Top 6 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại năm 2021

Công nghệ phát triển kéo theo các tính năng và công cụ được sử dụng trên một chiếc điện thoại thông minh cũng từ đó được nâng cấp. Thay vì trước đây việc chỉnh sửa video cần phải thực hiện trên máy tính với một cấu hình đủ tốt thì giờ đây bạn đã có thể chỉnh sửa video một cách dễ dàng. Sau đây hãy cùng GhienCongNghe đi tìm hiểu về top 6 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất năm 2021. Bắt đầu thôi.

Tổng hợp 6 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất năm 2021

Advertisement

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại – iMovie

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh tiên phong mà GhienCongNghe muốn san sẻ với những bạn đó chính là iMovie. Nếu những bạn đang sử dụng iPhone và có niềm đam mê với việc chỉnh sửa video thì đây đích thị là một trong những app bạn nên sử dụng qua .Với một bộ công cụ phong cách thiết kế liền mạch giúp bạn có thế edit video của mình một cách hiệu suất cao nhất với những hoạt động đa điểm. iMovie còn giúp bạn tạo ra những video clip hay trailer mang âm hưởng của một bộ phim Hollywood đúng thương hiệu. Chính điều này đã làm nên sự đặc biệt quan trọng cho chính iMovie. Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 14 mẫu trailer có sẵn với những hiệu ứng kỹ xảo đáng kinh ngạc mà một trong số đó đã được chính những người giải quyết và xử lý kỹ xảo số 1 quốc tế tạo ra. Custom logo, tên và list tên những người đã góp phần cho đoạn film, …

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại - iMovie

Với iMovie những bạn còn hoàn toàn có thể :

Advertisement
 • Dễ dàng chia sẻ file video với các thiết bị của Apple như iPad, iPhone, iPod
 • Dễ dàng chia sẻ video của mình cho nhiều người khác qua các trang mạng xã hội
 • Thực hiện edit video với tỉ lệ 4k 60FPS.

Còn rất nhiều tính năng mê hoặc. Bạn hoàn toàn có thể tải và thưởng thức app theo đường link dưới đây :

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại – KineMaster

Chắc có lẽ rằng không cần phải nhắc quá nhiều về ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại cảm ứng này khi KineMaster là ứng dụng được sử dụng tiên phong và nhiều nhất trong việc chỉnh sửa những video clip ngắn trên mạng xã hội. Bạn muốn một ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, Chromebook … bạn muốn một công cụ can đảm và mạnh mẽ với những hiệu ứng rực rỡ. Tất cả sẽ có trên KineMaster .Với KineMaster, người chỉnh sửa có quyền trấn áp tối cao so với video của họ, đặc biệt quan trọng là khi cắt chúng. Ứng dụng được cho phép chúng cắt theo từng khung hình, được cho phép chúng siêu đúng mực trong quy trình quy đổi và hiệu ứng của chúng .Ngoài ra, video KineMaster hoàn toàn có thể được san sẻ ngay lập tức lên những nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội như YouTube, Facebook, Google … Điều này giúp thuận tiện, đặc biệt quan trọng là so với những chuyên viên, xuất bản video và tiếp cận người theo dõi của họ .

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại - KineMaster

Tải và thưởng thức ứng dụng KineMaster bằng đường link dưới đây :

Advertisement

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại – Quik

GoPro Quik quy đổi ảnh và video từ Android hoặc GoPro của bạn thành video điển hình nổi bật và tuyệt vời chỉ với một lần vuốt. Sau đó, với tính năng tương tác mới có tên là Mural sẽ giúp bạn đặt những khoảnh khắc không hề bỏ lỡ của bạn vào TT, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn xác lập những mục yêu thích của mình rồi từ đó tạo ra những video với những highlight đơn thuần là hấp dẫn .Để nâng những chỉnh sửa video của bạn lên một tầm cao mới, bạn cũng nhận được những bộ lọc độc quyền của GoPro, những công cụ chỉnh sửa video ảnh, chủ đề và âm nhạc. Hãy nhớ rằng, Quik là điểm duy nhất để bạn giảm tải những cảnh quay HERO và MAX, cũng như điều khiển và tinh chỉnh máy ảnh từ xa từ điện thoại cảm ứng của bạn .Những tính năng đáng chú ý quan tâm trên Quik như :

 • Tự động chỉnh sửa video
 • Thêm hình ảnh và video mọi lúc mọi nơi
 • Tính năng Mural giúp bạn bắt trọn từng khoảnh khắc chú ý có trong video gốc
 • Trình chỉnh sửa video đơn giản mà hiệu quả
 • Thêm nhạc vào video
 • Cuối cùng là chia sẻ những bức hình chụp từ video của bạn lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram…

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại - Quik

Tải và trải nghiệm Quik theo đường link dưới đây:

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại – Splice

Đơn giản nhưng hiệu suất cao, Splice là một ứng dụng không lấy phí và không có chứa quảng cáo được cho phép bạn nhanh gọn và thuận tiện tạo những video chuyên nghiệp. Tất cả những tùy chọn từ đơn thuần đến phức tạp để tạo ra một video clip hoàn hảo bạn đều hoàn toàn có thể tùy chỉnh trọn vẹn trên điện thoại cảm ứng của mình. Giờ đây hiệu suất chỉnh sửa trên máy tính để bàn cấp chuyên nghiệp sẽ bị bắt kịp và trở nên tương thích hơn với thiết bị di động của bạn .Chỉ cần chạm để cắt clip, thêm nhạc, sửa đổi vận tốc và tạo những bộ phim và trình chiếu tuyệt đẹp để san sẻ trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội. Theo dõi phản ứng của người theo dõi so với những chỉnh sửa video tuyệt đẹp của bạn. Nhanh chóng, thuận tiện và tuyệt đẹp. Việc chỉnh sửa ngay lập tức như một người chuyên nghiệp chưa khi nào thuận tiện hoặc thuận tiện hơn .Một số tính năng đáng chú ý quan tâm của Splice như :

 • Cắt, thêm, hoặc hợp nhất ảnh và video
 • Tùy chỉnh tốc độ nhanh chậm cho toàn bộ video hoặc từng đoạn riêng biệt
 • Sử dụng kho nhạc hơn 400 bài hát miễn phí
 • Thêm tiêu đề hoặc chữ lên video

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại - Splice

Advertisement

Ứng dụng đã xuất hiện trên 2 nền tảng Android và iOS. Tải và thưởng thức theo đường link dưới đây :

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại – VivaVideo

Tiếp đến là VivaVideo, một ứng dụng hoàn toàn có thể nói là ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại cảm ứng được nhiều người biết đến tiên phong và sử dụng nhiều nhất không riêng gì ở Nước Ta mà còn trên toàn quốc tế .VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và tạo video không lấy phí gồm có tổng thể những năng lực chỉnh sửa video như cắt video, lọc, ghép, crop video, chỉnh sửa video với nhạc, chỉnh sửa video cho YouTube, thêm nhãn dán hay thêm văn bản vào video .Dưới đây là những tính năng đáng quan tâm của VivaVideo :

 • Tạo video Tik Tok miễn phí với các bài hát và lời bài hát, tạo các video ngắn hợp xu hướng.
 • Tạo video âm nhạc chuyên nghiệp với các hiệu ứng và chuyển tiếp cùng các bức ảnh với nhạc miễn phí chất lượng cao.
 • Edit video với các hiệu ứng chuyển, lồng nhạc, chèn video vào video, công cụ làm video dài hơn.
 • Cắt, làm gọn, hợp nhất video. Chia video trong dòng thời gian hoặc chia nhiều video thành nhiều clip.
 • Xuất video / phim ở độ phân giải 720p, Full HD 1080p và 4K. Trình tạo phim và biên tập video MIỄN PHÍ với tất cả các tính năng.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại - VivaVideo

Còn rất nhiều tính năng mê hoặc khác chờ bạn tò mò. Tải và trải nghiệ VivaVideo theo 2 đường link dưới đây :

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại – Adobe Premiere Rush

Phần mềm ở đầu cuối đó chính là Adobe Premierer Rush, một sản phần của nhà Adobe sẽ kết thúc bài san sẻ của tất cả chúng ta. Adobe Premiere Rush, trình chỉnh sửa video đa thiết bị, được xem là ứng dụng chỉnh sửa video toàn bộ trong một, ứng dụng sẽ cung ứng liên tục nguồn phân phối tuyệt vời cho những kênh của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo video trông và âm thanh chuyên nghiệp nhờ những công cụ can đảm và mạnh mẽ. Chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng lên những trang xã hội thương mến của bạn và nó hoạt động giải trí trên những thiết bị .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng không tính tiền bao lâu tùy thích, với số lần xuất vô hạn hoặc bạn hoàn toàn có thể trả tiền để có quyền truy vấn vào toàn bộ những tính năng hạng sang và hàng trăm bản nhạc phim, hiệu ứng âm thanh, vòng lặp, tiêu đề phim hoạt hình, lớp phủ và hình ảnh. Nói chung thì so với một sản phẩn của nhà Adobe thì bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về mức độ tối ưu và tính năng của nó .Một số tính năng tiêu biểu vượt trội của Adobe Premierer Rush như :

 • Trình quay video chuyên nghiệp giúp bạn có những thước phim chuẩn chỉ ngay từ bước đầu tiên
 • Kéo thả hay sắp xếp video, âm thanh, đồ họa và hình ảnh một cách thông minh.
 • Tùy chỉnh hiệu ứng đồ họa với tiêu đề hay chữ
 • Tự động thay đổi khung hình, tìm kiếm và giữ lại những hình ảnh đặc biệt xuất hiện trong video.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại - Adobe Premiere Rush

Advertisement

Bạn có thể tải phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại Adobe Premierer Rush theo đường link dưới đây:

Và trên đây là những san sẻ của chúng mình về ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh. Nếu có bất kể vướng mắc gì những bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới để được giải đáp. Ngoài ra những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít bài viết về những app khác dưới đây :Mong rằng những san sẻ về ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại cảm ứng có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe tiếp tục để có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới lạ về công nghệ tiên tiến mỗi ngày.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments