Thiết lập và ghép đôi Apple Watch của bạn với iPhone

Thiết lập và ghép đôi Apple Watch của bạn với iPhone

Để sử dụng Apple Watch Series 3 trở lên có watchOS 8, bạn cần ghép đôi Apple Watch với iPhone 6 s trở lên có iOS 15 trở lên. Các trợ lý thiết lập trên iPhone và Apple Watch của bạn hoạt động giải trí cùng nhau để giúp bạn ghép đôi và thiết lập Apple Watch .Nếu bạn gặp khó khăn vất vả khi xem Apple Watch hoặc iPhone, VoiceOver hoặc Thu phóng hoàn toàn có thể có ích – ngay cả trong khi thiết lập. Hãy xem Thiết lập Apple Watch bằng VoiceOver hoặc Sử dụng Thu phóng trên Apple Watch .

CẢNH BÁO: Để tránh thương tích, hãy đọc Thông tin an toàn quan trọng dành cho Apple Watch trước khi sử dụng Apple Watch của bạn.

Bật nguồn, ghép đôi và thiết lập Apple Watch của bạn

 1. Đeo Apple Watch vào cổ tay của bạn. Điều chỉnh dây hoặc chọn kích cỡ dây sao cho Apple Watch của bạn vừa khít nhưng thoải mái trên cổ tay.

  Để biết thông tin về cách thay dây trên Apple Watch của bạn, hãy xem Tháo, thay và siết chặt dây Apple Watch .

 2. Để bật Apple Watch của bạn, hãy nhấn và giữ nút sườn cho đến khi bạn nhìn thấy logo Apple .
 3. Đưa iPhone lại gần Apple Watch của bạn, đợi màn hình hiển thị ghép đôi của Apple Watch Open trên iPhone, sau đó chạm Tiếp tục .Hoặc mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn, sau đó chạm vào Ghép đôi đồng hồ đeo tay mới .biểu tượng ứng dụng Apple Watch
 4. Chạm vào Thiết lập cho chính tôi .
 5. Khi được nhắc, đặt iPhone sao cho Apple Watch của bạn Open trong kính ngắm trong ứng dụng Apple Watch. Thao tác này sẽ ghép đôi hai thiết bị .
 6. Chạm vào Thiết lập Apple Watch, sau đó làm theo hướng dẫn trên iPhone và Apple Watch của bạn để triển khai xong thiết lập .

Để khám phá thêm về Apple Watch của bạn trong khi đang đồng điệu hóa, hãy chạm vào Tìm hiểu về đồng hồ đeo tay của bạn. Bạn hoàn toàn có thể khám phá những tính năng mới, xem những mẹo về Apple Watch và đọc hướng dẫn sử dụng này, ngay trên iPhone của bạn. Sau khi Apple Watch được thiết lập, bạn có tìm thông tin này bằng cách mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của mình, sau đó chạm vào Khám phá .Một iPhone và đồng hồ ở cạnh nhau. Màn hình iPhone hiển thị “Apple Watch đang đồng bộ hóa”. Apple Watch hiển thị tiến trình đồng bộ hóa.

Kích hoạt dịch vụ di động

Bạn hoàn toàn có thể kích hoạt dịch vụ di động trên Apple Watch trong khi thiết lập. Nếu không muốn, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt dịch vụ di động sau này trong ứng dụng Apple Watch trên iPhone. Hãy xem Sử dụng Apple Watch với mạng di động .iPhone và Apple Watch của bạn phải sử dụng cùng một nhà sản xuất dịch vụ di động. Tuy nhiên, nếu bạn thiết lập Apple Watch cho người khác trong nhóm Chia sẻ trong mái ấm gia đình, đồng hồ đeo tay đó hoàn toàn có thể sử dụng một nhà phân phối di động khác với nhà cung ứng được sử dụng trên iPhone mà bạn sử dụng để quản trị đồng hồ đeo tay .Thương Mại Dịch Vụ di động không có sẵn ở tổng thể những vùng .

Sự cố ghép đôi?

 • Nếu bạn nhìn thấy một mặt đồng hồ đeo tay trong khi đang cố gắng nỗ lực ghép đôi : Apple Watch của bạn đã được ghép đôi với một iPhone. Trước tiên, bạn cần xóa tổng thể nội dung của Apple Watch và đặt lại setup .
 • Nếu camera không mở màn quy trình ghép đôi : Chạm vào Ghép đôi Apple Watch thủ công ở cuối màn hình hiển thị iPhone và làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị .
 • Nếu Apple Watch không ghép đôi với iPhone : Hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Nếu Apple Watch của bạn không được liên kết hoặc ghép đôi với iPhone .

Hủy ghép đôi Apple Watch

 1. Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn .
 2. Chạm vào Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào Tất cả đồng hồ đeo tay của bạn ở đầu màn hình hiển thị .
 3. Chạm vào nút Thông tin bên cạnh Apple Watch bạn muốn hủy ghép đôi, sau đó chạm Hủy ghép đôi Apple Watch.

Ghép đôi nhiều Apple Watch

Bạn hoàn toàn có thể ghép đôi một Apple Watch khác giống như cách bạn đã ghép đôi thiết bị tiên phong. Đưa iPhone lại gần Apple Watch của bạn, đợi màn hình hiển thị ghép đôi của Apple Watch Open trên iPhone, sau đó chạm Ghép đôi. Hoặc làm theo những bước sau :

 1. Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn .
 2. Chạm vào Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào Tất cả đồng hồ đeo tay của bạn ở đầu màn hình hiển thị .
 3. Chạm vào Thêm đồng hồ, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Sử dụng nhiều Apple Watch với iPhone của bạn .Để tìm hiểu và khám phá cách thiết lập đồng hồ đeo tay cho một người trong nhóm Chia sẻ trong mái ấm gia đình của bạn, hãy xem Thiết lập Apple Watch cho thành viên mái ấm gia đình .

Chuyển nhanh sang một Apple Watch khác

iPhone của bạn phát hiện Apple Watch đã ghép đôi mà bạn đang đeo và tự động hóa liên kết với thiết bị. Chỉ cần đeo một Apple Watch khác và đưa cổ tay của bạn lên .Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn Apple Watch theo cách thủ công bằng tay :

 1. Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn .
 2. Chạm vào Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào Tất cả đồng hồ đeo tay của bạn ở đầu màn hình hiển thị .
 3. Tắt Tự động quy đổi .

Để xem Apple Watch của bạn có được kết nối với iPhone không, hãy chạm và giữ cạnh dưới của màn hình đồng hồ, vuốt lên để mở Trung tâm điều khiển, sau đó tìm biểu tượng trạng thái Đã kết nối .

Trong màn hình Tất cả đồng hồ của ứng dụng Apple Watch, một dấu chọn cho biết Apple Watch đang hoạt động.

Ghép đôi Apple Watch với iPhone mới

Nếu Apple Watch của bạn được ghép đôi với iPhone cũ và giờ đây bạn muốn ghép đôi với iPhone mới, hãy làm theo những bước sau :

 1. Sử dụng Sao lưu iCloud để sao lưu iPhone hiện được ghép đôi với Apple Watch của bạn ( xem Hướng dẫn sử dụng iPhone để biết thêm thông tin ) .
 2. Thiết lập iPhone mới. Trên màn hình hiển thị Ứng dụng và tài liệu, hãy chọn Phục hồi từ bản sao lưu iCloud, sau đó chọn bản sao lưu mới nhất .
 3. Tiếp tục quy trình thiết lập iPhone và lựa chọn sử dụng Apple Watch với iPhone mới của bạn khi được nhắc .

Khi quy trình thiết lập iPhone hoàn tất, Apple Watch sẽ nhắc bạn ghép đôi thiết bị đó với iPhone mới. Chạm vào OK trên Apple Watch của bạn, sau đó nhập mật mã của thiết bị .Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Cách ghép đôi Apple Watch của bạn với một iPhone mới .

Chuyển gói cước di động hiện có sang Apple Watch mới

Bạn hoàn toàn có thể chuyển gói cước di động hiện có từ Apple Watch có tính năng di động sang một Apple Watch có tính năng di động khác bằng cách làm theo những bước sau :

 1. Trong khi đang đeo Apple Watch, hãy mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn .
 2. Chạm vào Đồng hồ của tôi, chạm vào Di động, sau đó chạm vào bên cạnh gói cước di động của bạn .
 3. Chạm vào Xóa gói cước [ tên của nhà sản xuất ], sau đó xác nhận lựa chọn của bạn .Bạn hoàn toàn có thể cần liên hệ với nhà cung ứng để xóa Apple Watch này khỏi gói cước di động .
 4. Tháo đồng hồ cũ của bạn, đeo Apple Watch có tính năng di động khác của bạn lên, chạm vào Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào Di động.

  Làm theo những hướng dẫn để kích hoạt tính năng di động cho đồng hồ đeo tay của bạn .

Để biết thêm thông tin về thiết lập và ghép đôi, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Thiết lập Apple Watch của bạn .Nếu bạn cần sạc Apple Watch trước khi thiết lập, hãy xem Sạc Apple Watch .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments