Cách tải và cài đặt CH Play về máy tính, laptop đơn giản

CH Play là shop ứng dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh Android nổi tiếng với hàng tá nội dung khác nhau. CH Play được trang bị sẵn trên những thiết bị Android trên quốc tế. Thế nhưng những bạn muốn sử dụng CH Play trên máy tính thì những bạn cần tới những công cụ giả lập khác nhau để hoàn toàn có thể tải được CH Play. Trong bài viết này Thủ thuật ứng dụng sẽ hướng dẫn những bạn Cách tải và setup CH Play về máy tính, máy tính đơn thuần .

Cách tải và cài đặt CH Play về máy tính Laptop đơn giản

Advertisement

1. Tải CH Play bằng BlueStacks

Để tải và setup được CH Play về máy tính tất cả chúng ta cần sử dụng đến công cụ BlueStack tương hỗ giả lập Android trên Windows. BlueStack là ứng dụng giả lập Android cực kỳ tân tiến và hữu dụng, BlueStack luôn luôn được update lên những phiên bản Android mới nhất đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ được thưởng thức CH Play mới nhất lúc bấy giờ .

Các bạn tải về tại đây: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Bước 1: Khi các bạn tải phần mềm về máy, các bạn cần tiến hành khởi động phần mềm để cài đặt lần đầu. Các bạn nhấn Install Now để khởi động.

Chọn Install Now

Advertisement

Bước 2: Phần mềm sẽ tự động tải về gói giải nén còn thiếu của phần mềm và những phiên bản Android mới.

Phần mềm tự động download và giải nén

Bước 3: Sau khi tải các dữ liệu cần thiết xong Blue Stack sẽ tự động thiết lập cấu hình vừa với máy tính của các bạn để đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Blue Stack tự động thiết lập cấu hình

Advertisement

Bước 4: Sau khi cài đặt xong các bạn sẽ về giao diện chính của phần mềm. Tại đây các bạn sẽ thấy Google Play Store, đây chính là CH Play của chúng ta.

Biểu tượng Ch Play

Bước 5: Các bạn tiến hành khởi động CH Play và chọn Sign In để đăng nhập và sử dụng.

Chọn Sign In

Bước 6: Các bạn đăng nhập bằng tài khoản Gmail bình thường.

Advertisement

Đăng nhập tài khoản Gmail

Bước 7: Sau khi đăng nhập xong các bạn có thể sử dụng CH Play như trên thiết bị điện thoại. Trên đây không thiếu bất kì ứng dụng gì hay khác gì so với CH Play trên SmartPhone.

Sử dụng CH Play

2. Tải CH Play bằng một số trình giả lập khác

Một số trình giả lập Android khác trên máy tính mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng để thay theese BlueStack đó là :

 • Droid4X
  Trang chủ:
  https://droid4x.cc/
 • Nox Player
  Trang chủ:
  https://vn.bignox.com/
 • Andy
  Trang chủ:
  https://www.andyroid.net/

Như vậy, trong bài viết này Thủ thuật ứng dụng đã hướng dẫn những bạn cách tải CH Play về máy tính và Laptop nhanh nhất, hiệu suất cao nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments