Top 7 App chỉnh sửa ảnh cực chất

Sau khi đã chụp được một bức ảnh đẹp thì công tác “hậu kỳ” phía sau để bức ảnh càng thêm rực rỡ cũng quan trọng không kém! Trong bài viết app hay cho iphone này, 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iPhone sẽ trợ giúp bạn thực hiện điều này. Cùng theo dõi với mình nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0-12 TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn "sống ảo" cực chất

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đã bỏ công tìm 1 khu vực đẹp, lên phục trang hoàn tất, canh khung ảnh để chụp được khoảng chừng khắc hoàn hảo nhất mà lại không hề san sẻ với bạn hữu được vì vẫn cảm thấy thiếu thiếu điều gì đó, chưa thực sự là thuận mắt. Hãy thử qua những ứng dụng chỉnh sửa ảnh dưới đây để bức ảnh của bạn đúng chuẩn “ sống ảo ”, lộng lẫy và đầy kỉ niệm .

Snapseed

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi bật mà có lẽ bạn đã từng nghe nhắc đến. Với thao tác sử dụng dễ dàng, đơn giản do các tính năng công cụ được trình bày trực quan, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt mà đến chính bản thân cũng ngạc nhiên.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-7 TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn "sống ảo" cực chất

Ứng dụng này sẽ tương hỗ bạn tính năng cân đối trắng, đổi khác tone màu ảnh và chỉnh sửa khuôn mặt. Những cụ thể không tương quan mà bạn lỡ chụp bị dính vào ảnh, ứng dụng cũng tương hỗ xoá bằng cách sao chép những vùng xung quanh. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chèn thêm chữ và khung để bức hình thêm rực rỡ .

  • Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY.

Adobe Lightroom

Với những tính năng độc lạ và phong phú, ứng dụng Adobe Lightroom được cho phép bạn biến tấu bức ảnh của mình với hàng trăm bộ lọc màu, chỉnh màu như dân chuyên. Nếu có một chút ít kỹ năng và kiến thức hậu kỳ về màu ảnh hoặc nếu không, một chút ít mày mò và thưởng thức, mình tin chắc loại sản phẩm sau khi chỉnh sửa của bạn sẽ rất tuyệt vời .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-5 TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn "sống ảo" cực chất

Ứng dụng này như một công cụ bỏ túi giúp bạn luôn có những bức hình đẹp, thay vì bạn phải tải hình lên máy tính để làm công tác làm việc hậu kỳ, tạo album, in và san sẻ sau đó. Hãy tải về và thử qua bởi những setup sẵn của ứng dụng cũng rất đa dạng chủng loại và phong phú, chỉ cần chỉnh sửa một chút ít theo ý bạn nữa là bạn đã có 1 tấm hình cho riêng mình rồi đấy !

  • Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY.

VSCO

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO hiện vẫn rất được tin dùng bởi những thao tác sử dụng dễ hiểu và tiện nghi. Ngay từ trong bước đầu, bạn hoàn toàn có thể chọn cái bộ lọc có sẵn để xem có tương thích không, nếu không, những thông số kỹ thuật đều được giữ nguyên để bạn hoàn toàn có thể biến hóa đôi chút ở từng setup .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-4 TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn "sống ảo" cực chất

Các tính năng khác như cắt ảnh, chỉnh góc, nhiệt độ, độ tương phản, làm mờ, … dù đơn thuần, thường thì nhưng thực sự rất thiết yếu khi bạn chỉnh sửa ảnh .

  • Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

Polarr

Ứng dụng Polarr có phối hợp công nghệ tiên tiến AI, nhận diện khuôn mặt để phân đoạn chủ thể người trong ảnh, giúp bạn chia nhỏ những chi tiết cụ thể để chỉnh sửa từng phần thuận tiện hơn. Cái gói thiết lập sẵn cũng rất phong phú kèm theo những công cụ hiệu ứng khác lớp phủ màu, kiểm soát và điều chỉnh ảnh sáng, viền, đường cong, hoạ tiết, … để bạn hoàn toàn có thể biến tấu cho bức ảnh của mình .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-4 TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn "sống ảo" cực chất

Ngoài ra, sau khi đã điều chỉnh xong, toàn bộ hiệu ứng thông số sẽ được lưu dưới dạng mã QR hoặc mã ngắn. Từ đó, bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc áp dụng hiệu ứng ảnh của bạn bè vào bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể tìm trên mạng với rất nhiều chia sẻ từ mọi người nữa đấy!

  • Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

Picsart

Đối với ứng dụng Picsart, người dùng thường sẽ tập trung chuyên sâu chỉnh sửa vào những chi tiết cụ thể hơn, triển khai đổi khác ở từng phần của bức ảnh. Ví dụ như đổi khác phông nền để tạo ảnh ghép, chỉnh sửa từng khuyết điểm trên khuôn mặt, xoá bỏ những vật thể không mong ước trong hình, và phong cách thiết kế vô số những thể loại sticker và phông chữ theo ý thích của bạn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-3 TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn "sống ảo" cực chất

Khả năng của Picsart sẽ giúp bạn mang thêm sự phát minh sáng tạo, vui nhộn vào đời sống thường ngày bởi những bộ lọc rất được lòng người dùng như Ánh nắng giờ vàng, Selfie trong gương hay màu cổ xưa .

  • Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

Ulike

Khi bạn cần tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên cho ảnh chân dung, selfie thì Ulike hoàn toàn có thể sẽ cung ứng được nhu yếu của bạn. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại khuôn mặt của mình theo chi tiết cụ thể từng bộ phận một. Thậm chí nếu bạn đang để mặt mộc, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng những hiệu ứng trang điểm như son môi, má hồng, lông mày, … Kèm theo đó là những bộ lọc màu tuỳ phong thái ảnh mà bạn muốn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-4 TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn "sống ảo" cực chất

  • Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

SODA

SODA cũng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chụp selfie mà bạn phải thử qua nếu tiếp tục chụp ảnh tự sướng hằng ngày. Đối với SODA, hiệu ứng trang điểm cho khuôn mặt và bộ lọc màu ảnh được phối hợp rất mềm mịn và mượt mà và chắc như đinh sẽ khiến bạn hài lòng vì độ tự nhiên mà ứng dụng mang lại .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7-2 TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn "sống ảo" cực chất

  • Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

Tạm kết

TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thông minh iPhone mà mình đã trình làng bên trên đều đang được tin dùng và nắm vị trí tốt trong bảng xếp hạng trên App Store. Hãy thử tải về và vận dụng vào tấm hình của bạn để tò mò sự độc lạ mà những ứng dụng này mang đến nhé !

Xem thêm các bài viết Thủ thuật iPhone, Thủ thuật iOS.

MUA IPHONE việt nam / A GIÁ SIÊU TỐT ! [commentS][ commentS ]

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments