12 Ứng dụng cắt ghép video hàng đầu trên điện thoại

5/5 – ( 1 bầu chọn )
12 ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể tạo và làm được những đoạn video “trong mơ”, mà không đòi hỏi nhiều tiền bạc, cũng như kinh nghiệm.
Dưới đây làsẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tạo và làm được những đoạn video “ trong mơ ”, mà không yên cầu nhiều tài lộc, cũng như kinh nghiệm tay nghề .

Xem thêm: 

Advertisement

Phần mềm kết bạn bán hàng tự động Simple Facebook

CRM Profile – Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook cá nhân

12 ứng dụng làm video online, chỉnh sửa video, cắt ghép video trên điện thoại tốt nhất

1. FilmoraGo

phan mem cat video tren dien thoai

Advertisement

FilmoraGo là một công cụ chỉnh sửa, làm video trên điện thoại chất lượng cao và đã tạo dựng được chỗ đứng của mình đối với những người chỉnh sửa video chuyên nghiệp bởi vậy được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Ứng dụng này giúp bạn hoàn toàn có thể cắt ghép video tùy ý, ghép phụ đề và những text có tương quan, tăng vận tốc, cũng như triển khai việc chỉnh sửa sắc tố cho clip .

phan mem cat video tren dien thoai

Advertisement

Với những bản nhạc tương thích, cùng vô số những chủ đề hình ảnh, và những hiệu ứng rực rỡ, bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau để lồng ghép vào video của bạn .

Bạn có thể dùng ứng dụng FilmoraGo miễn phí trên nền tảng Android và iOS.

Nhưng để có thể sử dụng được toàn bộ các tính năng đặc sắc của ứng dụng, bạn có thể mua một số các tính năng bổ trợ được đính kèm trong app. Với những thông tin vừa rồi, FilmoraGo dễ dàng trở thành ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại tốt bậc nhất hiện nay.

phan mem cat video tren dien thoai 1

2. Magisto

Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa video rất dễ sử dụng.

Magisto có thể giúp bạn chỉnh sửa và tạo dựng ảnh và video trong nháy mắt, với vài thao tác nhấn thả đơn giản.

Advertisement

phan mem cat video tren dien thoai 2

Có những chủ đề tương thích, như memories ( ký ức ), storyteller ( chuyện kể ), dance ( khiêu vũ ), … để bạn lựa chọn cho chủ đề video vừa lòng .
Mỗi chủ đề bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sẽ tương ứng với những bản nhạc tương thích .
Tuy vậy, bạn cần phải thêm chúng từ chính thư viện nhạc của bạn, hoặc sử dụng những bản nhạc không tính tiền trên mạng Internet .

Magisto còn tích hợp cả một tính năng đặc biệt, giúp bạn có thể quyết định thêm các hiệu ứng phù hợp.

    phan mem cat video tren dien thoai 3

Magisto đang được cung cấp miễn phí cho người dùng Android và iOS. Tuy vậy, bạn có thể lựa chọn phiên bản trả tiền nếu muốn được tiếp cận đầy đủ các tính năng làm video.

3. Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip là phần mềm chỉnh sửa video đến từ “ông lớn” Adobe.

Advertisement

     Adobe Premiere Clip

Không giống phiên bản chạy trên máy tính, ứng dụng trên điện thoại cảm ứng tích hợp những tính năng đơn thuần hơn, tương thích với tiêu chuẩn “ tạo, chỉnh sửa và san sẻ ” video để tương hỗ người dùng .

Có 2 phong cách mà Adobe Premiere Clip cung cấp cho người dùng để chỉnh sửa video khác nhau ngay khi họ bắt đầu sử dụng ứng dụng lần đầu.

  1. Lựa chọn edit kiểu tự động: Tính nắng này giúp người dùng nhanh chóng tạo dựng video, dựa trên các sản phẩm người dùng đã upload. Người dùng chỉ đơn giản thiết lập lại chủ đề, nhạc nền, cũng như thứ tự sắp xếp các clip nhỏ sao cho hợp lý.
  2. Kiểu edit tự do: Người dùng có thể tự do cắt ghép video, chỉnh sửa và làm video theo ý muốn.

Adobe Premiere Clip 1

Về nhạc nền thì bạn có thể sử dụng thư viện nhạc cá nhân trên điện thoại để ghép vào video. Cũng như các ứng dụng hiện nay, Adobe Premiere Clip cũng cho phép người dùng chia sẻ video hoành chỉnh cho bạn bè theo ý thích.

Adobe Premiere Clip là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên các hệ điều hành Android và iOS. Nó cũng có các phiên bản trả tiền khác nhau, nơi bạn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng đặc sắc kèm theo.

Advertisement

>> 8 phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp online tốt hiện nay bạn không nên bỏ qua

4. Overvideo

Overvideo là ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video duy nhất trong clip này chỉ có sẵn trên nền tảng iOS. Overvideo sẽ giúp bạn ghép thêm phụ đề trong video một cách tùy chỉnh, có chọn lọc.

Ứng dụng này còn gồm có nhiều những tính năng hỗ trợ điển hình nổi bật, như năng lực ghép nhạc, chỉnh sửa text, hay tạo độ mờ cho khối text .
Phiên bản trả tiền được cho phép bạn được sử dụng những tính năng lan rộng ra hơn, gồm có tính năng phóng lớn khung hình, và cắt ghép video nâng cao .

5. LapseIt

LapseIt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video trên điện thoại vô cùng dễ sử dụng, với những tính năng đặc biệt có 1-0-2.

LapseIt.jfif

Với tính năng timelapse trên di động. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ chúng trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

LapseIt.jfif 1

Advertisement

Bên cạnh việc sử dụng thư viện video có sẵn phục vụ cho hoạt động chỉnh sửa, LapseIt còn giúp bạn quay video mới ngay trên ứng dụng.

LapseIt  có rất nhiều tính năng chỉnh sửa video thú vị và thân thiện với người dùng. Hiệu ứng nhạc nền và filter đặc sắc là một điểm cộng dành cho ứng dụng này. Ngoài ra ứng dụng cho phép bạn lựa chọn các quy trình có thể giúp quá trình chỉnh sửa diễn ra nhanh/chậm tùy ý.

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trực tiếp đăng tải video trên những trang mạng xã hội, hoặc trên Youtube .

Lapselt cung cấp miễn phí cho người dùng trên cả Android và iOS. Nhưng công ty cũng cung cấp cả phiên bản trả tiền với phí $2.99, với những tính năng bổ sung cao cấp, cùng độ phân giải cho mỗi clip được hỗ trợ cao hơn.

6. Quik

Quik là một ứng dụng có nền tảng tốt và hiệu quả, đến từ công ty GoPro. Mục đích của ứng dụng là tạo ra các video có độ dài trên dưới vài phút, thân thiện với mạng xã hội.

Bạn hoàn toàn có thể thêm những ảnh, video, nhạc từ thư viện cá thể ( hoàn toàn có thể lên tới 200 file những loại ), chỉ bằng vài thao tác kéo thả .

Quik

Tính năng nổi trội, không ứng dụng nào có được, như năng lực tự động hóa đồng điệu thư viện nhạc .

Quick cũng có chức năng tự động phân tích ảnh và video để chọn ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho bạn (hoặc bạn có thể lựa chọn chúng một cách thủ công, thông qua các công cụ có sẵn của Quick)

Bạn hoàn toàn có thể thêm những đoạn văn bản ( với những font trong thư viện của bạn ), emoji, và tiêu đề slide .

Quik 1

Quik là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản nhất trên thị trường hiện nay. Sự đơn giản của ứng dụng này đến từ cách thức cắt ghép và điều chỉnh thứ tự hình ảnh, video của nó.

Quik còn cho phép người dùng chia sẻ thành quả của họ lên các mạng xã hội, email. Hiện Quik được cung cấp trên nền tảng desktop, Android và iOS. Bắt tay ngay vào làm video với Quik thôi !

>> 11 ứng dụng chỉnh sửa ảnh online – Chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ trên Iphone

7. Vizmato

Vizmato là một lựa chọn vô cùng đúng đắn nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video nhanh chóng, không tốn thời gian.

Nó sẽ giúp bạn ghi lại những khung hình dưới định dạng HD từ cả camera trước và sau .
Ngoài ra, giống như những ứng dụng chuyên về video khác, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng thư viện hình ảnh của mình để Giao hàng cho mục tiêu chỉnh sửa .

Vizmato

Vizmato giúp bạn dễ dàng thêm chủ đề hình ảnh, filters, hiệu ứng, làm video của bạn trở nên sống động, hấp dẫn và khác biệt.

Một số hiệu ứng có sẵn của Vizmato rất hữu ích trong việc tạo story cho Instagram cho các hoạt động Marketing thương hiệu, nhất là khi các video đã qua chỉnh sửa của bạn có thể liên kết với hệ thống Facebook Ads.

Các video trên Vizmato có thể chia sẻ trên các nền tảng MXH khác nhau, ngay cả trên nền tảng xã hội riêng của Vizmato, nơi giúp video của bạn có thể tăng thêm sức lan tỏa.

Vizmato 1

Vizmato là một ứng dụng miễn phí, nhưng bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên phiên bản trả tiền, với mức phí mỗi tháng là $.99, mỗi năm là $9.99. Hiện bạn có thể tải ứng dụng trên iOS và sắp có mặt trên Android.

8. Cute CUT

Khi bạn cần một ứng dụng có khả năng tạo 1 Instagram story nhanh chóng và thuận tiện, Cute CUT chính là một trong những giải pháp hàng đầu.

Bạn hoàn toàn có thể ghép thêm hình khối, biểu đồ, hoặc văn bản vào vùng bạn cần chỉnh sửa. Đây là một ứng dụng vô cùng hữu dụng mà cũng rất thuận tiện .

     Cute CUT

Là ứng dụng thân thiện với người dùng, Cute CUT còn có những tính năng ship hàng hoạt động giải trí vẽ hình – đặc biệt quan trọng trên phiên bản hạng sang .
Cute CUT có hai phiên bản cho người dung lựa chọn : Cơ bản và Cao cấp. Phiên bản trả tiền có giá USD 5.99. Hiện Cute CUT đang có sẵn trên nền tảng Android và iOS .

>> 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên điện thoại 2019

9. In-Shot App

Khi sử dụng In-Shot App, bạn có thể ghép thêm nhạc nền, lời dẫn truyện, văn bản và nhiều thứ khác nữa. In-Shot App có khả năng giúp bạn cắt ghép các thành phần bổ trợ đúng thời điểm, đúng mục đích.

In Shot App

Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận kho nhạc có bản quyền đồ sộ mà không ứng dụng nào hoàn toàn có thể đem lại. Giờ đây, bạn không cần phải lo ngại nỗi lo “ bay màu ” video vì nguyên do bản quyền .

Nếu bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng dễ sử dụng mà không tốn nhiều thời gian, hữu ích trong việc tạo lập story trên Instagram, hãy lựa chọn In-Shot App.

Tuy nhiên, sự đơn thuần hoàn toàn có thể khiến một số ít tính năng bị lược bỏ. Vì vậy, hãy xem xét sử dụng những ứng dụng khác đã được đề cập ở trên .

In Shot App 1

10. PowerDirector Video App

Ứng dụng dựa trên nền tảng GooglePlay này có thể hỗ trợ chỉnh sửa và tạo dựng những video có độ phân giải lên tới 4k.

PowerDirector có khả năng hỗ trợ cắt ghép, chỉnh sửa video cho các thiết bị đầu ra màn hình lớn (như TV), khiến chúng không chỉ đánh xem, mà còn trung thực, sắc nét.

PowerDirector

Ngoài việc có hiệu suất khủng, PowerDirector cũng là phần mềm dễ sử dụng với khả năng ghép lời thoại, chỉnh sửa màu sắc, ngay cả với người mới tiếp cận với công việc chỉnh sửa video vốn đòi hỏi nhiều kỹ năng.

Ngoài ra, PowerDirector còn hỗ trợ chức năng “màn hình xanh dương”, “màn hình xanh lục”, giúp bạn có thể tạo hiệu ứng như những thước phim Hollywood bạn thưởng thức ngoài rạp chiếu bóng.

PowerDirector 1

Một số tính năng hữu dụng khác gồm có :

  • Cắt ghép video.
  • Hiệu ứng fading (làm mờ dần) cho video và âm thanh.
  • Chỉnh sửa khung nền hình ảnh nâng cao.

11. KineMaster

KineMaster là một trường hợp đặc biệt, bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép video của bạn trên đơn vị từng khung hình.

So với những ứng dụng khác, bạn hoàn toàn có thể tùy biến trong việc chỉnh sửa với những lớp layer, tựa như như việc chỉnh sửa hình ảnh trên photoshop .

KineMaster

Với những lớp layer tùy biến, bạn hoàn toàn có thể thêm layer văn bản, hiệu ứng, hình ảnh, thậm chí còn là chữ viết tay, ngay trên video của bạn .
Đây chính là ứng dụng chỉnh sửa có ích với những người trong nghành, vốn quen với sự tùy biến của những layer chồng lấn .

Ngoài ra, KineMaster còn hỗ trợ tính năng “màn hình xanh lục”, vốn vô cùng hữu ích trong việc tạo dựng khung nền cho video.

Một số những tính năng khác của KineMaster gồm có : tùy biến sắc tố, độ sáng, vận tốc, chỉnh sửa phần audio. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa phần âm thanh trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau so với phần hình ảnh trong clip. KineMaster có những tùy chính chuyên biệt cho layer audio .
Hiện app KineMaster đang có sẵn trên Apple Store và GooglePlay. Phiên bản hạng sang có giá USD 39.99, rất đáng để sử dụng .

KineMaster 1

12. LumaFusion

LumaFusion là một lựa chọn thông minh cho những nhà chỉnh sửa video chuyên nghiệp ngay trên chiếc điện thoại, mà không cần sử dụng tới laptop chuyên dụng

Điểm đặc biệt của LumaFusion so với đối thủ chính ở chức năng undo/redo (quay ngược trở về thao tác trước đó), bên cạnh các tính năng cơ bản như cắt ghép video, nhân bản nội dung, tạo hiệu ứng chuyển cảnh,…

LumaFusion

Ứng dụng layout UI thích mắt, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dựng những video phong phú, chất lượng tuyệt vời, mà bảo vệ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn .
Là 1 trong những ứng dụng mê hoặc của Luma chính là ở năng lực chỉnh sửa mức âm thanh ngay trong lúc bạn đang nghe nó, điều này khiến cho việc chỉnh sửa video của bạn trở thành tiện lợi hơn .
Thư viện nhạc bản quyền cũng là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều thời hạn và công sức của con người trong việc kiếm tìm ( và với thể cả yếu tố kiện cáo nữa ), giúp bạn nâng cao thử nghiệm về âm thanh trong video .
Bạn mang thể chuyển vận LumaFusion tại iOS. Phiên bản hạng sang của vận dụng này với giá USD 19.99, và sở hữu thể tải về tại đây .

Xem thêm: 

Bùng nổ đơn hàng trên Shopee dễ dàng với phần mềm hỗ trợ bán 1 không 2 Simple Shopee

Phần mềm kết bạn bán hàng tự động Simple Facebook

CRM Profile – Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook cá nhân

Tâm Trần – Tổng hợp và edit

Nguồn tổng hợp: uplevo.com

Đừng quên follow những kênh của ATP để update những kỹ năng và kiến thức, bài viết về Digital Marketing mới nhất nhé
— — — — — — — — — —

Liên hệ ATP Software
Website: https://mindovermetal.org/
Group kiến thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments