8 App làm video Tik Tok tốt nhất trên điện thoại

Tik tok đang chiếm hữu một khối lượng người dùng khổng lồ thuộc thế hệ Gen Z, Tiktok mạng xã hội chuyên về video này có vẻ như trở thành một miếng bánh ngon mà nhãn hàng nào cũng muốn dành phần. TikTok có đến 500 triệu người dùng hoạt động giải trí mỗi tháng, 800 triệu lượt thiết lập và 13 triệu video tải lên mỗi ngày .
Các video Tik Tok ngày càng trở lên lộng lẫy hơn, thậm chí còn tạo trend trên mạng xã hội nhờ những công cụ tạo và chỉnh sửa có sẵn cũng như trải qua ứng dụng thứ 3 .
Mỗi một ứng dụng đều chiếm hữu nhiều hiệu ứng cũng như công cụ chỉnh sửa video khác nhau. Dưới đây là 1 số ít ứng dụng edit video Tik Tok được nhiều người sử dụng và thương mến :

1. JianYing

JianYing là một trong những ứng dụng được yêu thích dùng edit video Tik Tok đặc biệt tại thị trường Trung Quốc. Ứng dụng sở hữu một kho tàng hiệu ứng, màu sắc phong phú tha hồ để bạn lwa chọn để chỉnh sửa lại video theo ý mình. JianYing có một nhược điểm là giao diện chỉ có tiếng Trung mà không có có ngôn ngữ khác nhưng không hề quá khó dùng. Bạn cũng có thể tham khảo và làm theo các clip hướng dẫn trên youtube là có thể sử dụng dễ dàng

Link tải : Download for Android
Lưu ý : app chưa có trên IOS .

2. Viamarker

Viamarker đã được biết đến từ trước là ứng dụng chỉnh sửa video vậy nên bạn cũng hoàn toàn có thể xem đây như một app giúp bạn tạo một video Tik Tok theo ý muốn. Với nền tảng đã được kiến thiết xây dựng từ trước ứng dụng phân phối khá đầy đủ những công cụ để chỉnh sửa video như cắt ghép, biến hóa âm thanh, màu video … hay những tính năng tăng cấp hơn như chỉ sửa khuôn mặt, thêm những hiệu ứng đặc biệt quan trọng, đổi khác giọng nói …. Khác với JianYing Viamarker có giao diện dễ sử dụng và có nhiều ngôn từ để bạn lựa chọn .

Link download

3. InShot

InShot được yêu dấu với những tính năng như cắt video nhanh gọn, chia nhỏ cụ thể dễ kiểm soát và điều chỉnh, biến hóa size, vận tốc của video … Đặc biệt bộ lọc và hiệu ứng của InShot vô cùng độc lạ, mới lạ bắt kịp trend tạo ra sự thú vị cho người dùng .

4. Quik

Điểm điển hình nổi bật từ trước đến nay được những tiktoker yêu thích ứng dụng Quik là bởi nó sở tuyển tập âm nhạc khổng lồ, phong phú và được update nhanh gọn. Bên cạnh Quik có tính năng chỉnh sửa như cắt ghép, chỉnh sửa size video, thêm hiệu ứng cho hình ảnh, chữ viết … Đặc biệt file âm thanh khi tải lên Quick được tương hỗ rất nhiều định dạng như MP3, M4A, MOV, AAC, ALA, WAV …

5. VITA

Khác với những ứng dụng trên VITA chiếm hữu kho sưu tập template video để bạn sử dụng hay tải video hoặc hình ảnh có sẵn của mình lên tương thích với người mới tạo ra video đơn thuần không tốn quá nhiều thời hạn. Ngoài ra ứng dụng cũng có bộ lọc màu độc lạ cho video được người dùng thương mến .

6. BeeCut

Tương tự VITA, BeeCut là ứng dụng chỉnh sửa video TikTok được phong cách thiết kế cho người mới khởi đầu. Tuy nhiên nó cũng có những điểm độc lạ khiến người dùng thú vị như 1 số ít bộ lọc sắc tố, , kho ứng dụng độc quyền .

7. Zoomerang

Zoomerang cũng là ứng dụng chỉnh sửa video TikTok đơn thuần, lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mới khởi đầu. Ưu điểm là nó có hướng dẫn người dùng từng bước rất dễ hiểu và dễ sử dụng .

8. Funimate

Funimate là ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok nâng cao dành cho những bạn muốn làm những clip chuyên nghiệp. Là lựa chọn yêu quý của Tiktoker app cung ứng hàng hơn 100 hiệu ứng video nâng cao và được cho phép người dùng tự tạo và dễ san sẻ video sang TikTok, Instagram và Facebook hơn .
Funimate cung ứng những thử thách hàng ngày, giúp bạn tăng trưởng kênh TikTok, lôi cuốn được nhiều người theo dõi hơn trong hội đồng video nhạc của ứng dụng này .

Xem thêm:

Cách làm video Tik Tok nhanh chóng, đơn giản

5

/

5
(
1
vote
)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments