Tầm quan trọng của ứng dụng thủ thuật Excel trong việc quản lý doanh nghiệp

10/05/2021

Advertisement

Lập kế hoạch công việc – Work Scheduling

Việc lên kế hoạch và phân công công việc là điều quan trọng của chủ người quản lý khi quản lý một doanh nghiệp. Vì vậy, để quản lý, giám sát và theo dõi mọi tiến trình thực hiện nhằm đem lại kết quả tốt nhất thì cần có một kế hoạch cụ thể và công cụ thích hợp nhất để là Excel – công cụ quản lý mọi việc một cách thuận tiện, dễ dàng và tự động nhất.

Kế toán tài chính và Phân tích – Financial Accounting & Analytic 

Trước khi Excel sinh ra, những nhà Kế toán – Kiểm toán, những nhà nghiên cứu và phân tích, những nhà thống kê phải mất hàng giờ, hàng ngày thậm chí còn hàng tuần ngồi lại đo lường và thống kê theo công thức thủ công bằng tay, phức tạp và rối rắm. Giờ đây khi so với Excel – chỉ cần vài phút để giải quyết và xử lý nhanh những bản tính phức tạp, rối rắm ấy. Và chắc như đinh Excel là công cụ được sử dụng nhiều nhất trong Kế toán kinh tế tài chính và nghiên cứu và phân tích vì với Excel thì dù có phức tap đến đâu vẫn sẽ trở nên nhanh gọn và thực sự đơn thuần .

Advertisement

Theo dõi sản phẩm bán hàng – Tracking Product Sales

Xem thêm: Viber

Để hoàn toàn có thể quản trị theo dõi tình hình bán hàng của doanh nghiệp mình một cách thuận tiện, nhà quản trị chỉ cần trải qua bảng tính Excel đã được tích hợp sẵn những thông tin sản phẩm & hàng hóa, thuận tiện biết được tác dụng bán hàng, nghiên cứu và phân tích được khuynh hướng từ đó xu thế đưa ra kế hoạch đơn cử để tập trung chuyên sâu loại sản phẩm đánh vào nhu yếu người dùng nhằm mục đích đạt được kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp .

Advertisement

Toptrain đã điểm ra một số ít ảnh hưởng tác động quan trọng của Excel so với doanh nghiệp, qua đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy trong nhiều nghành nghề dịch vụ thì Excel là không hề thiếu, so với cả nhân viên cấp dưới và doanh nghiệp. Cho dù bạn có vai trò như thế nào trong công ty, thì việc biết sử dụng và thành thạo những thủ pháp trong Excel cũng đều là một lợi thế lớn. Đây là những điểm ưu mà những nhà tuyển dụng, người phỏng vấn việc hay chú ý quan tâm tới. Vì vậy bạn hãy tận dụng thời hạn quý báu giờ đây để học Excel – kiến thiết xây dựng nền tảng vững chãi cho chính bản thân tất cả chúng ta. Việc tự học Excel và trang bị cho mình những thủ pháp Excel nâng cao là tiền đề mở ra nhiều thời cơ hơn trong việc tăng trưởng bản thân và quản trị doanh nghiệp một những hiệu suất cao nhất .

Tại Viện đào tạo Toptrain đang có Khóa học Excel nâng cao dành cho Ngành Kế – Kiểm, nhấn vào đây để đăng kí và hưởng ưu đãi ngay trong tháng này!!!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments