TOP 7 phần mềm giả lập iOS trên máy tính Windows tốt nhất, nên sử dụng

Giả lập hệ điều hành là một ứng dụng khá phổ biến và cần thiết hiện nay. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết để cùng xem đâu phải trình giả lập iOS đáng để trải nghiệm nhất trong TOP 7 phần mềm giả lập iOS trên máy tính trong bài viết này nhé!

Giả lập iOS là ứng dụng nhằm mục đích tạo thiên nhiên và môi trường hệ điều hành quản lý iOS trên máy tính sử dụng hệ quản lý Windows, giúp những ứng dụng sử dụng hệ quản lý iOS hoàn toàn có thể chạy trên máy tính Windows như trên máy tính sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS .Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về ứng dụng giả lập Android .

1. Phần mềm giả lập iPadian iPhone Emulator

iPadian iPhone Emulator là một ứng dụng có giao diện đẹp, tính không thay đổi cao khi sử dụng cùng với thao tác thuận tiện được đa phần những chuyên viên trong nghành này sử dụng .

 Phần mềm giả lập iPadian iPhone Emulator

Phần mềm giả lập iPadian iPhone Emulator

Các tính năng nổi bật:

– Giả lập hệ quản lý và điều hành iOS trên máy tính .- Chơi game, chạy những ứng dụng iOS một cách mềm mịn và mượt mà .- Mô phỏng giao diện những chương tình iOS có độ giống với bản chính cao .- Hỗ trợ thiết lập ứng dụng chuyên được dùng iOS .- Thao tác với tài liệu iOS .

Thông tin:

– Nhà phát hành : iPadian .- Dung lượng : 47,4 MB .- Cấu hình khuyên dùng : Windows 10, RAM 4GB trở lên .

– Tải phần mềm TẠI ĐÂY.

2. Phần mềm giả lập Air iPhone Emulator

Giao diện của Air iPhone Emulator gần như là tựa như như iOS. Các công cụ, tính năng cũng được setup giống như iOS giúp bạn có những thưởng thức vừa đủ, hoàn hảo nhất .

Phần mềm giả lập Air iPhone Emulator

Phần mềm giả lập Air iPhone Emulator

Các tính năng nổi bật:

– Kiểm tra ứng dụng giúp những lập trình viên tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và thời hạn .- Cài đặt thuận tiện, nhanh gọn .- Giao diện sử dụng thân thiện, mô phỏng khá cụ thể và giống với hệ quản lý và điều hành iOS .

Thông tin:

– Nhà phát hành : Joe Johnston .- Dung lượng : 4.1 MB .- Cấu hình khuyên dùng : Windows 8, RAM 4GB trở lên .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

3. Phần mềm giả lập Appetize.Io

Appetize. Io giúp bạn kiểm thử những ứng dụng chạy hệ điều hành quản lý iOS, mang đến những thưởng thức cơ bản khi sử dụng hệ quản lý iOS .

Phần mềm giả lập Appetize.Io

Phần mềm giả lập Appetize. Io

Các tính năng nổi bật:

– Sử dụng ứng dụng ngay trực tiếp trên web, không cần tải về máy tính. Tiết kiệm thời hạn thiết lập và bộ nhớ cho máy tính .- Có thời hạn thưởng thức không tính tiền mỗi tháng nhưng khá ít ( 100 phút mỗi tháng ) .

Thông tin:

– Nhà phát hành : Appetize. Io .- Hệ điều hành quản lý : Windows 10, RAM 4GB trở lên .- Link website : Appetize. Io .

4. Phần mềm giả lập Smartface

Smartface là một ứng dụng giả lập iOS không tính tiền, tương thích với những người có nhu yếu sử dụng với mục tiêu từ cơ bản đến phức tạp nhất. Đặc biệt tương thích với những lập trình viên tăng trưởng ứng dụng .

Phần mềm giả lập Smartface

Phần mềm giả lập Smartface

Các tính năng nổi bật:

– Plugins tương hỗ để lan rộng ra ứng dụng Smartface .- Trình soạn thảo phong cách thiết kế WYSIWYG tương hỗ định dạng văn bản như kiểu chữ, canh lề, link trong tài liệu, … giúp việc soạn thảo được thuận tiện hơn .- Mã nguồn Javascript đơn, thư viện Javascript giúp những lập trình viên, nhà tăng trưởng ứng dụng hoàn toàn có thể thử nghiệm ứng dụng trên nhiều hệ điều hành quản lý .- Cho phép thử nghiệm những ứng dụng và gỡ lỗi chúng .

Thông tin:

– Nhà phát hành : Smartface .- Dung lượng : 43.75 MB .- Cấu hình khuyên dùng : Windows 10, RAM 8GB trở lên .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

5. Phần mềm giả lập MobiOne Studio

MobiOne Studio hoàn toàn có thể giả lập cả iOS và Android là một ứng dụng không lấy phí. Dù đã bị tạm ngưng tăng trưởng nhưng ứng dụng vẫn luôn được nhiều người tin dùng bởi tính đa năng của nó .

Phần mềm giả lập MobiOne Studio

Phần mềm giả lập MobiOne Studio

Các tính năng nổi bật:

– Có thể giả lập cả iOS và Android .- Có mẫu giao diện iOS giúp quy trình phong cách thiết kế giao diện nhanh gọn hơn .- Hỗ trợ thử nghiệm ứng dụng có kích cỡ lớn qua App Sync .

Thông tin:

– Nhà phát hành : Genuitec .- Dung lượng : 122MB .- Cấu hình khuyên dùng : Windows 10, RAM 8GB trở lên .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

6. Phần mềm giả lập iPhone Simulator

iPhone Simulator là ứng dụng giả lập iPhone không lấy phí nổi tiếng với giao diện được phong cách thiết kế gần nhất với giao diện của iOS. Phần mềm đem đến cho người dùng những thưởng thức chân thực nhất khi thưởng thức .

Phần mềm giả lập iPhone Simulator

Phần mềm giả lập iPhone Simulator

Các tính năng nổi bật:

– Kiểm thử ứng dụng iOS giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mua thêm một thiết bị iOS .- Trải nghiệm game sử dụng hệ quản lý iOS trên máy tính Windows .- Hỗ trợ nhiều ngôn từ lập trình Java ,. Net, Flash, …

Thông tin

– Nhà phát hành : iPhone Simulator .- Dung lượng : 340K .- Cấu hình khuyên dùng : Windows 10, RAM 8GB trở lên .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

7. Phần mềm giả lập BrowserStack

BrowserStack giúp bạn kiểm thử ứng dụng hoặc kiểm thử website dùng hệ điều hành quản lý iOS. Không chỉ dành cho iOS mà còn tương hỗ thêm những hệ quản lý và điều hành khác như Android, Windows phone, máy tính Macbook, … Phần mềm sẽ không tính tiền trong 20 phút đầu sử dụng, sau đó sẽ vận dụng tính phí .

Phần mềm giả lập BrowserStack

Phần mềm giả lập BrowserStack

Các tính năng nổi bật:

– Không cần tải ứng dụng máy tính, sử dụng trực tiếp trên web giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích máy tính .- Thử nghiệm những ứng dụng và web một cách mượt mà

Thông tin:

– Nhà phát hành : BrowserStack- Cấu hình khuyên dùng : Windows 10, RAM 4GB trở lên .

– Link website: browserstack.com

Gợi ý: Có thể bạn quan tâm một số phần mềm đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động.

Bảng so sánh các tính năng của 8 ứng dụng giả lập iOS:

Ứng dụng

Dung lượng

Cấu hình khuyên dùng

Tính năng nổi bật

iPadian iPhone Emulator

47,4 MBWindows 10, RAM 4GB trở lên .- Giả lập hệ quản lý iOS trên máy tính .- Chơi game, chạy những ứng dụng iOS một cách thướt tha .- Mô phỏng giao diện những chương tình iOS có độ giống với bản chính cao .- Hỗ trợ thiết lập ứng dụng để kiểm tra thử ứng dụng .- Thao tác với tài liệu iOS .

Air iPhone Emulator

4.1 MBWindows 8, RAM 4GB trở lên .- Kiểm tra ứng dụng giúp những lập trình viên tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và thời hạn .- Cài đặt thuận tiện, nhanh gọn .- Giao diện sử dụng thân thiện, mô phỏng khá chi tiết cụ thể và giống với hệ quản lý iOS .

Appetize.lo

Chạy trực tiếp trên webWindows 10, RAM 4GB trở lên .- Sử dụng ứng dụng ngay trực tiếp trên web, không cần tải về máy tính .- Tiết kiệm thời hạn setup và bộ nhớ cho máy tính .- Có thời hạn thưởng thức không lấy phí mỗi tháng nhưng khá ít ( 100 phút mỗi tháng ) .

Smartface

43.75 MBWindows 10, RAM 8GB trở lên .- Plugins tương hỗ để lan rộng ra ứng dụng Smartface .- Trình soạn thảo phong cách thiết kế WYSIWYG tương hỗ định dạng văn bản như kiểu chữ, canh lề, link trong tài liệu, …- Mã nguồn Javascript đơn, thư viện Javascript .- Cho phép thử nghiệm những ứng dụng và gỡ lỗi chúng .

MobiOne Studio

122 MBWindows 10, RAM 8GB trở lên .- Có thể giả lập cả iOS và Android .- Có mẫu giao diện iOS giúp quy trình phong cách thiết kế giao diện nhanh gọn hơn .- Hỗ trợ thử nghiệm ứng dụng có kích cỡ lớn qua App Sync .

iPhone Simulator

340KBWindows 10, RAM 8GB trở lên .- Kiểm thử ứng dụng iOS giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mua thêm một thiết bị iOS .- Trải nghiệm game sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS trên máy tính Windows .- Hỗ trợ nhiều ngôn từ lập trình Java ,. Net, Flash, …

BrowserStack

Chạy trực tiếp trên webWindows 10, RAM 4GB trở lên .- Không cần tải ứng dụng máy tính, sử dụng trực tiếp trên web .- Thử nghiệm những ứng dụng và web một cách mượt màMột số mẫu laptop đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Bài viết đã cung cấp một số thông tin về những phần mềm giả lập iOS trên máy tính Windows, mong rằng sau khi tham khảo bài viết bạn sẽ tìm ra cho mình một phần mềm phù hợp.

Cám ơn những bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại ở những bài viết sắp tới !

56.367 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments