Cách kiểm tra thông tin bản đồ quy hoạch đất trên app điện thoại

DNAI.LIS được xem là một loại sản phẩm có ích ship hàng công tác làm việc cải cách hành chính do Trung tâm công nghệ thông tin ( Sở Tài nguyên – môi trường tự nhiên ) kiến thiết xây dựng không lấy phí Giao hàng người dân .

bản đồ quy hoạch

Cập nhật thông tin trong vài giây

Chỉ cần điện thoại có màn hình cảm ứng kết nối với mạng internet là người dùng có thể cài đặt phần mềm DNAI.LIS và sử dụng miễn phí. Phần mềm này có thể chạy trên điện thoại dùng hệ điều hành IOS và Android. Việc cung cấp thông tin quy hoạch dễ dàng đã tạo điều kiện cho người dân mua bán nhà, đất thuận tiện, rõ ràng, tránh nhầm lẫn.

bản đồ quy hoạch

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đọc bản đồ quy hoạch

Là người trực tiếp thực thi ứng dụng, ông Bùi Văn Dũng, Phó giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin Sở Tài nguyên – môi trường tự nhiên, san sẻ : “ Ý tưởng kiến thiết xây dựng ứng dụng mạng lưới hệ thống thông tin đất đai DNAI.LIS bắt nguồn từ nhu yếu trong thực tiễn của người dân. Khi đăng nhập vào DNAI.LIS, người dân sẽ được xem những thông tin về bản đồ chung, cũng như tài liệu khoảng trống để biết số tờ, số thửa, mục tiêu sử dụng, quy hoạch đất … Còn so với người làm công tác làm việc quản trị được cung ứng tên chủ sử dụng, quy trình dịch chuyển, nguồn gốc của từng thửa đất, gia tài gắn liền với đất. Ngoài ra, cán bộ quản trị còn được biết thông tin chi tiết cụ thể về đất đai, như : tỷ suất cấp giấy ghi nhận của từng địa phương, số lượng hồ sơ ĐK dịch chuyển tương quan đến chuyển nhượng ủy quyền, tách thửa …
Cách tải ứng dụng : Đối với điện thoại thông minh sử dụng hệ quản lý IOS, vào mục App Store gõ tìm kiếm DNAI.LIS và thực thi thiết lập ; còn so với điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý android, vào mục Google Play hay CH Play để tìm kiếm ứng dụng và setup .

Cách sử dụng:

Sau khi tải ứng dụng về thiết bị di động theo những bước :
– B1 : Đăng nhập vào DNAI.LIS
– B2 : Chọn đơn vị chức năng hành chính nơi có thửa đất bạn muốn tìm hiểu và khám phá
– B3 : Chọn bản đồ phường, xã và bản

– B4: Nếu muốn biết thông tin thửa đất nơi bạn đang đứng thì bạn chọn biểu tượng định vị trên màn hình. Phần mềm sẽ tự xác định vị trí thửa đất và hiện thông tin về số tờ, số thửa, diện tích nơi có thửa đất bạn dừng chân. Nếu muốn biết chi tiết hơn thì chọn vào biểu tượng (i) thông tin chi tiết về thửa đất sẽ hiện lên. Tuy nhiên khi vào phần này, người dùng bình thường chỉ biết được thêm thông tin về loại đất, tình trạng đất (đã cấp giấy hay chưa). Còn đối tượng quản lý sẽ được cung cấp các thông tin cụ thể gồm: lịch sử giao dịch thửa đất, tài sản gắn liền trên đất, thông tin quy hoạch, nguồn gốc sử dụng….

RICH NGUYEN – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC1Ejd2x6bRMFM-DqQkc7I_A?view_as=subscriber
Facebook : https://www.facebook.com/diengia.RichNguyen/

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments