Tải game Ai Là Triệu Phú miễn phí cho Android, Java

Tất cả chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ gì với game show truyền hình Ai Là Triệu Phú. Với người dẫn chương trình vui tính Lại Văn Sâm và vô vàn những câu hỏi thử thách người chơi phải vượt qua. Và để phục vụ mọi người, những game thủ đam mê thể loại game trí tuệ, thì nhà phát hành game mobile đã cho ra mắt phiên bản game Ai Là Triệu Phú, mô phỏng lại y như thật trên game show truyền hình. Ngay từ khi ra mắt, game mobile Ai Là Triệu Phú đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều game thủ.

Tải game Ai Là Triệu Phú online miễn phí cho Android, Java 2

Tải game Ai Là Triệu Phú cho Android, Java

Phát hành game nhằm mục đích hướng đến nhiều người chơi, ở mọi độ tuổi khác nhau, vì thế mà game được thích hợp với nhiều hệ quản lý và điều hành khác nhau. Giúp người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận game, và so với những ai đang sử dụng điện thoại thông minh chạy với hệ quản lý và điều hành Android thì việc tải và chiêm ngưỡng và thưởng thức game lại vô cùng đơn thuần hơn nữa. Kho game của CH Play sẽ giúp chiếc điện thoại thông minh Android của bạn triển khai việc đó nhanh gọn và thuận tiện.

Nhận được sự đón chào của rất nhiều người chơi từ khi mới phát hành, với cách thức chơi đơn giản cùng kho tàng kiến thức rộng lớn. Ai là triệu phú liên tục update câu hỏi về mọi lĩnh vực trong đời sống, số câu hỏi trong game lên hơn 19.000 câu. Người chơi có cơ hội trả lời những câu hỏi đầy trí tuệ và kịch tính. Hóa thân thành người chơi chính trong game để suy nghĩ và trả lời những câu hỏi thử thách của chương trình.

Tải game Ai Là Triệu Phú online miễn phí cho Android, Java 3

Tải game Ai Là Triệu Phú phiên bản mới nhất.

Với phiên bản mới nhất được cập nhật thêm một số tính năng như : Đồ họa sinh động đẹp mắt hơn. Số câu hỏi được cập nhật thêm 5000 câu. Nổi bật là việc bạn có thể chia sẻ thành tích của mình lên facebook hay xem bảng xếp hạng của mình so với những người chơi khác. Hoặc cũng thể mời bạn bè cùng tham gia những thử trách qua từng câu hỏi trong game ở Mobo Market. Thật là thú vị phải không ?

Tải game Ai Là Triệu Phú online miễn phí cho Android, Java 4

Tải game Ai Là Triệu Phú miễn phí trên CH Play

Đối với những người ưa thích thể loại game trí tuệ thì Ai là triệu phú chắc như đinh là một sự lựa chọn không hề tuyệt vời hơn. Hãy cùng CH Play tải game và chiêm ngưỡng và thưởng thức phiên bản mới nhất trọn vẹn không lấy phí. Mọi tính năng hay câu hỏi đều được CH Play update liên tục để giúp người chơi luôn thấy sự thay đổi trong từng câu hỏi và không khi nào thấy nhàm chán. Bây giờ việc làm của bạn chỉ là cầm điện thoại thông minh lên và tải về ngay cho mình phiên bản mới nhất chỉ có tại Google Play. Còn đắn đo gì nữa, hãy cùng Ai Là Triệu Phú trinh phục kho tàng tri thức vô cùng to lớn nào. Download

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments