TOP 10 ứng dụng camera an ninh xem trên điện thoại, máy tính

Đối với bất kể một chiếc camera wifi nào thì việc setup những ứng dụng quản trị và theo dõi camera từ xa là việc vô cùng thiết yếu. Bài viết sẽ cung ứng cho bạn đọc thông tin về 10 ứng dụng camera bảo mật an ninh phổ cập nhất lúc bấy giờ !

Ứng dụng camera bảo mật an ninh là gì ?

Ứng dụng camera bảo mật an ninh là app setup trên điện thoại thông minh giúp tất cả chúng ta thuận tiện trong việc quản lí dù ở bất kể đâu và tại bất kể thời gian nào. Mỗi loại camera wifi thì sẽ có một ứng dụng khác nhau. Ứng dụng này được những hãng viết ra để link, thu nhận những tài liệu về hình ảnh, video từ camera để mang đến cho người dùng trải qua mạng internet .

Bạn chỉ cần có một thiết bị liên kết mạng internet thì dù đi đến đâu thì vẫn hoàn toàn có thể xem được hình ảnh từ camera bảo mật an ninh được liên kết. Điều này là vô cùng thuận tiện cho những ai tiếp tục vắng nhà hay có con nhỏ cần theo dõi .Mỗi một camera sẽ có một id riêng nên hạn chế được thực trạng đánh cắp thông tin cá thể người dùng .Tuy nhiên, một điểm hạn chế của ứng dụng cho camera bảo mật an ninh đó là phụ thuộc vào vào đường truyền liên kết mạng. Đường truyền liên kết mạng yếu thì cho bạn hình ảnh có chất lượng không được tốt và ngược lại .

Các ứng dụng camera bảo mật an ninh, quan sát phổ cập lúc bấy giờ .

1. Ứng dụng camera wifi Yoosee

Thực chất Yoosee không phải là một tên thương hiệu camera mà đây là một đơn vị chức năng chuyên sản xuất ứng dụng. Camera Yoosee là sự hợp tác giữa Yoosee và một nhà phân phối phần cứng tại Trung Quốc. Mỗi một camera Yoosee sẽ được phân phối một id và mật khẩu khác nhau để liên kết với ứng dụng quản lí .

ứng dụng camera an ninh

Tải ứng dụng camera Yoosee cho Iphone :

 • Bước 1 : Trên Iphone, bạn vào ứng dụng App Store .

 • Bước 2 : Nhập từ khóa YOOSEE trên ô tìm kiếm rồi nhấn Go .

 • Bước 3 : Tải ứng dụng YOOSEE của nhà tăng trưởng Sheng Jie Jin từ Trung Quốc .

 • Bước 4 : Thực hiện những thao tác setup. Sau đó tạo thông tin tài khoản và đăng nhập .

Tải ứng dụng camera Yoosee cho android :- Bước 1 : Trên Android, bạn vào ứng dụng CH Pay .- Bước 2 : Nhập từ khóa YOOSEE trên ô tìm kiếm rồi nhấn Go .- Bước 3 : Tải ứng dụng YOOSEE của nhà tăng trưởng Sheng Jie Jin từ Trung Quốc .- Bước 4 : Thực hiện những thao tác thiết lập. Sau đó tạo thông tin tài khoản và đăng nhập .

2. Magicsee

Trên hộp đưng loại sản phẩm camera nhà Magicsee luôn có một mã QR-CODE để bạn hoàn toàn có thể tải được ứng dụng một cách thuận tiện. Ứng dụng quản lí camera của Magicsee có tên là Magicsee .Tải ứng dụng xem camera Magicsee cho Iphone :

 • Bước 1 : Trên Iphone, bạn vào ứng dụng App Store .

 • Bước 2 : Nhập từ khóa Magicsee trên ô tìm kiếm rồi nhấn Go .

 • Bước 3 : Tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng, máy tính bảng của bạn .

 • Bước 4 : Thực hiện những thao tác setup. Sau đó bạn cần có thông tin tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng trải qua số điện thoại cảm ứng, gmail hoặc facebook .

ứng dụng camera an ninh

Tải ứng dụng xem camera Magicsee cho Android :

 • Bước 1 : Trên những thiết bị hệ điều hành quản lý Android, bạn vào ứng dụng CH Play .

 • Bước 2 : Nhập từ khóa Magicsee trên ô tìm kiếm rồi nhấn Go .

 • Bước 3 : Tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng, máy tính bảng của bạn .

 • Bước 4 : Thực hiện những thao tác thiết lập. Sau đó bạn cần có thông tin tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng trải qua số điện thoại thông minh, gmail hoặc facebook .

3. Ezviz

Các loại sản phẩm của Ezviz vốn rất nổi tiếng về những thiết bị bảo mật an ninh mưu trí trên toàn thế giới. Nền tảng đám mây và công nghệ tiên tiến AI hiện đang là khuynh hướng tăng trưởng của Ezviz. Phần mềm quản lí camera của Ezviz cũng lấy tên là Ezviz. Đây là một app rất mưu trí và có ích cho người dùng, lôi cuốn hơn 1 triệu lượt tải về sau khi được phát hành vào năm năm ngoái. Cách tải ứng dụng Ezviz trên thiết bị như sau ;Tải ứng dụng xem camera Ezviz cho Iphone :

 • Bước 1 : Trên Iphone, bạn vào ứng dụng App Store .
 • Bước 2 : Nhập từ khóa Ezviz trên ô tìm kiếm rồi nhấn Go .
 • Bước 3 : Tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng, máy tính bảng của bạn .
 • Bước 4 : Sau khi tải và thiết lập thì bạn cần đăng kí thông tin tài khoản người dùng mới để đăng nhập vào ứng dụng trải qua 2 phương pháp như sau : bằng địa chỉ gmail hoặc bằng số điện thoại thông minh .

ứng dụng camera an ninh

Tải ứng dụng xem camera Ezviz cho Android :

 • Bước 1 : Trên những thiết bị hệ quản lý Android, bạn vào ứng dụng CH Play .

 • Bước 2 : Nhập từ khóa Ezviz trên ô tìm kiếm rồi nhấn Go .

 • Bước 3 : Tải ứng dụng về điện thoại thông minh, máy tính bảng của bạn .

 • Bước 4 : Sau khi tải và setup thì bạn cần đăng kí thông tin tài khoản người dùng mới để đăng nhập vào ứng dụng trải qua 2 phương pháp như sau : bằng địa chỉ gmail hoặc bằng số điện thoại thông minh .

4. Hik-connect ( hikvison )

Đối với camera hãng Hikvision, những bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng Hik-connect để quản lí camera nhà mình một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất. Ứng dụng camera bảo mật an ninh này hoàn toàn có thể được sử dụng cho những thiết bị sử dụng hệ quản lý Android và Ios với những bước đơn thuần như sau :

 • Bước 1 : Trên những thiết bị hệ quản lý và điều hành Android, bạn vào ứng dụng CH Play và App Store với những thiết bị sử dụng hệ điều hành quản lý ios
 • Bước 2 : Gõ Hi-connect để tìm kiếm ứng dụng .
 • Bước 3 : Mở ứng dụng lên và triển khai những bước thiết lập khởi đầu về vương quốc
 • Bước 4 : Nhập email và mật khẩu để đăng nhập và sử dụng .

5. V380

Camera wifi V380 Kiwivision là loại camera mini nhỏ gọn có năng lực chạy không thay đổi và giá tiền hợp lý nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Ứng dụng quản lí và xem camera wifi V380 có tên là V380. App V380 hoàn toàn có thể setup trên toàn bộ những hệ quản lý như Ios, Android, Windows, … với những bước đơn thuần như sau :

 • Bước 1 : Trên những thiết bị hệ quản lý và điều hành Android, bạn vào ứng dụng CH Play và App Store với những thiết bị sử dụng hệ điều hành quản lý ios

 • Bước 2 : Gõ V380 để tìm kiếm ứng dụng .

 • Bước 3 : Tải và thiết lập ứng dụng vào thiết bị của bạn .

 • Bước 4 : Đăng nhập thông tin tài khoản của bạn. Nếu chưa có thông tin tài khoản, bạn đăng kí bằng cách chọn vào phần ” Qick registration ” và điền những thông tin là đã triển khai xong .

6. Carecam

Carecam là một ứng dụng camera bảo mật an ninh nổi tiếng được nhiều người sử dụng để làm trung gian liên kết camera với điện thoại cảm ứng mưu trí. Nhờ những tính năng điển hình nổi bật như tàng trữ tài liệu trên đám mây giúp bạn tự do tàng trữ mà không cần lo ngại về dung tích bộ nhớ ; công cụ chống trộm hữu hiệu nhờ tính năng cảnh báo nhắc nhở hoạt động .

 • Bước 1 : Đối với những hệ điều hành quản lý iOS, bạn vào App Store và tìm kiếm “ Care Smart Camera ”. Còn so với thiết bị hệ điều hàng Android thì tìm kiếm “ CareCam ” trên CH Play để tải ứng dụng

 • Bước 2 : Click vào “ Đăng kí ” để tạo thông tin tài khoản mới trải qua email hoặc số điện thoại cảm ứng .

 • Bước 3 : Kết nối camera CareCam với wifi là thành công xuất sắc xem camera trên thiết bị di động bằng ứng dụng CareCam .

ứng dụng camera an ninh

7.Mi Home

Camera bảo mật an ninh là một trong số những loại sản phẩm nằm trong bộ sinh thái xanh phong phú của Xiaomi. Ứng dụng xem camera Xiaomi trên những thiết bị có tên Mi Home. Thông qua ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị, giám sát những thiết bị camera Xiaomi một cách thuận tiện và khoa học nhất. Mi Home hiện xuất hiện trên cả App Store và CH Play .

 • Bước 1 : Trên những thiết bị hệ quản lý và điều hành Android, bạn vào ứng dụng CH Play và App Store với những thiết bị sử dụng hệ điều hành quản lý ios

 • Bước 2 : Gõ Mi Home để tìm kiếm ứng dụng .

 • Bước 3 : Tải và setup ứng dụng vào thiết bị của bạn .

 • Bước 4 : Đăng ký thông tin tài khoản qua email hoặc số điện thoại thông minh. Lưu ý khi ứng dụng nhu yếu chọn vùng chủ quyền lãnh thổ thì bạn chọn “ Mainland China ” vì một số ít thiết bị Xiaomi chỉ được bán và tương hỗ cho thị trường Trung Quốc nên nếu bạn chọn vùng chủ quyền lãnh thổ khác thì sẽ dẫn đến thiếu vắng nhiều thiết bị tương hỗ .

8. YYP2P

YYP2P là một ứng dụng quản lí camera wifi trên điện thoại thông minh trải qua liên kết internet. Đây là một ứng dụng trọn vẹn không lấy phí cho người dùng. Đối với những thiết bị hệ quản lý ios thì bạn chỉ cần lên App Store gõ YYP2P là hoàn toàn có thể dowload về thông thường. Tuy nhiên, so với những thiết bị sử dụng hệ quản lý Android, ứng dụng này hiện không hề tìm thấy trên CH Play, hoàn toàn có thể đã bị gỡ bỏ. Khi đăng kí thông tin tài khoản ứng dụng YYP2P bạn cũng hoàn toàn có thể đăng kí bằng số điện thoại cảm ứng hoặc gmail như những ứng dụng xem camera khác .

ứng dụng camera an ninh

9.P2Pwificam

Đây là một ứng dụng giúp cho việc thoe dõi camera của bạn thuận tiện hơn khi nào hết. Ứng dụng này có năng lực thích hợp với nhiều hãng camera trên thị trường như Siepem, … P2Pwificam có năng lực liên kết nhiều camera trong 1 mạng lưới hệ thống với nhau được cho phép bạn quan sát một lúc nhiều camera. Đồng thời tính năng báo động khi bật phát hiện hoạt động lạ cũng khiến cho nhiều người dùng hài lòng. Ứng dụng này hoàn toàn có thể được tải không lấy phí trên hệ quản lý và điều hành iOs và Android bằng từ khóa tìm kiếm “ p2pwificam “ .

10. KWview

KWview là một ứng dụng được tăng trưởng bởi KBVISION USA nhằm mục đích mục tiêu tương hỗ người dùng canera Kbvision. KWview hoàn toàn có thể quản trị những thiết bị DVR, NVR, IPC, VDP, … và được tải không lấy phí trên tổng thể những hệ quản lý như iOs, Android bằng những bước đơn thuần như sau :

 • Bước 1 : Trên những thiết bị hệ quản lý và điều hành Android, bạn vào ứng dụng CH Play và App Store với những thiết bị sử dụng hệ quản lý và điều hành ios

 • Bước 2 : Gõ KWview để tìm kiếm ứng dụng .

 • Bước 3 : Tải và setup ứng dụng vào thiết bị của bạn .

Cách liên kết camera bảo mật an ninh với điện thoại cảm ứng

Khi bạn muốn liên kết camera bảo mật an ninh với điện thoại thông minh thì tiên phong bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà phân phối. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể chớp lấy rõ những thông tin về mã hiệu, thông số kỹ thuật kỹ thuật, những tính năng cơ bản của mẫu sản phẩm .Việc tiếp theo đó là setup những ứng dụng thích hợp với hệ quản lý thiết bị và hãng camera của bạn như : P2PWifiCam, KeeperLive, Webvision, … trên CH Play hoặc App Store. Sau khi đã tải xong, bạn triển khai setup cho camera như sau :

 • Bước 1 : Cắm điện để khởi động camera

 • Bước 2 : Khởi động lại chiếc camera wifi về mặc định bắt đầu

 • Bước 3 : Thiết lập những thông số kỹ thuật. Khi camera đã thiết lập liên kết với wifi thành công xuất sắc, bạn chọn “ Add new camera – Lan search – Chọn ID camera ” và điền mật khẩu .

Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều những thông tin có ích .

Tham gia hội nhóm camera trên FB: Hội camera giám sát Việt Nam

Xem ngay: 

TOP 10 CAMERA AN NINH TRONG NHÀ và NGOÀI TRỜI TỐT NHẤT

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments