Top 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất dành cho điện thoại | Aphoto

Bạn là một người đam mê chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh bằng điện thoại cảm ứng. Vậy liệu bạn đã biết 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho điện thoại thông minh này chưa ? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Aphoto sẽ trình làng cho những bạn .

1.Lightroom CC

Lightroom CC

Ứng dụng Lightroom CC là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát hành bởi Adobe cho cả 2 hệ quản lý Android và iOS. Ứng dụng này có khá đầy đủ những tính năng cơ bản như cắt ghép, tùy chỉnh nhiệt độ màu sáng – tối, tạo điểm nhấn hay tương phản … cùng nhiều bộ lọc mê hoặc khác. Ứng dụng này còn chiếm hữu nhiều công dụng nâng cao như đồng điệu hóa những thiết lập hay giúp chỉnh sửa ảnh giữa máy tính với điện thoại cảm ứng và tự tải hình trên mây Creative Cloud .

2.Snapseed

Snapseed

Snapseed là ứng dụng chụp ảnh và sửa ảnh chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh theo từng khu vực với các thông số cơ bản cần thiết nhất của một bức ảnh.

3.VSCO

VSCO
VSCO là một ứng dụng chụp ảnh đẹp, ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, không riêng gì là chỉnh sửa ảnh, nó còn giúp bạn chụp ảnh, thêm những bộ lọc màu để tạo ra thật nhiều những hiệu ứng mê hoặc và đẹp lộng lẫy. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh mức độ của những bộ lọc để giúp bạn tạo ra những hình ảnh vừa lòng và tuyệt vời nhất .

4.Prisma

Prisma

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa và tạo ra những bức hình nghệ thuật được nhiều nhiếp ảnh gia yêu thích và sử dụng. Ứng dụng này giúp người dùng biến các bức ảnh chụp trở thành tranh vẽ mang phong cách Picasso với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và ấn tượng khác nhau nhờ vào những bộ lọc có sẵn của ứng dụng. Người dùng có thể lựa chọn bức hình ưng ý nhất từ thư viện ảnh.

5.PicsArt

PicsArt
PicsArt là ứng dụng được trang bị nhiều tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh tương tự như Photoshop. Ứng dụng này thì có rất đầy đủ những tính năng nhiếp ảnh cơ bản gồm có công cụ giải quyết và xử lý hình, bộ lọc, cắt ghép hay vẽ tùy chọn … Ngoài ra, ứng dụng này còn được hội đồng người dùng yêu dấu nhiếp ảnh và họ tương tác với nhau để san sẻ kinh nghiệm tay nghề trải qua những tác phẩm của mình .

6.Photoshop Express

Photoshop Express

Photoshop Express là một website sửa ảnh trực tuyến của Adobe Photoshop, không khó để người dùng có thể tưởng tượng được các tính năng có trong Photoshop Express. Người sử dụng chỉ cần có tài khoản Adobe để sử dụng được công cụ Photoshop Express. Người sử dụng sau khi chỉnh sửa bằng Photoshop Express có thể đăng ngay bức ảnh đó lên các mạng xã hội.

7.Bonfire Photo Editor Pro

Bonfire Photo Editor Pro
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này được tích hợp nhiều bộ lọc đặc biệt quan trọng khác nhau cùng những công cụ chỉnh sửa hữu dụng cơ bản. Những công cụ mà ứng dụng tương hỗ như màu ảnh đen trắng hay chính sách HDR. Một trong những bộ lọc độc lạ nhất của ứng dụng như Fancy giúp biến ảnh chụp thành tranh màu nước. Ngoài ra, ứng dụng này còn có những công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung như làm mềm mịn da hay vô hiệu mụn .
Hy vọng với bài viết này những bạn sẽ tìm kiếm được ứng dụng tương thích nhất với chiếc điện thoại di động của những bạn. Chúc những bạn sẽ theo đuổi đam mê của mình đến cùng. Cảm ơn những bạn đã chăm sóc và theo dõi những bài viết của Aphoto. vn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments