Ứng dụng Meitu này đang thu thập dữ liệu gửi về Trung Quốc

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Ứng dụng giúp bạn trở thành “soái ca, hot girl” này đang thu thập dữ liệu gửi về Trung Quốc

Ứng dụng giúp bạn trở thành “soái ca, hot girl” này đang thu thập dữ liệu gửi về Trung Quốc

Ứng dụng bộ lọc ảnh Meitu đến từ Trung Quốc đang tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới nhờ vào tính năng “biến hình thành soái ca” mà nó mang lại tuy nhiên hãy cẩn thận.

Không rõ bạn đã dùng ứng dụng Meitu này chưa tuy nhiên với ứng dụng này, khi bạn chụp xong một bức ảnh, cho dù bạn xấu hay đẹp, đen hay trắng thì cuối cùng nó cũng cho ra một bức ảnh đẹp lung linh, chuẩn soái ca, hot girl. Tất nhiên sau đó bạn có thể dùng những hình ảnh này để đi “thả thính”, nhưng hãy cẩn thận.

Theo đó, thông tin được đăng tải trên Recode cho hay, những lập trình viên Android đã phát hiện ra rằng Meitu tích lũy nhiều tài liệu quá mức thiết yếu, nó yên cầu bạn phải truy vấn GPS, đây là điều mà một ứng dụng bộ lọc ảnh trọn vẹn không thiết yếu. Như vậy, ứng dụng hoàn toàn có thể thu thập dữ liệu về vị trí của bạn sau đó gửi về sever .Ứng dụng giúp bạn trở thành “soái ca, hot girl” này đang thu thập dữ liệu gửi về Trung QuốcĐược biết phóng viên báo chí của Recode cũng đã liên lạc với đại diện thay mặt của Meitu và Meitu đã vấn đáp thắc mắc trên như sau :“ Mục đích duy nhất về việc Meitu truy vấn những tài liệu trên là để tối ưu hóa hiệu suất cho ứng dụng, hiệu ứng, tính năng và hiểu rõ hơn về người tiêu dùng. Tuy nhiên Meitu sẽ không bán tài liệu đó dưới mọi hình thức … Số liệu tích lũy được rất bảo đảm an toàn, được tàng trữ trên sever tiên tiến và phát triển với những bức tường lửa ngăn ngừa những cuộc tiến công từ bên ngoài ” . 

Được biết, Meitu đã lôi cuốn tới 100 – 200 lượt tải mỗi ngày trên App Store, phiên bản dành cho Android hiện cũng đã có từ 10 – 50 triệu lượt setup ( theo thống kê của Google trên Play Store ) .

Hy vọng với những thông tin mới này, bạn sẽ cân nhắc 1 lần nữa trước khi tải ứng dụng Meitu về máy.

Xem thêm : Chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone cực đẹp với cách sau

Biên tập bởi Trần Định

Xem thêm: Viber

Không hài lòng bài viết

5.477 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments