Các ứng dụng đổi 11 số thành 10 số trong danh bạ và hướng dẫn chi tiết

Các ứng dụng đổi 11 số thành 10 số trong danh bạ và hướng dẫn chi tiết ảnh 1
Vào lúc 0 h ngày 15/9 thì 5 nhà mạng viễn thông của Nước Ta gồm có Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile và Gmobile đã khởi đầu được cho phép người dùng quy đổi số điện thoại cảm ứng 11 số thành 10 số, qua những ứng dụng mặc định của từng nhà mạng hay những ứng dụng thứ ba tương hỗ. Dưới đây là bài viết hướng dẫn thực thi trên từng nhà mạng và một số ít quan tâm về việc biến hóa lần này .

Thuê bao Mobifone – Ứng dụng My Mobifone (cho Android tại đây và iOS tại đây)

Các ứng dụng đổi 11 số thành 10 số trong danh bạ và hướng dẫn chi tiết ảnh 2
Sau khi triển khai tải ứng dụng, người dùng mở và đăng nhập giao diện của My Mobifone > đăng nhập ( hoặc ĐK ) > chọn công dụng “ Đổi đầu số trong danh bạ ” trong mục “ Cá nhân ” hoặc “ Hỗ trợ ” > triển khai việc quy đổi > chọn “ Bắt đầu ” để triển khai .
Ở bước sau cuối, người dùng chỉ cần chọn “ Cập nhật danh bạ ” và những số điện thoại cảm ứng 11 số sẽ được đồng nhất thành 10 số trên danh bạ .

Thuê bao Viettel – My Viettel (Android tại đây và iOS tại đây) hoặc Mocha (iOS tại đây và Android tại đây)

Các ứng dụng đổi 11 số thành 10 số trong danh bạ và hướng dẫn chi tiết ảnh 3

Một điểm lưu ý là ứng dụng My Viettel có thể chuyển danh bạ 11 số sang 10 số, kể cả các số điện thoại của các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile. Các thuê bao từ 4 nhà mạng ngoài Viettel có thể chuyển đổi mà không cần đăng nhập.

Sau khi tải ứng dụng, mở My Viettel > Chọn vào ” KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG ” < chọn " Chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số " > được cho phép My Viettel truy vấn vào danh bạ và triển khai việc quy đổi .

Thuê bao Vinaphone – My VNPT (Android tại đây và iOS tại đây)

Các ứng dụng đổi 11 số thành 10 số trong danh bạ và hướng dẫn chi tiết ảnh 4

Ứng dụng My VNPT cũng sẽ hỗ trợ các thuê bao bên ngoài mạng Vinaphone. Trường hợp này, người dùng hãy chọn vào mục đổi đầu số di động và làm theo hướng dẫn tại giao diện ứng dụng.

Xem thêm: Viber

Sau khi tải ứng dụng > đăng nhập ( hoặc ĐK ) > đăng nhập 3G Vinaphone ( hoặc 4G Vinaphone ) > vào mục “ Cập nhật danh bạ từ 11 số thành 10 số ” > vào mục “ Đổi số ”, mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị thông tin ” Bạn có muốn sao lưu danh bạ trước khi đổi đầu số không ” hãy chọn Xác Nhận và làm theo hướng dẫn .
Sau khi việc quy đổi thành công xuất sắc, mạng lưới hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến những thuê bao 10 số và 11 số thông tin thuê bao đã quy đổi với đầu số mới .

Thuê bao Vietnammobile – Ứng dụng My Vietnammobile (Android tại đây và iOS tại đây)

Các ứng dụng đổi 11 số thành 10 số trong danh bạ và hướng dẫn chi tiết ảnh 5
Sau khi tải, thực thi mở ứng dụng My Vietnamobile > đăng nhập ( hoặc ĐK ) > chọn “ Đổi đầu số ” để đến với 2 tùy chọn “ Tự động đổi ” ( máy tự đổi ) và “ Tùy chỉnh ” ( bằng tay thủ công ). Sau khi việc quy đổi hoàn tất, màn hình hiển thị sẽ hiện thông tin “ Bạn đã đổi đầu số thành công ” .
Ngoài ra ứng dụng Zalo cũng tương hỗ toàn bộ thuê bao của những nhà mạng để quy đổi 11 số thành 10 số. Để thực thi đồng nhất, tải Zalo ( cho Android tại đây hoặc iOS tại đây ) > đăng nhập ( đăng kí ) và chọn vào mục .
Các ứng dụng đổi 11 số thành 10 số trong danh bạ và hướng dẫn chi tiết ảnh 6
Đối với những điện thoại thông minh tính năng ( feature phone ) hay đời thấp hơn, người dùng hoàn toàn có thể triển khai bằng tay thủ công hoặc đưa hàng loạt danh bạ vào thẻ SIM, gắn thẻ SIM vào một điện thoại cảm ứng mưu trí ( smartphone ) để sử dụng một trong những ứng dụng quy đổi danh bạ rồi đưa thẻ SIM trở lại điện thoại cảm ứng tính năng .

Ngoài ra một số ngân hàng đang nghiên cứu và áp dụng các biện pháp hỗ trợ việc chuyển đổi 11 số qua website, Internet Banking, Mobile-Banking… để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng. Người dùng cần đến chi nhánh hoặc liên hệ ngân hàng gần nhất để tra cứu việc chuyển đổi này và sau ngày 1/7/2019, tất cả thuê bao 11 số đều không thể liên lạc được.

Các ứng dụng đổi 11 số thành 10 số trong danh bạ và hướng dẫn chi tiết ảnh 7
Đầu số mới từ việc chuyển 11 số sang 10 số .
Tin Le

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments