Cách cài Google Camera 7.5 phiên bản mới trên mọi điện thoại Android

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Cách cài Google Camera 7.5 phiên bản mới trên mọi điện thoại Android

Nguyễn Ngọc Huy

10/10/20

62 bình luận

Cach-cai-Google-Camera-7-5-cho-Android

Google Camera là ứng dụng chụp ảnh cho phép smartphone được Google phát triển cho Android. Ứng dụng GCam được sử dụng chính thức trên các thiết bị Pixel, và bây giờ, bạn có thể cài ứng dụng Google Camera trên các dòng điện thoại khác. Sau đây sẽ là hướng dẫn cài Google Camera 7.5 cho mọi dòng Android.

1. Hướng dẫn cài Google Camera 7.5 (MOD) trên điện thoại

Cach-cai-Google-Camera-7-5-cho-Android

Bước 1. Các bạn nhấn vào link bên dưới để tải về bản phù hợp với điện thoại của mình.

Bước 2. Bạn thực hiện cài đặt Google Camera như mọi file APK bình thường.

Cach-cai-Google-Camera-7-5-cho-Android

2. Phiên bản Google Camera 7.5 có gì mới

  • Tính năng Motion Blur cho phép bạn ghi lại hình ảnh chuyển động nhanh, liên tiếp của các đối tượng giống như một bộ phim điện ảnh hay phim hoạt hình trong một khung hình duy nhất với một khoảng thời gian nhất định.

Cach-cai-Google-Camera-7-5-cho-Android

  • Thu phóng âm thanh giúp điều chỉnh mức độ tập trung của micro theo một hướng cụ thể, mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn khi quay video. Hiện tính năng này đã có trên một số dòng máy đời mới của Samsung.

Cach-cai-Google-Camera-7-5-cho-Android

  • Thiết lập cường độ đèn flash. Với tính năng này, bạn còn có thể điều chỉnh và kiểm soát cường độ của đèn flash trong khi sử dụng máy ảnh.

Cach-cai-Google-Camera-7-5-cho-Android

  • Chia sẻ video.
  • Chức năng chia sẻ ảnh trên các trang web truyền thông xã hội đã được nâng cấp và hỗ trợ cả video, bao gồm những dịch vụ phổ biến như Discord; Facebook; Facebook Messenger; Google Hangouts; Google Messages; GroupMe; Helo; imo; Instagram; KakaoTalk; Kik; LINE; ShareChat; Signal; Skype; Slack; Snapchat; Telegram; Textra; Twitter; VSCO; Verizon; Messages; Viber; WeChat; WhatsApp.

Cach-cai-Google-Camera-7-5-cho-AndroidChúc những bạn thành công xuất sắc và hãy san sẻ những cảm nhận của mình về Google Camera 7.5 mới ở phần phản hồi bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình .* * * * * Mời những bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi san sẻ và giao lưu và hỏi đáp về những tin tức và mẹo hay của Thế Giới Android mê hoặc * * * * *

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

55.550 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (4 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments