Top 5 ứng dụng camera tốt nhất dành cho Android

Những ứng dụng này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn chụp ảnh chuyên nghiệp nhất với những tấm hình xuất sắc nhất. Dưới đây là top 5 ứng dụng camera tốt nhất trên Android mà bạn không nên bỏ lỡ .

1. Camera FV-5

Camera FV-5
Camera FV – 5 phân phối cho người dùng gần như toàn bộ năng lực điều khiển và tinh chỉnh, thiết lập bằng tay giống như máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Ứng dụng có nhiều thiết lập dễ truy xuất như độ nhạy sáng ISO, cân đối trắng, chính sách lấy nét và nhiều thứ khác. Ngoài ra, Camera FV-5 còn được cho phép quay video và chụp ảnh dạng tua nhanh Time-Lapse, đồng thời có thêm chính sách phơi sáng để những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp tha hồ sáng tác. Ứng dụng tương hỗ cả định dạng ảnh RAW, PNG, JPEG và RGB. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tương hỗ 30 ngôn từ. Do đó, không có gì kinh ngạc khi nó có độ phủ rộng khắp quốc tế .

2. Camera MX

Camera MX
Là một trong những ứng dụng camera Open tiên phong, Camera MX thuộc dòng ứng dụng máy ảnh cổ xưa nhất và phổ cập nhất. Ứng dụng được những đơn vị sản xuất liên tục update nhiều tính năng mới nhất lúc bấy giờ. Do đó, Camera MX luôn có xuất hiện trong list ứng dụng camera can đảm và mạnh mẽ với tính năng thiết yếu như chính sách Live Shot, chụp toàn cảnh, tương hỗ tỷ suất 16 : 9, cùng một loạt công cụ được cho phép kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa … Giao diện camera được cho phép chạm để lấy nét, phóng to, bộ định thời hạn và trình đơn FX để truy xuất những bộ lọc, tạo khung cho ảnh. Đơn giản, tối ưu, không quảng cáo, không ép buộc bạn phải thiết lập bất kể điều gì, hoạt động giải trí và chụp rất nhanh là những ưu điểm sáng giá mà Camera MX mang đến .

3. Camera Zoom FX

Camera Zoom FX

Camera Zoom FX cũng là một ứng dụng chụp ảnh cho Android lâu đời nhưng chưa bao giờ mất đi độ “hot” của mình. Ứng dụng có nhiều chế độ chụp phong phú chẳng hạn như chế độ chụp liên tục (Burst Mode), bộ định thời gian, tính năng kích hoạt bằng giọng nói và ổn định hình ảnh (chống rung) khi chụp. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh bằng tay các thiết lập khi chụp như ISO, HDR, độ sáng, độ bão hòa và nhiều thứ khác. Cùng với đó, Camera Zoom FX còn hỗ trợ khoảng 40 hiệu ứng hình ảnh được chia thành 6 mục giúp người chụp tránh cảm giác nhàm chán. Cộng với hàng loạt hiệu ứng chỉnh sửa sau chụp, người dùng có thể thoải mái sáng tạo “tác phẩm nghệ thuật” của mình và chia sẻ cho bạn bè, người thân thông qua mạng xã hội bằng tính năng chia sẻ.

4. Candy Camera

Candy Camera
Ứng dụng cung ứng 30 + bộ lọc thời hạn thực, chỉnh sửa thuận tiện thân thiện, làm đẹp chỉ với một lần chạm, hiệu ứng ánh sáng cho bức hình của bạn. Ngoài ra người dùng còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh với những tính năng như làm sáng da, kẻ mắt, xóa mụn hay gắn trên hình ảnh những sticker cực dễ thương và đáng yêu. Với Candy Camera, chụp ảnh thuận tiện hơn, thuận tiện hơn và kute hơn rất nhiều !

5. Cymera

Cymera
Là một trong những dòng ứng dụng camera thời kỳ đầu, Cymera càng bộc lộ mức độ thông dụng với 200 triệu lượt tải về. Đây được xem là công cụ chỉnh sửa và biên tập ảnh “ toàn bộ trong một ”, đi kèm với những công dụng chỉnh sửa ảnh quen thuộc, trình chỉnh sửa và biên tập ảnh này còn được cho phép người dùng bộ lọc trong thời hạn thực, hàng loạt tùy chọn sửa ảnh đẹp mộng mơ sửa sang làn da, mái tóc, mắt, và những bộ phận khác trước khi san sẻ trên mạng xã hội .
Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho những bạn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments