Top ứng dụng hữu ích nhất trên Windows Phone – Du Học Mỹ Âu

Trong bài viết mình sẽ tổng hợp những ứng dụng hữu ích nhất trên Windows Phone. Tất cả các ứng dụng đều phục vụ nhu cầu thiết yếu cho người sử dụng như: chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh âm thanh, dựng phim,…

Dưới đây là top ứng dụng trên Windows Phone có ích cho việc làm phát minh sáng tạo như chỉnh sửa hình ảnh, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh, dựng phim mà Taimienphi. vn muốn ra mắt tới những bạn.

1. Movie Maker 8.1 for Windows Phone

Movie Maker 8.1 là ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video tiên phong sử dụng hàm API mới trên Windows Phone 8. Nó được cho phép chỉnh sửa video độ phân giải Full HD không số lượng giới hạn thời lượng với những tính năng hay như : chèn nhạc nền, thêm hiệu ứng sắc tố, ( SlowX10, Gray, FishEye, Pinch, Warp, Kenburns pan và zoom ), hiệu ứng chuyển cảnh ( Fade In / Out / Cross, Slide, Stripe, Twist3D, Fold3D ), xuất video định dạng MP4, âm thanh mp3 và kiểm soát và điều chỉnh tiêu đề ( sắc tố, kiểu chữ, kích cỡ ). Các nhà làm phim di động có vẻ như không hề bỏ lỡ ứng dụng này.

2. Fotor for Windows Phone

fotor for windows phone

Fotor là sự tích hợp giữa nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh phổ biến như những công cụ chỉnh sửa cơ bản, biến hóa độ sáng, những hiệu ứng đặc biệt quan trọng ấn tượng, công nghệ tiên tiến cải tổ ảnh chỉ sau một lần nhấn, những hình viền cổ xưa và nhiều công dụng khác. Các thợ chụp ảnh luôn thủ sẵn Fotor trên máy Windows Phone của mình.

3. ProShot for Windows Phone

proshot for windows phone

Ứng dụng tiên phong được đưa lên Store dành cho mục Lenses của camera và nó cung ứng cho người dùng một thưởng thức chụp ảnh rất Pro. ProShot phân phối một phong cách thiết kế UI rất đẹp và sang cho màn hình hiển thị Camera của bạn. Đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho người dùng muốn thưởng thức tính năng DSLR.

4. Fantasia Painter for Windows Phone

fantasia painter for windows phone

Có thể nói Fantasia Painter gần giống như Photoshop dành cho Windows Phone vậy, nên bạn hoàn toàn có thể làm được rất nhiều việc với những bức ảnh của mình. Chẳng hạn, thêm hiệu ứng ( hơn 100 hiệu ứng khác nhau ), chỉnh sửa, cắt ghép ảnh, … Rất nhiều tính năng của ứng dụng đang chờ bạn tò mò.

5. Colorful for Windows Phone

colorful for window phone

Đây là ứng dụng giúp xác lập sắc tố dành cho những người mù màu trải qua camera và những thuật toán hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, nó còn đặc biệt quan trọng có ích cho giới phong cách thiết kế, nghệ sĩ mỗi khi họ muốn tàng trữ những sắc màu mới mẻ và lạ mắt, từ đó tạo ra những thẻ, bộ sưu tập màu và so sánh chúng.

6. My Pocket Thesaurus for Windows Phone

my pocket thesaurus for windows phone

Nếu bạn thường xuyên tìm một từ đồng nghĩa để sử dụng mà không thể lúc nào cũng truy cập được vào máy tính và không có từ điển đồng nghĩa bỏ túi thì ứng dụng Pocket Thesaurus là một lựa chọn thích hợp cho chiếc điện thoại windows phone của bạn – bạn sẽ không bao giờ tốn nhiều thời gian để suy nghĩ về những từ ngữ đồng nghĩa nữa. Rất nhiều các biên tập viên, copywriter, blogger đã thủ sẵn ứng dụng này trên máy Windows Phone.

7. FtsMind for Windows Phone

ftsmind for windows phone

FtsMind là ứng dụng tương hỗ triển khai sơ đồ tư duy ( mindmap ) rất là đơn thuần và hiệu suất cao trên Windows Phone.

8. Accurate Tuner Free for Windows Phone

accurate tuner free for windows phone

Accurate Tuner Free là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa dây đàn guitar cho đúng tông. Bao gồm : – Chơi những nốt nhạc từ A0 đến C8 ( tương ứng với dãy 88 phím piano ) – Tạo âm thanh bất kỳ tần số nào ở giữa 27.5 Hz và 4186.01 Hz. – Có thể tùy chỉnh độ mềm mại và mượt mà của âm thanh và biến hóa hình dạng sóng âm – Có thể đổi khác tần số cơ bản ( nốt A4 ) trong khoảng chừng 300 – 500 Hz … Ứng dụng này rất hữu dụng so với những nhạc sĩ, nhạc công.

9. ArchiTech Sketchpad for Windows Phone

architech sketchpad for windows phone

ArchiTech Sketchpad là một ứng dụng chuyên về phong cách thiết kế đồ họa lôi cuốn rất nhiều sự chăm sóc từ người dùng Windows Phone, đặc biệt quan trọng là giới kiến trúc sư …

10. Carpenter’s Friend for Windows Phone

carpenter's friend for windows phone

Đây là bộ công cụ cực kỳ hữu ích với các chức năng như chuyển đổi đơn vị, thước đo, xác định góc, độ phẳng… Đây được xem là bảo bối dành cho các bạn trẻ đang học tập trào lưu DIY (Đó là cụm từ viết tắt tiếng Anh của “Do It Yourself” – thuật ngữ được sử dụng trong rất nhiều nền văn hóa. “Do It Yourself” thể hiện tuyên ngôn của những người luôn mong muốn sáng tạo mọi thứ cho riêng mình hơn là tốn tiền chi phí cho dịch vụ trợ giúp của các chuyên gia.

Bạn hoàn toàn có thể phát hiện một mẫu sản phẩm tự chế ở bất kể nơi nào, bạn chỉ cần vào google gõ DIY sẽ có rất nhiều website hiện ra với những loại sản phẩm, sáng tạo độc đáo theo sở trường thích nghi của bạn. ) Trên đây là tổng hợp những ứng dụng được nhìn nhận là tốt và hữu dụng trên hệ điều hành quản lý Windows Phone. Ngay giờ đây những bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những ứng dụng tương thích với nhu yếu sử dụng và tải về thưởng thức những ứng dụng này ngay trên thiết bị của mình.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments