Cách chuyển đổi danh bạ SIM 11 số thành 10 số cực nhanh

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách chuyển đổi danh bạ SIM 11 số thành 10 số tự động cực nhanh


TQ Hội

14/09/18

144 bình luận

UPDATE (17/9/2018): Đã có hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số sang 10 số chính chủ từng nhà mạng với tốc độ nhanh hơn và dễ thao tác hơn, chi tiết bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

Toàn bộ thuê bao di động 11 số sẽ được chuyển sang đầu số mới. Và bạn sẽ tự tay chuyển thủ công từng số trong danh bạ? Đừng quá lo lắng, hôm nay mình sẽ bật mí cho bạn cách chuyển đổi SIM 11 số thành 10 số hoàn toàn tự động và cực nhanh trên danh bạ.

Việc chuyển số sẽ khởi đầu triển khai từ ngày 15/9/2018, chỉ còn vài ngày nữa mà thôi, vì vậy bạn cần biến hóa danh bạ của mình trước ngày này để hoàn toàn có thể bảo vệ liên lạc thông suốt với bạn hữu, người thân trong gia đình .15/9/2018Danh sách những đầu số trước và sau khi chuyển .

1. Chuyển danh bạ 11 số về 10 số cho Android

Bước 1 : Tải về ứng dụng tự động hóa đổi đầu số của lập trình viên người Việt theo đường dẫn sau :Bước 2 : Khởi động ứng dụng, tại giao diện chính bạn nhập vào thông tin đầu số cũ ( chỉ lấy 4 số tiên phong, ví dụ : 0169, 0168 … ) > Nhấn ” TÌM ” để quét tác dụng .11 sốBước 3 : Tiếp đến bạn nhập vào ” Đầu số mới ” ( list đầu số mới tương ứng mình đã cung ứng ngay đầu bài viết ) > Sau đó nhấn ” ĐỔI ” để hoàn tất quy trình biến hóa đầu số. Tương tự, bạn hoàn toàn có thể làm với toàn bộ những đầu số còn lại của 5 nhà mạng, tổng số bạn sẽ phải triển khai 21 lần .

2. Chuyển danh bạ 11 số về 10 số cho iOS

Đối với hệ quản lý iOS, bạn cần sự trợ giúp của một ứng dụng khác với tên gọi Edit Contact Pro, nếu chưa có hãy tải về theo đường dẫn sau .

Bước 1: Tải về và cài đặt Edit Contact Pro:

danh bạBước 2 : Tại giao diện chính của ứng dụng chọn vào ” Edit prefix numbers ” > Nhập 4 chữ số của đầu số cũ vào mục ” Old prefix “, tiếp đến nhập vào 3 chữ số của đầu số mới tương ứng vào mục ” New prefix ” > Sau khi hoàn tất, nhấn vào Proceed để quy trình quy đổi được khởi đầu .

* Lưu ý:

  • Bắt đầu từ ngày 15/9/2018 đầu số mới mới hoạt động nên bạn không nên chuyển trước quá sớm, chỉ nên chuyển trước ngày 15/9 từ một đến hai ngày.
  • Bạn phải thực hiện chuyển đổi đến 21 lần cho tất cả các đầu số, hy vọng trong thời gian tới các nhà mạng sẽ tung ra công cụ hỗ trợ chuyển đổi chuyên nghiệp hơn.

chuyển danh bạRất đơn thuần và nhanh gọn đúng không nào ! Hy vọng thủ pháp này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quy trình quy đổi và sử dụng đầu số mới. Nếu thấy có ích, đừng quên san sẻ ngay với bạn hữu nhé !Nếu thực thi không được, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cách làm khác ở phần xem thêm dưới đây .Xem thêm :

Biên tập bởi Tech Funny

Không hài lòng bài viết

1.924.112 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments