Cách chơi game Android trên PC: cài đặt các phần mềm sau là được

Cách chơi game Android trên PC: cài đặt các phần mềm sau là được

Chúng ta hoàn toàn có thể chơi các game mobile trên màn hình máy vi tính hoặc laptop được để có được hình ảnh lớn hơn hoặc đơn giản là để không bị nặng dung lượng điện thoại. Bạn đã biết cách chơi game Android trên PC chưa? Theo vitinhttc.com, chúng ta sẽ cần cài đặt một trong số phần mềm giả lập Android sau.

Advertisement

BlueStacks

Phần mềm Bluestacks hoàn toàn có thể nói là ứng dụng giả lập Android được sử dụng phổ cập hơn cả lúc bấy giờ. Chính do đó mà để tải app và nếu có vướng mắc trong quy trình thiết lập, sử dụng cũng thuận tiện được trợ giúp hơn. BlueStacks hiện tương hỗ rất nhiều game hot, kể cả thông số kỹ thuật nặng như, Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, … để bạn cày game trên máy tính với màn hình hiển thị rộng dễ tinh chỉnh và điều khiển, dễ nhìn hơn .
Bluestacks lúc bấy giờ với phiên bản mới đã có nhiều nâng cấp cải tiến hơn, giúp giảm thiểu triệt để những lỗi giật lag trong quy trình chơi game. Đây là ứng dụng không tính tiền nhưng người dùng cần xem quảng cáo. Vì chạy được nhiều game khủng nên dung tích của app cũng khá nặng, không thích hợp với những máy tính thông số kỹ thuật thấp .

TGB hay GameLoop

GameLoop là tên gọi mới của TGB tức Tencent Gaming Buddy. Ban đầu, phần mềm này được thiết kế ra để giả lập các game Tencent (hãng của Trung Quốc) trên máy tính nhưng dần dần đã phát triển thành phần mềm giả lập trơn tru các game Android nói chung. Ưu điểm của GameLoop là dung lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 10MB nên không làm tốn dung lượng máy, lúc tải cũng nhanh chóng và chạy mượt. Với phần mềm này bạn có thể thoải mái chơi PUBG (cả bản quốc tế và Việt Nam), Liên quân,… Thậm chí nhiều game còn được cài đặt sẵn trong máy. 

Bạn đang đọc: Cách chơi game Android trên PC: cài đặt các phần mềm sau là được

Advertisement

NoxPlayer hay Nox App Player

Cách chơi game Android trên PC không tính tiền tiếp theo dành cho bạn là Nox. Nox được cho phép người chơi mô phỏng những cử chỉ chơi game bằng bàn phím và chuột khá đồng nhất và trơn tru. Đặc biệt, không riêng gì chơi được game mà cài ứng dụng này, bạn cũng hoàn toàn có thể thử dùng những ứng dụng Android khác nữa trên máy tính .

MEmu

MEmu là ứng dụng giả lập Android mới nổi lên gần đây. Nhà phát hành đã tự tin khẳng định chắc chắn rằng ứng dụng thích hợp trọn vẹn với những chip giải quyết và xử lý của Intel và AMD. Đồng thời, MEmu cũng liên tục update nâng cấp cải tiến những bản Android mới nhất để người dùng luôn bắt nhịp được với những game mới. Mạnh mẽ như vậy nhưng MEmu không cồng kềnh, dung tích chiếm chỉ thuộc dạng trung bình, hiệu suất hoạt động giải trí tốt, tương thích với nhu yếu sử dụng của hầu hết mọi người .

Advertisement

LDPlayer

LDPlayer có ưu điểm riêng là hoạt động khá nhanh, ổn định. Trong app có tích hợp sẵn Google Play Store chứ không cần cài đặt thêm. Phần mềm cũng có khả năng đa nhiệm, mở được nhiều cửa sổ cùng một lúc.

KoPlayer

KoPlayer nhắm đến người sử dụng là những game thủ đam mê game nặng, thông số kỹ thuật khủng. Nếu bạn không có nhu yếu cao đến vậy thì hoàn toàn có thể chuyển chính sách Compatibility ( thích hợp ) bên cạnh chính sách Speed ( vận tốc ). Nếu muốn tối đa hóa hiệu suất chơi game bạn nên chọn chính sách Speed, nhưng nếu năng lực của thiết bị không đủ tải, bạn hoàn toàn có thể chọn chính sách còn lại để thưởng thức mượt hơn. KoPlayer nhìn chung khá dễ sử dụng, nếu sử dụng không quá nhiều thì sẽ không bị treo hay lag .

Advertisement

AMIDuOS

AMIDuOS là trình giả lập Android có tới 3 lựa chọn : không tính tiền, bản trả phí Lollipop ( 10 USD ) và Jelly Bean ( 15 USD ). Bạn chỉ phải trả tiền một lần khởi đầu chứ không cần trả phí lâu dài hơn. AMIDuOS hoàn toàn có thể dùng để chơi cả game lẫn những ứng dụng điện thoại thông minh khác .

Genymotion

Để sử dụng trình giả lập này bạn có thể dùng miễn phí, có một số tùy chọn nhất định là trả phí. Bạn có thể thoải mái lựa chọn bản Android tùy ý sao cho phù hợp với ứng dụng mà mình muốn trải nghiệm.

Jar of Beans

Advertisement

Cách chơi game Android trên PC tiếp theo chúng tôi ra mắt cho bạn là ứng dụng Jar of Beans. App này được nhìn nhận rất cao ở điểm năng lực chạy trơn tru, gần như là không khi nào bị treo bị lag. Jar of Beans setup cũng thuận tiện, tương hỗ trình quản trị tăng cường phần cứng. Điểm trừ của ứng dụng này là giao diện có hơi khó hiểu và nhiều chi tiết cụ thể nhưng dùng nhiều sau một thời hạn thì sẽ không còn là yếu tố nữa .

Remix OS Player

Remix OS Player hay Remix OS là một ứng dụng mới trong team app giả lập Android. Hiện tại app chạy Android Marshmallow thay vì Android Lollipop hay Kit Kat – một điều khá khan hiếm không có ở những ứng dụng trên. Remix OS Player được phong cách thiết kế cho những game thủ chơi game. Để dùng Remix OS Player cũng không cần phải trả phí .
Vậy là bạn đã có rất nhiều cách chơi game Android trên PC hiệu suất cao và thuận tiện nhờ những ứng dụng trên rồi. Khi thiết lập ứng dụng, nhớ tìm hiểu và khám phá những thông tin kỹ, cài app uy tín để không làm ảnh hưởng tác động đến máy tính nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments