‎HERE WeGo Bản đồ & Chỉ đường

Chào mừng bạn đến với HERE WeGo mới!
HERE WeGo là một ứng dụng chỉ đường miễn phí, hướng dẫn người trong và ngoài nước đi lại trên những cung đường cả quen thuộc và lạ lẫm. Ứng dụng nay đã có thiết kế hoàn toàn mới và tính năng chỉ đường rõ ràng, dễ sử dụng hơn.
Hãy tận hưởng một hành trình thoải mái hơn và tới điểm đến một cách dễ dàng, bất kể bạn cần sử dụng phương tiện nào. Đi bộ tới điểm đến với hướng dẫn dễ hiểu. Sử dụng phương tiện công cộng tại hơn 1.900 thành phố trên thế giới. Hay đi bằng ô tô và sử dụng hướng dẫn bằng giọng nói theo từng chặng với chỉ dẫn lái xe chính xác. Bạn thậm chí có thể tìm thấy bãi đậu xe tại điểm đến của mình và được hướng dẫn để đi thẳng tới đó.
Bạn thường xuyên ghé thăm cùng một nơi? Hãy lưu các địa điểm này vào một bộ sưu tập để luôn sắp xếp khoa học và dễ tìm kiếm hơn. Hoặc sử dụng lối tắt để nhận chỉ đường đến các địa điểm trong một lượt nhấp chuột.

Bạn cần dừng thêm hoặc muốn đi theo một con đường cụ thể? Chỉ cần thêm dấu vị trí vào lộ trình và HERE WeGo sẽ hướng dẫn bạn đến đó.

Advertisement

Bạn muốn tiết kiệm dữ liệu di động và luôn được cập nhật ngay cả khi không có kết nối internet khi di chuyển? Hãy tải xuống bản đồ của một khu vực, quốc gia hoặc lục địa và hoàn thành hành trình của bạn trong khi hoàn toàn ngoại tuyến.

HERE WeGo cũng hợp tác với Apple CarPlay® để bạn có thể tận hưởng tính năng chỉ đường hàng đầu thế giới trên màn hình tích hợp trong ô tô của bạn.

Còn gì nữa?

– Thêm nhiều cách để di chuyển, chẳng hạn như dùng chung xe đạp và ô tô
– Các dịch vụ mà bạn có thể tận hưởng khi đang di chuyển, chẳng hạn đặt phòng khách sạn và bãi đậu xe
– Một cách để tìm những địa điểm thuộc sở thích chung và tổ chức các chuyến đi với mọi người
– Và nhiều tính năng khác!

Hãy theo dõi và đừng quên gửi ý kiến phản hồi của bạn tới appsupport@here.com. Chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng hành trình của mình với HERE WeGo!

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments