, cắt và làm thẳng ảnh.

Bạn hoàn toàn có thể tạo bài đăng trên blog, CD, DVD và hơn thế nữa bằng ảnh của mình từ Thư viện ảnh trực tiếp và những công cụ Live hoặc Windows khác.

Thư viện ảnh trực tiếp được cho phép bạn xuất bản ảnh lên SkyDrive, in chúng ra và san sẻ chúng với người khác qua email.

Nó cũng gồm có năng lực lưu và san sẻ hình ảnh của bạn trên flickr.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những plugin khác cho nó, được cho phép bạn thuận tiện san sẻ ảnh của mình lên những trang xã hội khác như Facebook, Drupal, SmugMug, Picasa, v.v..

Phần kết luận

Windows Live Photo Gallery cung cấp rất nhiều tính năng và được cải tiến hơn nhiều so với Thư viện ảnh có trong Vista. Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu sử dụng Windows Live Photo Gallery để sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh của mình trong Windows 7. Tất nhiên Live Photo Gallery không chỉ dành cho người dùng Windows 7. Nó sẽ chạy trên XP (Chỉ 32 bit), Vista và Windows 7 (Phiên bản 32 & 64 bit). Nếu bạn đang tìm kiếm một trình quản lý ảnh dễ sử dụng cung cấp một số tính năng tổ chức và chia sẻ cho Windows 7, Windows Live Photo Gallery sẽ làm rất tốt.

Tải xuống thư viện ảnh Windows Live Plug-in Windows Live Photo Gallery

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments