6 ứng dụng báo thức khó đỡ tặng cho những người thích ngủ nướng trong năm mới

Xưa rồi những ứng dụng báo thức truyền thống cuội nguồn mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tắt được và ngủ nướng. Đây là ứng dụng bắt người dùng làm đủ trò mới hoàn toàn có thể khiến smartphone “ ngậm miệng ” .

Walk Me Up (iOS) sẽ không dừng lại cho đến khi bạn bắt đầu di chuyển

Walk Me Up là ứng dụng báo thức sẽ không dừng lại cho đến khi bạn bắt đầu ngồi dậy và đi lại. Đây là một cách thức tương đối hoàn hảo để đánh bại những người thích “ngủ nướng” (trong trường hợp bạn không đi lòng vòng rồi lại vào… ngủ tiếp). Khi dùng Walk Me Up, người dùng lưu ý ứng dụng này sẽ không đổ chuông khi điện thoại ở chế độ yên lặng. Bạn cũng đồng thời phải cho phép ứng dụng này gửi các thông báo tới điện thoại.

SpeakToSnooze (iOS) “bắt” người dùng “trò chuyện” với điện thoại

Ứng dụng báo thức này có tính năng điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói, vì vậy thay vì phải loay hoay bấm nút trên màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể nói “ snooze alarm ” để ngủ nướng thêm vài phút hoặc nói “ alarm off ” để tắt chuông. Hy vọng phương pháp tắt chuông độc lạ này sẽ giúp bạn tỉnh ngủ và hứng thú hơn. Rất tiếc SpeakToSnooze chưa tương hỗ những câu lệnh bằng Tiếng Việt .

Uhp (iOS) sẽ “bêu rếu” bạn trên Facebook nếu không chịu dậy sớm

Tính năng độc lạ nhất của Uhp là ứng dụng này hoàn toàn có thể được cài đặt để “ nói xấu ” bạn trên Facebook hay Twitter nếu không chịu dậy khi báo thức đổ chuông. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt để Uhp đăng một nội dung lên thông tin tài khoản mạng xã hội nếu không chịu vận động và di chuyển khỏi giường ( cùng điện thoại thông minh ). Đây là cách ứng dụng này xác lập xem bạn đã dậy hay chưa .

Alarmy (iOS | Android) “ép” chụp ảnh một đồ vật nhất định để đảm bảo bạn đã dậy

Alarmy cũng là một ứng dụng báo thức khá … gian ác khi không có nút snooze ( báo lại ) đồng thời bắt bạn phải chụp ảnh một vật phẩm nào đó thì mới chịu tắt. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể thiết lập để Alarmy nhu yếu chụp hình hộp kem đánh răng ví dụ điển hình .

Snap Me Up (Android) đánh thức bạn bằng cách chụp hình selfie

Snap Me Up nhu yếu người dùng chụp hình tự sướng để tắt chuông báo thức. Những hình ảnh này sẽ được lưu vào một album riêng và hoàn toàn có thể khi xem lại bạn sẽ bật cười vì “ tưởng tượng ” tiên phong của mình mỗi sáng đấy !

Barcode Alarm (iOS) tận dụng mã vạch trên các sản phẩm để bắt bạn dậy đúng giờ

Sự phát minh sáng tạo của Barcode Alarm nằm ở chính sách hoạt động giải trí scan một hình ảnh mã vạch nào đó để tắt chuông. Bạn hoàn toàn có thể tạo nhiều báo thức bằng cách gắn báo thức với nhiều mã vạch khác nhau như mã trên hộp cafe, kem đánh răng, hộp xà bông … để bảo vệ mình phải … chạy lòng vòng khắp phòng mới tắt được chuông .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments