Ứng dụng AppLock – Đặt mật khẩu khóa ứng dụng trên điện thoại Android

AppLock – Đặt mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại Android. AppLock cho phép khóa bảo mật an toàn bằng mật khẩu, chữ số, nối số và Gmail. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp cả trình duyệt web riêng tư, người dùng sẽ an tâm khi sử dụng.

I. Thông tin ứng dụng AppLock 

II. 5 đặc điểm nổi bật của ứng dụng AppLock: Đặt mật khẩu ứng dụng

1. Dễ dàng cài đặt khóa các ứng dụng, hình ảnh, công cụ chức năng trên điện thoại

Ứng dụng AppLock được cho phép khóa rất nhiều nội dung như : hình ảnh, âm thanh, ứng dụng, trình duyệt, … Như vậy, toàn bộ nội dung điện thoại thông minh sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn .Với thao tác cực kỳ đơn thuần, bạn chỉ cần chọn vào nút kích hoạt ( hình ổ khóa ) tại ứng dụng cần bảo mật thông tin trong AppLock. Như vậy AppLock đã tự động hóa thiết lập trình bảo mật thông tin cho ứng dụng đó. Và ngược lại, người dùng không muốn khóa ứng dụng nữa thì chỉ cần tắt nút kích hoạt là được nhé .Bằng việc tối ưu thao tác setup, ứng dụng giúp người dùng rất dễ sử dụng, chỉ cần vài cú nhấp đã tạo ra chính sách riêng tư cho điện thoại cảm ứng của bạn .

Dễ dàng khóa các ứng dụng, hình ảnh, công cụ chức năng trên điện thoại

2. Khóa bảo mật an toàn bằng mật khẩu chữ số, nối số, Gmail,…

AppLock phân phối nhiều kiểu khóa khác nhau để người dùng tùy chọn sử dụng theo ý muốn như : khóa bằng chữ số, nối số và cả Gmail, …AppLock cũng cung ứng công cụ ẩn hình tượng AppLock trong một ứng dụng khác, có nghĩa là hình tượng AppLock sẽ không hiển thị trên màn hình hiển thị .Ngoài ra, ứng dụng còn phân phối thêm bàn phím số ngẫu nhiên khi bạn chọn khóa bằng mật khẩu chữ số. Bạn sẽ không còn lo ngại người khác hoàn toàn có thể nhìn trộm mật khẩu nữa nhé .

Đa dạng kiểu khóa như khóa số, nối số, Gmail

Bảo mật nâng cao cũng được tích hợp vào ứng dụng, được sử dụng để ngăn ngừa những kẻ xâm phạm gỡ bỏ cài đặt AppLock. Với chức năng bảo mật nâng cao nay, bạn hãy yên tâm vì không ai có thể truy cập dữ liệu bảo mật của bạn.

Xem thêm: Viber

Bảo mật nâng cao

3. Tích hợp trình duyệt web riêng tư

Bạn thường sử dụng Google để tra cứu tìm kiếm nhưng cũng sẽ rất dễ để ai đó xem lại lịch sử dân tộc tìm kiếm của bạn .Để tránh khỏi sự tò mò của người khác về lịch sử dân tộc truy vấn web của bạn, AppLock tích hợp cả trình duyệt ưeb riêng tư, không lưu lại lịch sử dân tộc tìm kiếm, hoạt động giải trí như một web ẩn danh. Điều này giúp người dùng bảo vệ bảo đảm an toàn thông tin và lịch sử dân tộc truy vấn cá thể của bạn .

Tích hợp trình duyệt Web riêng tư

4. Chụp ảnh kẻ trộm cố tình truy cập vào nội dung đã khóa của bạn

Mỗi khi có ai đó cố gắng nỗ lực truy vấn vào điện thoại cảm ứng của bạn, AppLock sẽ nhận ra trải qua việc ai đó nhập sai mật khẩu nhiều lần. Ứng dụng sẽ tự động hóa kích hoạt camera và chụp lại hình ảnh của kẻ trộm, sau đó hình ảnh sẽ được lưu lại trong công dụng ghi hình kẻ trộm. Nhờ vậy, sẽ giúp bạn biết được đúng mực ai đó đã lén xâm nhập vào điện thoại thông minh của bạn rất thuận tiện .

Chụp hình kẻ trộm xâm nhập điện thoại của bạn

5. Ít tốn dung lượng, tiết kiệm pin

Với một ứng dụng bảo mật thông tin điện thoại cảm ứng nhiều tính năng như thế này nhưng lại không hề tốn nhiều dung tích, AppLock chỉ chiếm 11M trong bộ nhớ điện thoại thông minh. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin bằng việc kích hoạt chính sách tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng tại giao diện chính của ứng dụng .Chức năng này không chỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí được bộ nhớ tài liệu mà còn giúp điện thoại cảm ứng ít tốn pin, người dùng sẽ tự do sử dụng mà không phải lo yếu tố pin và bộ nhớ nữa .

 Chế độ tiết kiệm pin

Giống như tên gọi của AppLock, ứng dụng là trình bảo mật thông tin điện thoại cảm ứng, khóa ứng dụng với thao tác cực thuận tiện. Hơn nữa, AppLock còn tích hợp trình duyệt Web riêng tư và chụp ảnh kẻ trộm khi ai đó cố ý truy vấn vào điện thoại cảm ứng của bạn. Hãy tải nhanh ứng dụng để dữ thế chủ động bảo mật thông tin điện thoại thông minh tránh khỏi sự tò mò của kẻ trộm cũng như san sẻ ứng dụng hữu dụng này với mọi người xung quanh nhé. Nếu có bất kể vướng mắc nào thì để lại phản hồi bên dưới để Thế Giới Di Động giải đáp cho bạn ngay lập tức. 6456 lượt xem

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments