Cách chụp ảnh hiệu ứng chú chó trên mặt với Instagram

Instagram là ứng dụng mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất hiện tại, với nhiều filter (bộ lọc ảnh), hiệu ứng độc và dễ thương như hiệu ứng 3 con gấu đang hot trên Tiktok gần đây. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách tìm và sử dụng filter chú chó trên mặt với Instagram đang hot trong những ngày qua.

Hiệu ứng chú chó trên mặt với Instagram

Advertisement

Hiệu ứng chú chó trên mặt với Instagram

I. Hướng dẫn tìm, sử dụng hiệu ứng chú chó trên mặt với Instagram

Hướng dẫn sau đây được thực thi trên điện thoại cảm ứng iPhone XS chạy hệ điều hành quản lý iOS. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai trên điện thoại cảm ứng Android với thao tác tựa như. Bạn nhớ update ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất để tránh trường hợp không tìm thấy hiệu ứng nhé

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Instagram > Bấm vào biểu tượng Camera > Tìm hiệu ứng > Nhập từ khoá dog > Chọn hiệu ứng yêu thích

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram lên, nếu chưa có ứng dụng, bạn hãy tải về tại mục phía trên nhé.

Advertisement

Bước 2: Bạn mở camera tại góc trái phía trên ứng dụng.

Cách chụp ảnh hiệu ứng chu môi, chu mỏ trên Instagram

Cách chụp ảnh hiệu ứng chu môi, chu mỏ trên Instagram

Bước 3: Tại giao diện camera, bạn sẽ thấy 1 loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn. Bạn lướt qua bên phải và tìm đến mục cuối cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng.

Advertisement

Cách chụp ảnh hiệu ứng chu môi, chu mỏ trên Instagram

Lưu ý: Tại bước này, nếu bạn đã vào giao diện camera mà không có các biểu tượng hiệu ứng hình tròn thì bạn hãy thử cập nhật ứng dụng và sau đó khởi động lại máy và vào lại ứng dụng nhé. Nếu vẫn không có thì có thể do ứng dụng không hỗ trợ tính năng này trên máy của bạn, bạn hãy thử trên 1 thiết bị khác hoặc đăng nhập 1 tài khoản khác nhé.

Bước 4: Tại thư viện hiệu ứng, bạn chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tìm kiếm từ dog và chọn hiệu ứng thứ 2

 nhập tìm kiếm từ dog

nhập tìm kiếm từ dog

Advertisement

Bước 5: Tiếp theo bạn chọn mục Dùng thử để chụp hoặc quay video với hiệu ứng yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể tải hiệu ứng về để tiện sử dụng sau tại biểu tượng tải xuống ngay bên phải.

chọn mục Dùng thử

chọn mục Dùng thử

Bước 6: Sau đó, bạn nhấn hoặc giữ nút chụp để chụp hình hoặc quay video, bạn có thể lưu video về máy để đăng lên Tiktok để bắt trend hoặc đăng nhanh lên mục Story Instagram (tin của bạn) để khoe nhé.

chụp hình hoặc quay video

Advertisement

chụp hình hoặc quay videoTrên đây là hướng dẫn cách chụp ảnh hiệu ứng chú chó trên mặt trên Instagram đang hot với những bước đơn thuần. Mời bạn dùng thử và khoe ngay những tấm hình đẹp lên mạng xã hội cũng như nhìn nhận tại mục bên dưới bài viết nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments