‎Bà bầu ・ theo dõi thai kỳ

Ứng dụng theo dõi thai kỳ này sẽ giúp bạn giữ bình tĩnh trong suốt thai kỳ. Trợ lý cho mẹ bầu này sẽ luôn thông báo cho bạn về các quá trình đang diễn ra trong cơ thể bạn suốt thời gian mang thai, sự phát triển của thai nhi và những điều quan trọng nhất với bạn bây giờ, bao gồm cả chế độ ăn uống lành mạnh. Ngoài ra còn có bộ theo dõi cho mọi thứ bạn cần, thậm chí đến cả bộ đo cơn gò sử dụng khi chuyển dạ. Mỗi khi bạn cảm thấy bối rối và không biết phải làm gì trong một tình huống khác lạ, hãy khởi động ứng dụng này để tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Danh sách đầy đủ các tính năng:

– Mô tả sự phát triển hiện tại của con bạn.
– Những điều bạn cần lưu ý trong tuần này.
– Kiểm tra những điều bạn biết để xem bạn đã sẵn sàng cho việc sinh nở chưa, và ngạc nhiên với những gì bạn sẽ học được về cơ thể bạn và việc sinh nở khi mang thai.
– Chế độ ăn cho bà bầu. Nhiều lời khuyên về dinh dưỡng, thức ăn bạn có thể và không thể ăn và những loại thuốc bạn có thể uống trong quá trình mang thai em bé.
– Lời khuyên trong quá trình mang thai và những kiến thức cần biết cho từng tuần của thai kỳ, từ khi thụ thai đến khi sinh, bao gồm luyện tập và thể thao, sách đọc và những điều khác để có thai kỳ khỏe mạnh.
– Giúp bạn lưu ý những ngày quan trọng trong lịch mang thai của bạn.
– Danh sách kiểm tra cho mỗi tam cá nguyệt, danh sách những điều cần làm có thể được chỉnh sửa cho mỗi 3 tháng của tam cá nguyệt.
– Danh sách những việc cần làm trước ngày sinh.
– Danh sách những thứ bạn cần ở bệnh viện và ngay sau khi em bé chào đời.
– Tính ngày dự sinh theo ngày thụ thai.
– Bộ đếm số ngày còn lại cho đến ngày dự sinh và một widget hay cho màn hình hiển thị tuổi thai của con bạn.
– Ứng dụng cho bà bầu này có một bộ theo dõi cơn gò thông minh sẽ cho bạn biết khi nào bạn nên đến bệnh viện. Một widget theo dõi cơn chuyển dạ trong thanh trạng thái cũng sẽ giúp bạn theo dõi cơn gò chuyển dạ.

Đừng quên sử dụng nhật ký mang thai và đến cuối thai kỳ, bạn sẽ có thể nhìn lại sự phát triển của bạn và nhớ những suy nghĩ và cảm xúc hàng ngày với những bức ảnh của mình!

Chúng tôi đã làm việc hết mình để tạo ra ứng dụng tốt nhất chứa đầy thông tin cho các mẹ bầu. Đừng ngần ngại góp ý và đề xuất những tính năng mới để chúng tôi có thể cố gắng thực hiện sớm nhất có thể.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments