Top Ứng Dựng Than Hoạt Tính Trong Cuộc Sống Hiện Đại

Trong những năm gần đây, than hoạt tính được phủ sóng và ứng dụng rộng rãi nhờ vào những đặc tính đặc biệt của nó. Nguyên liệu đen này trở nên phổ biến vì có thể kết hợp linh hoạt để tạo ra nhiều phiên bản nâng cấp chất liệu.

Than hoạt tính

Ảnh : Than hoạt tính trong đời sống văn minh

Than hoạt tính là gì ?

Activated Carbon cách gọi tên khoa học của than hoạt tính, là một dạng carbon đã được xử lý với oxy ở nhiệt độ cao trong môi trường yếm khí trước khi được hoạt hóa theo những công nghệ riêng biệt để được loại than có cấu trúc xốp hơn, có diện tích tiếp xúc lớn giúp bám hút và hấp phụ các chất khác như nam châm.

Than hoạt tính

Ảnh : Than hoạt tính được giải quyết và xử lý theo những công nghệ tiên tiến riêng không liên quan gì đến nhau

Hiện nay, than hoạt tính được sản xuất 100 % từ nguyên vật liệu tự nhiên như : củi, tre, gáo dừa, vỏ trấu … nên loại sản phẩm này cực kỳ bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người. Than hoạt tính hoạt động giải trí với chính sách gồm có 2 tiến trình : lọc thô và hấp phụ. Ở tiến trình đầu, những tạp chất, những chất hữu cơ lớn được giữ lại trên mặt phẳng than vì chúng lớn hơn đường kính của lỗ rỗng mặt phẳng than. Kế tiếp là tiến trình hấp phụ, những phân tử hữu cơ nhỏ, những ion sắt kẽm kim loại nặng được hấp phụ vào mặt phẳng của mạng lưới hệ thống lỗ rỗng theo chính sách lấp đầy .

Than hoạt tính

Ảnh : Than hoạt tính được sản xuất từ nhiều nguồn nguyên vật liệu

Những Ứng Dụng Của Than Hoạt Tính Trong Cuộc Sống Hiện Đại

Than hoạt tính được ứng dụng đa dạng trong tất cả các ngành sản xuất, được sử dụng để cải tạo đất trồng, xử lý nguồn nước, chất thải trong các ao, hồ; được dùng để đo nồng độ Radon trong không khí; làm sạch dầu tràn, lọc nước ngầm, nước uống, tẩy trắng răng, khử mùi, lọc không khí; giữ các chất hữu cơ trong màu vẽ, xăng không bị bay hơi.

Ngoài những tính năng kể trên, đặc biệt quan trọng, than hoạt tính còn phát ra tia hồng ngoại có năng lực kháng khuẩn, ngăn giảm tia đất nên còn được ứng dụng trong rất nhiều mẫu sản phẩm tiêu dùng hằng ngày như : lót giày, vớ, gối, nệm cao su đặc than hoạt tính …

  1. Dòng Sản Phẩm Nệm Than Hoạt Tính mới nhất trong ngành nệm 2019

Giữa tháng 06/2019, Liên Á ghi lại bước tiến can đảm và mạnh mẽ trong ngành nệm với việc tung ra mẫu sản phẩm nệm than hoạt tính với độ thoáng khí tối ưu, độ bền cao, kháng cháy, khử mùi, kháng khuẩn. Nệm than hoạt tính Liên Á đã tạo nên tiếng vang lớn chứng tỏ năng lượng cấp tiến, ý thức phát minh sáng tạo và táo bạo nhờ thử sức, điều tra và nghiên cứu vật liệu mới. Với tính năng vận dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển C.Fusion Latex dẫn truyền than hoạt tính vào cao su đặc vạn vật thiên nhiên 100 %. Từng phân tử than và cao su đặc được link ngặt nghèo với nhau giúp phát huy gấp đôi tính năng, nhân đôi quyền lợi tương hỗ bảo vệ sức khỏe thể chất người dùng .

nệm lò xo than hoạt tính

  1. Những Sản Phẩm Nệm Than Hoạt Tính Của Liên Á Theo Công Nghệ C.Fusion Latex

Cho đến nay, công nghệ tiên tiến hiện đại cao su than hoạt tính C.Fusion Latex đã được Liên Á ứng dụng vào dòng nệm cao su đặc L’A DOME GREY, dòng nệm lò xo COCOON GREY và nệm đa tầng L’MODA GREY, không riêng gì tương hỗ ngày càng tăng thưởng thức và nâng cao giá trị loại sản phẩm, mà còn giúp người mua có phong phú lựa chọn giải pháp sức khỏe thể chất hơn .

Nệm cao su than hoạt tính

Ảnh : Nệm cao su đặc L’A DOME GREY 10 cm

Nệm cao su than hoạt tính

Ảnh : Nệm cao su đặc L’A DOME GREY 15 cm

Nệm ló xo Cocoon than hoạt tính

Ảnh : Nệm lò xo COCOON GREY

nệm đa tầng than hoạt tính

Ảnh: Nệm đa tầng L’MODA GREY

Là một trong sự tiên phong những doanh nghiệp đi đầu tại khu vực trong việc nâng cấp cải tiến mẫu sản phẩm, mang đến tiện ích và tối ưu trong loại sản phẩm nhằm mục đích Giao hàng đến với người tiêu dùng, Liên Á tự tin trình làng những dòng mẫu sản phẩm chất lượng gồm có nệm cao su đặc vạn vật thiên nhiên 100 %, gối nằm, gối ôm, và bộ chăn-drap tương hỗ giấc ngủ hiệu suất cao, để mang lại thưởng thức ngủ một cách toàn vẹn
Từ những chiếc nệm chất lượng tốt từ quá trình công nghệ cao với cấu trúc tiên tiến và phát triển, đến những chiếc gối phong phú tương thích với từng loại nhu yếu khác nhau của người mua, cùng phụ kiện, chăn drap độc lạ, phong phú mẫu mã. Tất cả mang lại sự nâng đỡ thưởng thức giấc ngủ một cách tối đa .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments