Sẽ không còn ứng dụng bản đồ nào trên Windows Phone?

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

“Di sản” cuối cùng của Nokia sắp biến mất khỏi Windows Phone

Nguyễn Thị Phương Thảo

17/03/16

31 bình luận

Maps Windows Phone

Ứng dụng bản đồ là một app được sử dụng khá nhiều trên smartphone nói chung nhờ sự tiện lợi và hữu dụng mà nó mang lại. Tuy nhiên, đây có lẽ là tin buồn cho những ai đang sử dụng Windows Phone vì HERE map đã chính thức tuyên bố ngừng hỗ trợ Windows Phone và những smartphone chạy trên Windows 10 vào cuối tháng này.

Xem thêm : 5 nguyên do hài hòa và hợp lý bạn nên dùng HERE map trên smartphoneHERE map hoàn toàn có thể được gọi là những gì còn sót lại của đế chế di dộng Nokia, là ” di sản ” ở đầu cuối của hãng điện thoại cảm ứng Phần Lan trên Windows Phone. App này xuất hiện trên cả kho ứng dụng của Android và iOS, tuy nhiên, người dùng app này đa phần là người mua chiếm hữu Windows Phone vì app chạy trên Windows Phone khá mượt cộng với việc kho ứng dụng không mang đến nhiều lựa chọn cho người mua. Không những thế, HERE map cũng sẽ ngừng tương hỗ smartphone chạy trên nền tảng Windows 10. Đại diện của hãng cũng cho biết HERE map sẽ vẫn chạy thông thường trên những smartphone sử dụng Windows 8, nhưng kể từ giờ đây, hãng sẽ không update ứng dụng này thêm nữa .

Tin tức này đã khiến không ít fan smartphone “rơi nước mắt”, đặc biệt là những ai đã một thời gắn liền với đế chế Nokia và vẫn hy vọng hãng này sẽ vực dậy một ngày nào đó. Phía Nokia cũng không có động thái cho biết lý do của sự thay đổi đột ngột này. Trong khi đó, những ai đang sử dụng Windows Phone hoặc smartphone chạy trên Windows 10 vẫn có thể sử dụng các ứng dụng bản đồ khác thay thế như Google Map chẳng hạn.

Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

5.775 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments