Hướng dẫn bạn cách chơi guitar trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Guitar là nhạc cụ phổ biến, được yêu thích ở nhiều nơi. Hiện nay với công nghệ tiên tiến, các nhà sản xuất đã ra mắt các ứng dụng chơi guitar trên điện thoại thông minh, giúp những người đam mê bộ môn này có thể luyện tập mọi nơi mọi lúc. Bạn muốn biết cách chơi guitar trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng thì hãy tham khảo các ứng dụng hàng đầu sau đây.

Real Guitar

Nếu bạn có đam mê với guitar và mong ước tự học thì Real Guitar là một ứng dụng khá hay ho. Không chỉ là ứng dụng chơi guitar trực tuyến mà nó còn hoàn toàn có thể giúp những người mới làm quen học cách chơi guitar chuyên nghiệp. Ứng dụng này mô phỏng đàn guitar giống như thật, gồm 2 loại guitar cho bạn lựa chọn là guitar thường và guitar điện. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này trên smartphone hay tablet Android .

Giao diện đẹp mắt của Real Guitar

Real Guitar có sẵn 16 track loop để bạn hoàn toàn có thể thỏa sức “ vùng vẫy ” đôi tay. Ngoài ra, ứng dụng còn có chính sách ghi âm và xuất file thành nhạc dưới dạng MP3. Như vậy bạn hoàn toàn có thể lưu lại những bài hát mà mình đã chơi và san sẻ với mọi người .

Perfect Ear

Một trong những cách chơi guitar trên điện thoại đơn thuần, nhanh gọn chính là dùng app Perfect Ear. Nói một cách đơn thuần, đây là ứng dụng giúp bạn tăng trưởng 2 kỹ năng và kiến thức mà nhạc sĩ nào cũng cần có là nhịp và tông .
Perfect Ear mang đến cho người chơi nhiều bài học kinh nghiệm về quãng nghỉ, thang âm, hợp âm, nhịp phách, giúp bạn vừa chơi guitar thư giãn giải trí vừa trau dồi kiến thức và kỹ năng. Ngoài ra, trong trình ứng dụng còn có những bài kiểm tra nhiều trình độ, bạn hoàn toàn có thể tự do thử thách bản thân .

Chơi guitar trên điện thoại nhờ Perfect Ear

Guitartuna

Chơi guitar trên điện thoại có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ nhưng Guitartuna for Android được đánh giá là ứng dụng tốt nhất. Guitartuna giúp bạn xử lý guitar bass, ukulele, violin, cello, banjo và các nhạc cụ khác thuộc bộ dây.

Cách dùng Guitartuna khá đơn thuần : Bạn gảy đàn, ứng dụng sẽ nghe âm thanh trải qua microphone của điện thoại và cho biết đó là nốt gì. Điều này sẽ giúp ích bạn trong việc chỉnh dây hiệu suất cao hơn so với người dùng mới. Ngoài ra Guitartuna còn cung ứng nhiều thư viện hợp âm, giúp bạn chơi guitar ngay trên điện thoại với nhiều lựa chọn mê hoặc .

“Múa tay” với cây guitar ảo của Guitartuna

Smartchord

Chơi guitar trên điện thoại nhanh gọn không hề không kể đến ứng dụng Smartchord cho Android. App này giúp bạn làm quen với những hợp âm và ngón bấm trên guitar mô phỏng .
Ngoài ra, ứng dụng này còn có tùy chọn tìm hợp âm đảo ngược, fretboard, những tính năng như xác lập tông, thang âm, nhịp, … Với Smartchord bạn hoàn toàn có thể chơi guitar ảo mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có smartphone .

Vừa chơi vừa học với Smartchord

Metronome

Metronome là ứng dụng dành cho những người chơi guitar có trình độ nhất định. Nếu bạn muốn cải tổ kỹ năng và kiến thức, bạn nên thử ứng dụng này. Giao diện của Metronome khá phức tạp, nhưng bù lại nó là app rất đa năng và có nhiều thứ để tò mò. Bạn không chỉ chơi guitar để vui chơi mà còn hoàn toàn có thể học hỏi trau dồi thêm rất nhiều .
Ngày nay chơi guitar trên điện thoại trở nên vô cùng đơn thuần và nhanh gọn nhờ những ứng dụng tương hỗ. Thông qua những app này, bạn vừa hoàn toàn có thể chơi guitar mà không tốn tiền mua đàn, vừa có thêm được nhiều kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng trải qua những bài học kinh nghiệm trong app. Các ứng dụng này trên nền tảng smartphone hiện đang không tính phí tải, do đó còn chần chừ gì mà không thỏa sức thưởng thức guitar trên dế yêu ngay giờ đây ?

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments